55 K2, Cầu Diễn Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên kho)

Công ty lươn lẹo, tuyển cho lắm rồi đến lúc người ta đi làm thì bắt chuyển hết vị trí nọ kia. Bắt làm k được thì bắt chuyển sang cơ sở xa nhà k đồng ý thì bảo nghỉ việc. Bác nào có ý định thì né ra. Cho 1 sao còn thấy tiếc

những đánh giá tiêu cực chỉ là những tiếng thở dài của những kẻ không có nghị lực. những lời chê bai của họ giống như tiếng ồn ào của một bầy gà, không ai thèm để ý.

Có bác nào pv ở đây nó thái độ ra mặt không, chưa bao giờ mình đi pv mà gặp TH này, đ biết nó giỏi đến đâu như thái độ với ứng viên thế thì vào làm việc không biết nó còn như nào. Mọi người xem xét né nhé.

Sale cũ (Sale)

Công ty thối nát, tìm cách đuổi việc các nhân viên làm lâu + lương cao để cắt giảm thưởng. Bộ phận sale lương cứng thấp 4tr3, lương hoa hồng tính theo tăng trưởng doanh thu của khu vực, nhưng tăng ít giảm nhiều nên đa số lương sẽ là 4tr3, ko đủ sống. Chế độ đãi ngộ kém, soi mói nhân viên từ từng giây phút đi wc hay ăn uống để phạt. Dí hàng đống các kpi phi thực tế và bắt làm, ko làm được thì doạ đuổi. Nói chung mng nên né ra nhé

Ẩn danh (Nhân viên)

1. Nhân viên mới vào không được hỗ trợ để theo kịp công việc mà sẽ tự bơi, nếu bạn không tự bơi được là lỗi của bạn, nhân viên cũ không support trong công việc 2. ceo là người hãm tài nên đưa ra rất nhiều luật lệ trừng phạt hãm tài theo, vd như là: - Không được phép xuống lấy đồ trong giờ làm việc, kể cả đồ ăn trưa, muốn thì ship trong khung giờ nghỉ trưa thôi, sẽ luôn có thanh tra theo dõi tần suất lấy đồ và ghi sổ để cảnh cáo hoặc phạt tiền - Sẽ có thanh tra theo dõi nhân viên làm gì liên tục và report cho trưởng bộ phận hàng tuần, cảm giác rất mất dân chủ - Nếu gặp ceo ko chào (kể cả người mới vào, ko biết mặt, và lúc vào thì cũng không giới thiệu mặt mũi ceo để người ta biết) thì sẽ auto bị đuổi luôn =)) Cái này là luật ngầm, hr cũng ko nói, nên nếu ai không biết mà đen thì thôi 3. Bộ máy vận hành rất cồng kềnh, các cấp lãnh đạo thì bởi vì quá trẻ nên không có năng lực quản lý, các phòng ban làm việc rất rệu rã Nói chung ai đang làm công ty tử tế nghiêm túc mà vào đây thì sẽ không... Xem thêm hòa nhập được nổi, ai khổ quen rồi thì ok

Quèn - Phèn - Hèn (Ở không)

Khuyên thật lòng, có ai định vào đây làm thì né ra. Con nít ranh nó không làm các bạn khá lên được, drama - toxic, non trẻ, ngáo quyền, bồng bột, nghĩ chưa nhiều và sâu nên mọi thứ cực kỳ tệ!

review Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, review Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, Review Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm review, mức lương ở Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, đánh giá Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm đánh giá công ty, thông tin Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, bóc phốt Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm như nào?, review Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, review Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, Review Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, Cong ty Giao Hang Tiet Kiem review, muc luong o Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, Cong ty Giao Hang Tiet Kiem tuyen dung, phong van o Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, danh gia Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, Cong ty Giao Hang Tiet Kiem danh gia cong ty, thong tin Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, boc phot Cong ty Giao Hang Tiet Kiem, Cong ty Giao Hang Tiet Kiem co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Giao Hang Tiet Kiem nhu nao?