GeoComply

49 Mạc Đinh Chi, Phường DaKao, Quận 1, HCMC

Lâu lâu rãnh (Người trong kẹt)

Công ty mới bật chế độ hybrid, update cho mọi người nhé. Đi làm 3 ngày ở văn phòng, 2 ngày remotely. Tháng 7 và tháng 12 được về sớm vào thứ 6 mỗi tuần. Nói chung là có cải thiện đấy.

Cái này thì confirm đã • 11 tháng trước

Ok good đã • 11 tháng trước

Team tôi, mỗi người remote khác ngày, nên mỗi tuần gặp nhau được 1 ngày. Thích... đỡ vụ kẹt xe...

Bạn còn làm không đã • 11 tháng trước

Tối ưu của T7 là 1 tuần có 2 ngày wfh, thứ 6 làm buổi sáng, 12h trưa về sớm.

Duyệt đã • 11 tháng trước

Tôi thích điều này 👍
  • F

Friday is early bird. đã • 11 tháng trước

Go go go go

Hell (Công nhân)

Chạy ngay đi. Trừ lương ổn ra không được cái gì.
HR mẹ thiên hạ, thảo mai, toxic.
Công ty có 2 phe: cũ và mới
- Phe cũ đa số làm lâu lên lão, toàn sếp ngồi im chờ ipo. Có biến thì lấy lính lác ra đỡ đạn. Phe này đa số tài năng có hạn nhưng chém gió thành bão, có cống hiến nhưng không đáng kể. Dĩ nhiên vẫn có vài sếp được được, nhưng số lượng k đáng kể
- Phe mới có cả sếp cả lính, làm sml vì sợ bay màu. Lúc nào cũng lo không biết mai có bị đuổi không.

Nay đi làm thì ngồi làm đi m, chiều thì lo về sớm không mưa trôi luôn giờ.

Nhân Công đã • 1 năm trước

HR có gì thảo mai mày

Geocomply vang danh thiên hạ mà nghe nội tình nát thế

Ko sống ảo đã • 1 năm trước

Vừa muốn làm cty tỷ đô, lương cao, sếp tốt, đồng nghiệp thân thiện, không phe phái, work life balance thì về tự mở công ty đi nghen

Chuyên chửi mấy thằng ngu đã • 1 năm trước

Hr toxic hay m toxic?

nhân viên lâu năm (Dev cùi)

giờ HR Moon còn có cái trò mèo di theo dõi linkedin của ai mà Open to work là sẽ dc vinh hạnh meeting ngay. Tui nhớ Linkedin là mạng xã hội mà giờ chị MOon còn di theo dõi luôn hả c. hài lắm nha chị

Oh……. đã • 1 năm trước

Đúng rồi open đi meeting xong năn nỉ ở :))) năn nỉ xong rồi tới chờ terminate rồi đi “nấu ăn” :))) đần ác :)))

Đã bị layoff đã • 1 năm trước

Nát thế này rồi hả?
    Anh em ở lại lưu ý đi pv dần dần đi, đừng để như tôi, layoff mới đi kiếm việc. Mà anh em cũng biết tình hình bây giờ khó khăn thế nào rồi ấy.

"Thà ta phụ người trong thiên hạ, chứ đừng để người trong thiên hạ phụ ta." trích Tào Mạnh Đức.

Chờ công ty to the moon (Hodler)

Bây không biết gì hết, công ty sắp IPO làm đẹp số tí, cho thuyền nhẹ lại.
Bây giờ chỉ cần chờ trong im lặng, vì tương lai lên sàn, nhà lầu với bốn bánh.
Nghe thôi đã mờ lèm rồi.

Mày nhắm cái sắp IPO đó mày nhắm m húp được không :)

Ăn bánh vẽ thay ipo nhé

… (Ohhho)

Bây ơi bây nghỉ bây ơi ổng làm Manager coi như tụi m chết hết :) good luck anh em open to work (kín tí)

Tỉnh nhất GeoComply đã • 1 năm trước

Mày mới ngờ u ấy. Mày nghĩ sao công ty làm vậy, tấy nhiên là để chúng mày tự nghỉ, đỡ phải đền. Hôm nghe townhall là tao biết sắp tới là tiền đồ nó đen như chị dậu rồi.
    Giờ ở lại chây lì cho tao, làm đủ xài thôi. Công ty muốn mày đi thì xì tiền ra.
    Hay mày là bà con HR lên gây xao động lòng người đấy.

Oh…. đã • 1 năm trước

Nói như m m chờ nó teẻminate m rồi m lieems đc gì th ngu :)))) m cx có liếm đó liếm nách ông Tr á :)))

Chuyện hài thứ 5 (Hon lai)

1 câu chuyện hài xảy ra :))) cty lấy lí do là tuyển không được manager đưa bạn Triet lên làm manager. Rồi cho hỏi lí do sao không tuyển được vậy ạ :))) coa ai biết đâu chời đầu có biết ngta tự pv tự fail. Rồi đủ thuyết phục chưa QA Manager. Khinh vl

người qua đường 1

Công ty này dạo này còn ổn không mọi người?

Haha đã • 1 năm trước

Công ty gần ổn so với kinh tế hiện tại. Nằm im qua mùa bão.

Hihi đã • 1 năm trước

Ổn lòi lìa hả bạn

Họ tên HR đã • 1 năm trước

Hiện công ty vẫn rất ổn nhé em.
    Vừa qua công ty có một vài thay đổi, nhưng nhìn chung đều mang lại lợi ích cho toàn bộ nhân viên công ty (cho dù bạn còn tiếp tục làm việc ở công ty hay không).

Ồn cái lổn. đã • 1 năm trước

Ổn, vào đi cho HR có cái mà chạy tasks, không thì HR cũng cút.
    Layoff cũng là một task của HR ấy, vào giúp mấy chị chạy KPI chút đi.

Lính quèn đã • 1 năm trước

Cty còn ổn nhưng manager ko ổn

Dev cùi đã • 1 năm trước

Manager nào không ỗn?

3.1

review Công ty GeoComply, review Công ty GeoComply, Review Công ty GeoComply, Công ty GeoComply review, mức lương ở Công ty GeoComply, Công ty GeoComply tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GeoComply, đánh giá Công ty GeoComply, Công ty GeoComply đánh giá công ty, thông tin Công ty GeoComply, bóc phốt Công ty GeoComply, Công ty GeoComply có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GeoComply như nào?, review Cong ty GeoComply, review Cong ty GeoComply, Review Cong ty GeoComply, Cong ty GeoComply review, muc luong o Cong ty GeoComply, Cong ty GeoComply tuyen dung, phong van o Cong ty GeoComply, danh gia Cong ty GeoComply, Cong ty GeoComply danh gia cong ty, thong tin Cong ty GeoComply, boc phot Cong ty GeoComply, Cong ty GeoComply co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GeoComply nhu nao?