GiMASYS

01 Luong Yen Hai Ba Trung Ha Noi

Steven Pham

Cuộc sống ở cty cũng tàm tạm trừ cái nết người anh giấu tên Thiên.Người anh có vẻ giả vờ hok biết chính mình là nguyên nhân to lớn khiến ae phải rời đi hay sao.Phía cty cũng chả xử lý gì,hay do người anh là nhân viên thâm niên nên bỏ qua những lời feedback từ dân tình phản ánh? Che chở quá cho nên bao nay bản chất anh vẫn thế vẫn nghĩ là đi ban ơn, ban phước khinh thường người khác.

Steven Pham đã • 1 năm trước

Cho 3* vì phúc lợi đãi ngộ cty cũng đc chứ anh Thiên thì cho -n *

Nắng đã • 1 năm trước

R

Review công ty (QA)

Môi trường cty nào cũng có cái hay và không hay riêng của nó nên xác định đúng các ông các bà cần là gì. Khôn thì né dại thì vào 1. Môi trường làm việc Office đẹp nhưng con người ở đây thì hay buôn chuyện bà tám, nhiều cá nhân làm việc với nhau lươn khươn, nói toxic. Cũng có người tử tế nhưng mà ít 2. Benifit Chế độ lương thưởng tạm ổn, cũng hay tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn. 3. Quản lý Chửi mắng nhân viên nặng lời, tính toán chi ly chèn ép nhân viên, hạ thấp giá trị dìm nhân viên xuống, làm việc thì đổ lỗi. Phân công công việc k rõ ràng. Không quan tâm đến quyền lợi của nhân viên, nhân viên hết 2 tháng thử việc không hề có động thái cho nhân viên vào chính thức, cứ im ỉm đi. Nhân sự thì cứ vào ra liên tục. Mặc kệ dân tình phản hồi liên tục rằng có 1 người quản lý kém thiếu chuyên nghiệp , nhân cách thì nát nhưng có vẻ lãnh đạo ko giải quyết , nhắm mắt cho qua và ko ai làm gì đc. Cậy quyền nên t chê nhiều nhiều.

Nông dân chân đất đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like quản lý thì dốt, hay nói đạo lý, cầu Diễn tầm cỡ sao Hollywood

đừng để vụ này chìm

Đề nghị admin web này clone dữ liệu ra mấy web nữa để những người bán mình cho tư bản còn đọc được, chứ vào web đọc khó dã mann, chắc có căn mới xem được ✌️✌️ đừng để vụ này chìm, đi làm mệt mỏi chỉ mong được gặp công ty tốt, người tốt

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Mình đã phỏng vấn mấy chục cty rồi nhưng đây là trải nghiệm phỏng vấn ở đây kinh khủng nhất mình từng gặp. Người phỏng vấn đưa ra mấy câu hỏi ngớ ngẩn đ liên quan đến công việc rồi cho test lá bài tính cách

Ẩn danh (Manager)

Né phòng System ra đéo nói nhiều.

Bạn đã • 1 năm trước

Nói thế cũng k đúng hẳn, công ty đổi tên phòng nhưng không đổi sếp T thì sao nhỉ

Chắc còn lâu mới thay đổi sếp T

Chạy ngay đi - ST MTP

Nghỉ ở đây 2 năm rồi nhưng ko thèm viết review, nay có người ae gửi cho cái link bèn đọc được các review của anh em mà cười ỉa =)))
O

Old school

một doanh nghiệp tốt mà nuôi dưỡng ra một quản lý tồi thì doanh nghiệp đó không thể tốt được. Xin lỗi những con người đang cống hiến.
  • J

Junior dev đã • 1 năm trước

Lùn đã • 1 năm trước

Review này chuẩn nhất luôn, chả hiểu đầu não công ty kiểu gì mà để quản lí như vậy trong suốt bao nhiêu năm. Thấy toàn review chê trình độ kém nhưng vẫn quản lí bao nay thì đúng đỉnh, công ty đỉnh

Mr.A đã • 1 năm trước

Cờ đỏ đã • 1 năm trước

Bác Lùn nói chuẩn, ko có lửa thì làm sao có khói, cty cũng nên nhìn nhận lại vấn đề để còn mà thay đổi đi chứ chẳng thấy có action gì

Đọc review sợ ngang. Hok nghĩ chuyện về phòng System được đề cập tới ngày càng phức tạp tệ đến thế. Tôi tưởng phải dẹp phòng hoặc đổi leader lâu rồi chứ k ai mà làm vc chung nổi. Ae than khóc lắm mà, giờ phòng đấy còn mấy ae vẫn còn chinh chiến vậy?

Hàng xóm mới vào

Công ty mới đổi office sang xịn, mọi người cũng support nhau, rất hoà đồng, phúc lợi cũng cơ bản tốt, TRỪ phẩm chất đạo đức cách qlý của sếp T phòng S, thấy nhân viên rời đi liên tục là có vấn đề. Ai có ý định vào GMS thì né phòng đó ra nhá các ông.

Mr.A đã • 1 năm trước

2.3

review Công ty GiMASYS, review Công ty GiMASYS, Review Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS review, mức lương ở Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GiMASYS, đánh giá Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS đánh giá công ty, thông tin Công ty GiMASYS, bóc phốt Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GiMASYS như nào?, review Cong ty GiMASYS, review Cong ty GiMASYS, Review Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS review, muc luong o Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS tuyen dung, phong van o Cong ty GiMASYS, danh gia Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS danh gia cong ty, thong tin Cong ty GiMASYS, boc phot Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GiMASYS nhu nao?