GFT

29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Cty nhiều vấn đề, đấu đá chính trị kinh khủng
Drama lật kèo huỷ offer trước khi onboard
Cân nhắc trước khi vào

Ngáo à đã • 2 năm trước

Đồng ý, qua drama vừa rồi thấy cty còn nhiều vấn đề
    Thời điểm này ko nên vào do đang có drama, bên ngoài thiếu gì cty đâu
    Offer ứng viên nói lộ là lộ
    Cty nước ngoài mà đéo có bảo mật gì

Bạn dev kia có lỗi do nhận offer rồi lại còn muốn deal lại nhưng cũng khá may khi ko vào cty lôm côm tào lao này
    Toàn đám hr với headhunt làm trò tạo clone phá đám, điều đó cho thấy môi trường thiếu chuyên nghiệp, nói xấu bắt bẻ nhau thường xuyên trong cty
    Bất kể thật giả thì thời điểm này nên tránh xa cho nhẹ đầu

Ngáo à đã • 2 năm trước

Đám ngu ngốc giờ vẫn còn binh cho thằng ngáo tâm thần đó à
    Tao ở bên headhunt đây
    Thằng ngáo này bày trò ăn vạ chứ làm dc con cẹc gì
    Cty đéo tuyển thằng đó là đúng

Dev GFT đã • 2 năm trước

Thằng ngáo đó bị tâm thần, cty tao reject nó rồi mà còn bày trò trên linkedin, mốt tụi tao bóc phốt nó lại cho chết
    Offer của nó tụi tao biết hết
    Hr cty nó share cho nguyên team tao biết, mẹ offer ngon vậy mà thằng ngu này ko làm
    Con bé headhunt cũng chat cho sếp tao nói reject thằng ngáo đó từ đầu, dm nhận offer rồi mà còn deal deal con cẹc, bày trò

Ủa nó bị ngáo thật hả các bác

Gft đã • 2 năm trước

Nó ngáo thật mà, do cty ko muốn làm căng nên kệ nó thôi chứ nó ăn vạ dc gì

Đọc review thấy toàn thành phần bất hảo
    Thằng dev đó nó có nhận việc hay ko là việc của nó với cty
    Tụi mày toàn công kích cá nhân nó làm gì
    Đúng là chán thật, tội thằng kia phỏng vấn mấy vòng để vào cty gồm những thằng sống mất dạy như này
    Đéo đáng tí nào

Nó làm ảnh hưởng biết bao nhiều người tin tưởng á. Nói quên thông tin là quên. Tụi m bị dắt mũi nên chửi mấy bé HR, headhunt tao đọc thấy tởm dùm mấy thằng tụi m. Ăn lương mấy chục triệu ăn nói ngu dốt. Thằng đó tưởng khôn im lặng kiếm công ty ngon hơn, ai dè k có. Chưa có nó cũng email reject offer, ai thiệt.

thằng đó bị tâm thần phân liệt à post bài 1 chiều câu like mà title ở VNG hơi bị ảo mà nó cũng chỉ là junior là biết trình như nào rồi, trả nó 10m còn thấy đắt chứ ở đó đòi 3k5 may cho cty ko offer cho cái thằng ngáo này

Làm dev lâu năm còn nhìn title phán trình độ :))
    Nghe là biết trình độ bạn kém chưa dc lương cao nên quay ra cay cú :))
    Cơ hội ở ngoài đầy ra ko lo nâng cấp bản thân mà chỉ đi chê bai, nhìn title đoán trình độ :))
    Đi làm vì tiền cả thôi, chỗ nào lương cao thì làm

Ẩn danh (Manager)

Qua các comment trong này và các bài post của thằng Tuấn mình thấy dc sự xấu xí của hr và headhunt của cty này
Nói xấu, đâm lén, xuyên tạc, giả mạo và vô số thủ thuật khác

Bất luận thằng Tuấn nó đúng hay sai nhưng những hành động này làm mình thấy ko thoải mái ở một cty nước ngoài, một môi trường chuyên nghiệp

Như nhiều người đã phân tích, 3 bên đều có lỗi.
Thằng Tuấn, headhunt, gft nên ngồi lại và tìm hướng giải quyết

Thôi mấy ông Dev thấy bất bình đừng cãi trên này, tụi này nó muốn phá đi lan truyền những thông tin tiêu cực. Riêng t đang pv bên này thấy bình thường, khá là nice. Ai hiểu thì hiểu

Muốn cụt tay đã • 2 năm trước

Chỉ có người trong cuộc, đã và đang làm việc với GFT mới biết nice ra sao, toàn ngồi gõ phím xồn xồn

Hiện tại chỉ có thông tin 1 chiều từ thằng Tuấn
    Chưa có thông tin gì từ phía headhunt hay GFT
    Nhưng theo tin đồn thì phía GFT đã dàn xếp với thằng Tuấn rồi, vụ miscommunication là có thật
    Nói chung cty và headhunt cũng ko chuyên nghiệp ở vụ này, nhưng ai thấy ok thì vào làm thôi

Công ty nó chơi đẹp chừa đường lùi cho thằng Tuấn ngáo, nó đăng bài là tự nói headhunt có lỗi còn gì. Nó có nói gì công ty đâu bạn

dev lương 3 củ muốn đụ nát bím mấy em headhunter đã • 2 năm trước

cho mình xin số mấy em headhunter đc khum?

Cty chơi đẹp hay ko ko bàn vì ko thấy cty comment gì cả
    Thằng Tuấn nó vẽ flow cũng bài bản, đẹp chứ ko phải ngáo, thần kinh gì
    nó chia sẻ khá rõ ràng rồi, nhưng đến giờ chả thấy thông tin gì từ gft hay headhunt nên đứng ở góc nhìn người lao động thì mình thấy cty và headhunt thiếu chuyên nghiệp
    Nói chung 3 bên miscommunication là do ko qua email
    làm việc thì nên có email rõ rành, cc các bên liên quan rồi chốt
    Có vậy thôi mà cứ công kích cá nhân hoài

lazada-director đã • 2 năm trước

Thằng Tuấn phen này khỏi đi đâu xin việc nữa, các công ty và headhunt đã lưu vào blacklist rồi. Già đầu rôi mà còn chơi ngu thì tự trách mình thôi. Với cái thằng làm manager bên Lazada nữa: không chịu dùng não để phân tích mà tag các sếp GFT vào chửi như đúng rồi.

Cty ko chuyên nghiệp
Hr thái độ chợ búa, lôm côm
Nên né

• X

xồn làm đã • 2 năm trước

đồng ý với bạn, làm việc thì nên có văn bản email rõ ràng
    huỷ offer ko báo trước thế này cũng khá căng
    mình cũng ko chê cty nhưng nếu ai bị vậy thì cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng

Dev quèn (Manager)

Thôi mấy ông Dev thấy bất bình đừng chửi nhau với tụi nó. Tụi nó giờ muốn phá thôi. Đừng vì vậy tự hạn chế cơ hội mình. Riêng tôi đang pv thấy ổn áp, nhanh nhẹn. Vậy nhé!

Cụt tay đã • 2 năm trước

Chuẩn quá bro

Tôi cũng đang pv, thấy cũng bt nhưng cũng khá hoang mang, lo lắng sợ cty lật kèo phút chót

Ông sợ thì ông cứ follow sát, đừng như thằng Tuấn ngáo nó mất dạy đợi sát ngày mới hỏi. Bạn bè tôi làm ở GFT nhiều bảo chưa bao giờ rút offer cả, chỉ có bọn ứng viên nó cancel phút cuối thôi. Sau cùng HR hay headhunt đều là nạn nhân của thằng thần kinh này

Cũng chưa có thông tin thằng Tuấn reject nên chỉ hóng
    Phía cty cũng ko đưa ra thông tin gì nên chắc vụ này sẽ chìm thôi

Ẩn danh (Dev)

Công ty offer ứng viên xong gần đến ngày onboard thì im lặng ko nói năng gì đến uv. Ứng viên email lại thì mới nói là do bị miss communication nên đã hủy offer. Chơi vậy khác gì bùng kèo sát giờ đâu. HR và CEO nên xem lại cách hành xử của mình, nếu cảm thấy ứng viên không phù hợp thì nên từ chối ngay từ đầu thay vì offer rồi lật kèo

Tuấn ngáo ơi lo đi tìm việc đi em đừng đi phá người ta nữa em. Em đi ăn vạn headhunt nó k báo với em. Công ty đúng trách nhiệm nhận thông tin headhunt r mà em. Nhiều người phân tích mà em không chịu hiểu à

Manager đã • 2 năm trước

thôi để anh trừng phạt nát nồ.n mấy bé headhunter.

Mình ko binh thằng Tuấn nhưng cũng cảm thấy cty và headhunt nên gửi email rõ ràng cho ứng viên
    Âm thầm reject offer kiểu này tạo tiền đề rất xấu cho người lao động, nhất là người có gia đình

Manager đã • 2 năm trước

Nó tự deal lương tự reject mà còn bảo công ty phải email. Mấy ông bố thiên hạ à

Cựu nhân viên GFT đã • 2 năm trước

Headhunt đã • 2 năm trước

Mình chưa thấy hình thằng Tuấn nó mail reject nên ko dám phán
    Mà sao các bạn phán như đúng rồi vậy
    Ko có j chứng minh hết
    Mình hóng drama thôi hok binh ai hết ạ

Trong case này, thằng Tuấn là thằng tào lao, ăn vạ. Từ đầu đến cuối, câu chuyện chỉ do một mình nó vẽ. Tính ăn mày tình thương trên mạng nhưng xui cho nó là còn một số người còn tỉnh táo để nhận ra vở kịch của nó. Bằng chứng là các thành phần tay nhanh hơn não, chửi GFT và HR bên đó đã chịu im mồm lại ở bài post timeline sau của thằng Tuấn, khi bọn này cũng bắt đầu nhìn nhận ra được việc đăng tin từ một phía. Dành cho cá nhân và công ty nào có ý định process thằng này, phải cẩn thận vì các bạn có thể là nạn nhân tiếp theo của nó.

Manager đã • 2 năm trước

Ko có bằng chứng gì thì im mồm đi bạn
    Thằng Tuấn dù nó lươn lẹo nhưng phía gft và headhunt cũng điếm thúi ko kém
    Nếu ko thì đã ko có các comment chửi nó thần kinh trên voz và trên này
    Chưa kể còn dùng hình ảnh nó tạo clone phá hoại, post nhảm cố tình làm giảm uy tín của nó

Mình là người ngoài còn ko ưa cách hành xử vô học của hr gft và headhunt như thế này, rất là toxic
    Giỏi thì đối chất trực tiếp với nó trên linkedin, 3 mặt một lời chứ đi spam làm gì
    Mình ko binh thằng Tuấn này nhưng cảm thấy loại tạo clone gắn hình ảnh người khác spam nhảm rất là vô học và toxic

Na Na đã • 2 năm trước

Nên có cái nhìn đa chiều
    Phía gft và headhunt đều ko thấy phản hồi gì nên ko chắc chắn dc
    Hóng thêm thông tin

Sao bác biết GFT, headhunt dùng hình ảnh nó tạo clone phá hoại giảm uy tín nó vậy :)))))? Bác ngồi kế bên hả?

Bạn tôi là headhunt đây
    Nó chia sẻ mấy ứng viên này cty nó sẽ cố tình tìm cách dìm xuống để cty giữ dc hợp đồng với đối tác
    Nói chung làm sao giữ dc deal là dc, bất kể phương pháp gì

Manager đã • 2 năm trước

Headhunt nó chả trong hình thằng đó post lên là không liên hệ được nó. Là thằng Dinh Nguyen Anh Tuan VNG nó không chịu gặp. Do nó thôi

vậy giờ đụ nát nồn mấy em headhunter được không?

ủa liên quan éo gì Tuấn, đổ lỗi cho người bị hại à

Ẩn danh ở trên đã • 2 năm trước

Thằng Ẩn danh ở trên ngon thì thuê thằng đấy về đi, bị hại cái méo gì thế

Dev bây giờ hở ra cái là có cty hốt về liền à bạn
    Cty khác nó nhìn GFT nó cười chứ chả care đâu
    Trừ khi ứng viên phá hoại thôi
    Còn trường hợp thằng Tuấn nó bị mất offer do lỗi miscommunication rõ ràng thế rồi còn chối làm gì
    Cả 3 bên đều có lỗi chứ ko phải chỉ mình thằng Tuấn
    Nên nhìn vấn đề theo nhiều chiều :)

Manager đã • 2 năm trước

Thấy tội công ty nèo rước thằng Tuấn về, mỗi ngày lên 1 bài content marketing lấy lòng thương hại haha

Mấy cty nhìn nhận 1 chiều rồi blacklist dev thế này chắc cũng ko nên vào :))
    Mình hóng thôi nhưng bài blacklist này mình nghe chục năm rồi ấy
    Nhờ bài bóc phốt này mới thấy đám hr và gft thiếu chuyên nghiệp thật :))

Mình cũng thấy trên đây ko nên công kích thằng Tuấn nữa, nó ngu nó chịu
Ở đây nên tập trung vào review về công ty

Đồng ý bạn ở trên, chỗ này là review cty mà đám headhunt hay gì đó cứ post bài thằng Tuấn làm gì
Nó giờ có liên quan gì nữa đâu
Mọi người tập trung review cty GFT nào

review Công ty GFT, review Công ty GFT, Review Công ty GFT, Công ty GFT review, mức lương ở Công ty GFT, Công ty GFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GFT, đánh giá Công ty GFT, Công ty GFT đánh giá công ty, thông tin Công ty GFT, bóc phốt Công ty GFT, Công ty GFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GFT như nào?, review Cong ty GFT, review Cong ty GFT, Review Cong ty GFT, Cong ty GFT review, muc luong o Cong ty GFT, Cong ty GFT tuyen dung, phong van o Cong ty GFT, danh gia Cong ty GFT, Cong ty GFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty GFT, boc phot Cong ty GFT, Cong ty GFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GFT nhu nao?