GiMASYS

01 Luong Yen Hai Ba Trung Ha Noi

I

IT Help Dick

mạng công ty như mắt ông anh Thi*n nhìn gái

Người rưng đã • 1 năm trước

Gymasys có bị chặn mạng vào FB, Youtube hok bác ơi ?

Nhân viên mới nghỉ đã • 1 năm trước

Mạng 3Mbps thì xem được cái gì hả thím

Cựu chiến binh

Dạo gần đây thấy bàn dân thiên hạ xôn xao vào hóng tý drama mà toàn review chủ yếu về ông anh tên Thi*n phết nhỉ. Ông này nói dở làm dở vì mải ngớp gái phòng tôi đây mà. Lấy được vợ chắc phải lừa liền lúc mấy em gái, đằng kia bác sĩ bảo cưới mới lấy chứ ô tiểu sử bẩn v** người ta gọi là máy dập cũng đúng.

Chạy ngay đi - ST MTP đã • 1 năm trước

R

Review có tâm

Một con sâu làm rầu nồi canh, người có thái độ lẫn trình độ và kỹ năng quản lý không tốt rất làm ảnh hưởng và tiêu diệt kết quả của những người làm tốt. Rất sợ kiểu sếp như vậy. “Make an impact và change the world”
I

Intern (Manager)

Mọi người căng thẳng quá. Nên nhớ chúng ta là người trưởng thành, cần có trách nhiệm với lời nói. Các cụ đã dạy, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn. Cá nhân mình thấy GMS là một công ty tốt, có nhiều phúc lợi, lãnh đạo quan tâm nhân viên. Nếu có câu chuyện riêng gì, mong mọi người hãy nói chuyện riêng, hoặc lên group FB của công ty nói chuyện ba mặt hai lời cho rõ phải trái nhé ạ. Thân.

Sếp T đã • 1 năm trước

Like nhé, mệt quá

Sếp Sếp T đã • 1 năm trước

NV hơi lâu lâu năm đã • 1 năm trước

Đề nghị về page công ty tranh luận, BOD đã đọc và cũng biết ai trên từng cmt rồi

Bù đầu chạy deadline nhưng vẫn hóng

Công tâm mà nói thì tổng thể Gimasys là một môi trường ít toxic, phúc lợi ổn, trả lương đúng hạn, công ty không làm khó nhân viên, rất tử tế với những bà bầu (đây là điều mình đánh giá cao). Các sếp tổng tương đối dễ tính, thân thiện và support nhân viên (sếp Q, sếp C, sếp S, sếp H, sếp M). Còn các quản lý tầm trung thì có thể năng lực quản lý không đồng đều. Tin mình đi, công ty vẫn có những quản lý tầm trung giỏi chuyên môn, thân thiện, đào tạo tốt cho nhân sự, chia sẻ đồng hành cùng nhân sự, và rất cống hiến vì công ty. Nếu sếp phòng S năng lực kém là thật thì công ty sẽ có phương án, chứ không bỏ ngoài tai đâu (nhất là khi sự việc đến tai BoD), vì quản lý mà năng lực kém sẽ ảnh hưởng chung đến hoạt động của công ty mà. Mọi người có thể nhìn nhận người nào đó tệ, nhưng đừng nhìn nhận Gimasys là một công ty tệ nhé, tội nghiệp, vì các phòng ban khác (ngoài phòng S) đi làm sướng gần chớt đây nè. -- Mình là nhân viên phòng khác không phải phòng S, đã gắn bó với Gimasys 4,5 năm và ch... Xem thêmưa có ý định nhảy việc -- Chia sẻ vậy thôi mình đi chạy deadline tiếp đâyy~

tôi hướng lộiiii đã • 1 năm trước

làm muộn mà có được xiền OT đâuu ... hoặc như tên của bác, bù đầu chạy deadline :v nhưng đúng là môi trường oke, tuy nhiên thì lương hơi thấp so với mặt bằng chung nhé. nên là nếu có sướng hơn chỗ khác thì cũng đúng thôi, nhưng tôi chưa thấy sướng lắm nên out mất rồi =)))

Nhân viên yêu công ty đã • 1 năm trước

Tôi >5 năm, nhà cách >10km và chưa có ý định nhảy việc. Người trong cuộc k muốn bị réo tên và nhắc chuyện riêng thì chúng ta cũng k nên đào bới nữa. End thôi các bác ơi.

Nhân viên đi làm chỉ để hóng

Công ty rất vui, rất nhiều chuyện để hóng, tặng 3 sao, trừ 2 sao vì nhiều lúc cũng dính đồn bậy linh tinh về bản thân dù chả làm gì, mọi người trong công ty rất hay đồn thổi vớ vẩn =))))) Nếu chẳng may chuyển công ty chắc mình buồn lắm vì công ty khác làm gì có drama ntn =))))) xem phim k cần ra rạp luôn =)))))

Nhân viện vừa nghỉ thì Drama 1 rổ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, Nếu Drama có sớm hơn chắc mình nghỉ hưu ở đây chứ nhất quyết k nghỉ

Chiến thần ngoại giao (PM)

Đây là page review công ty, môi trường và văn hoá con người ở tổ chức đó nên chúng ta tập trung chia sẽ những ý kiến thực tế đúng đắn và văn minh nha mọi người! P/s: Nếu có ai giống chị gái “Nhân viên lâu năm” kia thích sân si, đàm tiếu chuyện riêng tư trai gái người ta ra thì mời ra chuồng gà ngồi. Thiếu việc làm thì tìm thêm việc trên topcv.vn ấy bớt lo chuyện bao đồng đi ai mượn!!!!!

Qua đường đã • 1 năm trước

Có đọc không mà ý kiến một chiều vậy. Ai là người nêu cả họ tên sếp trước nhỉ. Chị nv lâu năm cũng bất bình như bạn lắm nên nhẹ tay nói tên thôi nên cũng biết điều đi. Hay muốn nêu hẳn họ tên hai bên đàng ra thì mới vừa lòng há há

Reply to Qua đường đã • 1 năm trước

Mình nói cả người viết review và người rep cmt đó mà cậu. Bất luận là ai thì cư xử cho đúng mực, chúng ta là người qua đường thấy thì cho ý kiện vậy thôi. Há há

Tester Hằng đã • 1 năm trước

Qua Đường biết ai nêu họ tên sếp ra bảo mình với, nói có sách mách có chứng nha. Coi chừng nêu tên ra lại thành vu khống đó bạn à =))))

Reply ng trên đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like công nhận, toàn thấy công kích bà chị kia trong khi ai bóc phốt hẳn anh kia thì chả thấy ai nói gì, chả biêt mấy bài công kick bà nhân viên lâu năm kia là do 1 ng seeding nhiều bài hay nhiều người viết nữa @@ há há

Hóng đã • 1 năm trước

A dì đà phật, t đọc bài viết trên góp ý người viết bài review và người rep bài cần văn minh hơn bớt nói về chuyện riêng tư của ng trong cty r mà. Tự dưng b Qua đường cmt doạ nêu bật họ tên 2 người đó làm gì vậy? Vô duyên thế

Qua đường đã • 1 năm trước

Nói thì đã nói luôn rồi cần gì doạ hihi cả công ty biết cơ mà

Thích Khịa Nhân đã • 1 năm trước

Mô cục, nghiệp tại vành khuyên, A di Đà Lạt !

Reply to Qua Đường đã • 1 năm trước

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Cứ thích bới móc bắt bẻ cả họ tên, m muốn họ tên thì m để tên thật đi rồi cmt tiếp nhé :) Bất bình rồi vu oan cả tên người khác lên rồi m bất bình khóc thuê khóc mướn gì cho chị sếp của m. Đọc không hiểu hay gì mà ăn nói hồ đồ quá vậy :)

LinhNTT đã • 1 năm trước

Bạn phòng nào đấy để mình qua nói chuyện tí. Public cái tên của mình ra rồi nói chuyện đàng hoàng. Ai cũng muốn dừng câu chuyện rồi mà có vẻ bạn và chị gái bạn vẫn muốn đôi co nhiều lời ha 😀

LinhNTT hỏi Qua đường đã • 1 năm trước

Mh là Linh đây, người mà bạn định nêu bật tên nè. Nói cho mh biết tên bạn và bạn ở phòng nào nhé.

Hónging đã • 1 năm trước

Sao vụ họ tên mấy bác nhạy cảm thế nhở ai giải thích giùm cái, cả công ty tên trùng nhau nhiều mà

Relpy to Hónging đã • 1 năm trước

Thôi kệ nta đi bác, chắc cái tên unique trong công ty nên mới dễ nhận diện

Đồng tình qua đường đã • 1 năm trước

Mn để ý nhé, ai mà bênh anh Thiên kia hoặc bênh bà lâu năm kia là lại có ngay 1 comment phản bác lại, thì chắc chắn là có 1 bạn nào đấy ngồi canh từng comment để xem ai mà bênh anh Thiên hoặc bà lâu năm kia là lại dc rep comment (Đảm bảo sau comment mình sẽ đc rep) há há

Hónging đã • 1 năm trước

Mọi người đang rảnh như để hóng chuyện mà

Bù đầu chạy deadline nhưng vẫn hóng đã • 1 năm trước

Mình nghĩ chuyện của cá nhân không nên làm ảnh hưởng đến công ty. Việc xảy ra trên đây ngày hôm nay sẽ được HR giải quyết để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và cả quyền lợi của nhân viên. Dù sao vẫn phải nói tổng thể Gimasys là môi trường ít toxic và đi làm thoải mái, phúc lợi ổn, trả lương đúng ngày. Còn phòng S kia chắc chắn công ty sẽ chấn chỉnh lại sau việc này (dù đúng hay không), bắt đầu từ leader.

Reply to Đồng tình người qua đường đã • 1 năm trước

Cần gì phải canh cmt khi mà có bật thông báo =)))) M cũng chung một guộc với anh Thiên và Bà chị nhân viên lâu năm kia để canh cmt đọc hả =))) Biết trước là bị táp thì đừng có để tay nhanh hơn não rồi viết cái điều ai cũng biết vậy hả =)))) M bênh thì cứ bênh còn bọn t rep cmt việc của bọn t =))) T thích dùng tiền mua thời gian để táp bọn ngu như m đấy =))))))

Lại là đồng tình qua đường đã • 1 năm trước

Haha, lại là bọn t, thực ra chả có bọn nào ở đây cả :))))), chê bà lâu năm kia sân si này nọ, mình thì khác quá bạn ở trên ơi, ai mà động đến cái rống hết cả lên trong khi mình thì oan ức quá, mà nếu những người đang hóng vụ này chắc cũng thấy kiểu văn y chang nhau:))), chắc là mnguoi cũng biết con người bạn thế nào rồi nhỉ há há (mình cũng rảnh nên bạn k phải mua tgian đâu)

LinhNTT đã • 1 năm trước

Dừng lại đi mấy khứa, em mệt lắm r. Em đính chính lại cho mấy chị vu khống cho em là đứa viết bài 1 điều là EM KHÔNG THÈM VIẾT rì viu làm gì cho mất thời gian vào vc bôi shit vào mặt mh. Nếu ai tò mò thì liên hệ với admin web đề check var xem là ai viết chứ đừng suy đoán linh tinh đổ thừa cho EM. Giờ chắc sống kiểu như 1 bông hoa lấy drama ra làm ánh mặt trời để sinh tồn chốn công sở mất. Em rất muốn nói chuyện trực tiếp cho rõ ràng rồi nhưng những ng ẩn danh vẫn k ra mặt chỉ rén ngồi im để combat người khác và chỉ trích em vs anh Thiên làm gì? Ngải cíu ^^ Dừng câu chuyện này ở đây nhé mn!!!

Tài (DevOps)

Đã từng làm một thời gian ngắn lại system có vài nhận sét về trưởng phòng: - Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Đưa ra những yêu cầu không hợp lý, làm để cho chạy, không đánh giá đến tính hiệu quả. - Không có khả năng lãnh đạo, cũng như không có khả năng phân công công việc hiệu quả. - Trưởng phòng thiếu sự nhiệt tình và trách nhiệm. Anh ấy thường xuyên vắng mặt, cũng như không quan tâm đến việc phát triển phòng ban. Điều này dẫn đến việc phòng ban thiếu sự đoàn kết, cũng như không có động lực để phát triển.
  • E

Ex-GMS đã • 1 năm trước

2.3

review Công ty GiMASYS, review Công ty GiMASYS, Review Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS review, mức lương ở Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GiMASYS, đánh giá Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS đánh giá công ty, thông tin Công ty GiMASYS, bóc phốt Công ty GiMASYS, Công ty GiMASYS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GiMASYS như nào?, review Cong ty GiMASYS, review Cong ty GiMASYS, Review Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS review, muc luong o Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS tuyen dung, phong van o Cong ty GiMASYS, danh gia Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS danh gia cong ty, thong tin Cong ty GiMASYS, boc phot Cong ty GiMASYS, Cong ty GiMASYS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GiMASYS nhu nao?