GKIM Viet Nam

293 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh

Ứng viên (Ứng viên)

Review quá trình tuyển dụng, HR sẽ gọi điện hỏi cá nhân sao, trình độ anh ngữ, mức lương mong muốn. Sau đó hẹn lịch phỏng vấn

vòng 1: Lên công ty đợi, công ty sẽ cho bạn 1 nước uống free, nên đi phỏng vấn cũng bớt lo lắng hẳn. Rồi đưa laptop làm bài test kiểm tra khả năng như javascript, react, sql, tiếng anh,...

vòng 2: gặp 2 anh tech leader hỏi về kinh nghiệm, hỏi kĩ các kĩ thuật trong công nghệ mình đang ứng tuyển, kể dự án mình tâm huyết nhất, rồi hỏi các dự án trong CV mình viết

vòng 3: gặp 2 chị PM hay BA gì á, hỏi về soft skill như điểm mạnh, điểm yếu bản thân, sở thích này, tiếng anh ra sao

Cơ bản mấy vòng nào thấy mấy anh chị cũng dễ thương. Mình thấy vòng nào mình cũng làm tốt, từ bài test mình làm 27/33 đến 2 anh tech lead khen mình kĩ thuật cứng. Cơ mà đợi 1 tuần mình không có thông báo gì cả, có thể mình không được nhận công việc nhưng cũng nên viết cái email cho mình biết kết quả, và lý do sao mình không được nhận như đòi lương cao hay sao đó.

Tí Tí (Dev quèn)

Trước đây công ty rất nhiều dev giỏi, ~7-8 năm ở tất cả các team, nhất là team mobile rất mạnh. Nhưng giờ thì cty nát bét rồi. Chả còn ai cả.

Hải (Dev quèn)

Search địa chỉ mới công ty thì ra cái trang này, review tốt hay xấu tùy thuộc vào bản thân người đó nữa. Môi trường này các bạn thử trải nghiệm một lần sẽ học hỏi được ít nhiều cho công việc của mình, môi trường làm việc trung trung, không có gì quá tốt nhưng ở mức đi làm mà được vậy là khá tốt rồi.
Còn mấy bạn ghét cty thì nói sao cũng được thôi, cảm xúc mà, nhưng nó sẽ hạn chế cơ hội người mới muốn gia nhập.
Còn muốn môi trường tốt, sếp thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ, công việc như ý, các bạn nên đi ngủ cho lành!

tặng 1 like

Ẩn danh (HR & Commercial Management)

- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, mentor full support. Hiện tại công ty đang build team và tuyển thêm người.
- Có tổ chức và benefit như ăn uống chăm sóc nhân viên, có bảo hiểm Bảo Việt
- Văn phòng khá là đẹp, tiện nghi đầy đủ.
- Hồi trước thuê văn phòng ở ĐBP, coi review thấy khá có tâm trong việc trang trí, không rõ các bác trước review là văn phòng tối u u ám là sao, cửa sổ to đùng, ko mở đèn cũng đủ sáng .... (sao nghi mấy bạn hh đi phá cty để cty khác khỏi tuyển) lên facebook người ta xem là biết là, rảnh rổi sinh nông nổi hả các anh?
Anyway, ngoài việc lượng công việc hơi nhiều, mọi thứ đều khá okie. Việc nhiều thì cơ hội rèn luyện nhiều.

Phỏng vấn Fresher (Dev quèn)

Mới phỏng vấn về, ko biết có dc nhận hay ko nhưng cho 5 sao vì mọi người ai cũng dễ thương, mấy anh senior pv vui vẻ thân thiện, hr còn hỏi thăm các thứ, nói chung là 5 sao về văn hoá công ty

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty lởm hơn cả chữ lởm. Văn phòng thù bé tẹo, tối thui. Kiếm một tí không khí thoáng đãng cũng không có.
Vô phỏng vấn thì mặt như tra khảo phạm nhân, con HR thì khỏi nói, phỏng vấn xong thì được rọ mõm lại luôn.

Chanh đã • 5 năm trước

Bạn này chắc pv rớt nên tức.
    Cty người ta sang trọng thật đẹp tôi mới vào page họ xem rồi má ơi!

Chắc chắn bạn này pv rớt, xem lại mình yếu quá mà nâng cấp lên. Tui đến pv cty này rồi. View Bitexco và Landmark nha mấy má!

Mấy bạn đi làm hay đi chơi mà cứ nói về văn phòng to và nhỏ!

Cty người ta size nhỏ thì văn phòng nhỏ, lucs pv tui có hỏi cty có bao nhiêu người ... với số nhân viên 40 nguoi mà 2 lầu 300m2 mà nhỏ gì trời

Tụi thấy bạn bịa đặc quá

Tươi đã • 5 năm trước

Mình đi làm ko quan trọng văn phòng to hay nhỏ, nhưng bạn nói tối tâm mình vào page cty xem thấy hình ảnh cty view đẹp lắm bạn ạ. Chắc bạn nhằm rồi

Các bạn ko nên review sai sự thật làm các bạn khác hiểu nhằm về cty người ta.

Lỡ pv rớt cũng ko nên về cay cú vậy, song đơn giản cho nhẹ nhõm bác ạ

tối thui? còn thập niên 80 mà không mở đèn hả anh? ghi review là ko tin rồi. Đi phỏng vấn không hem hỏi kinh nghiệm và background thì hỏi gì ạ....

DEV đã • 10 tháng trước

Đúng là muốn khoá mẹ mõm con mẹ HR lại luôn, thốt ra câu nào là thối câu đó. Hỏi thì hỏi ngu, toàn dìm ưv trong khi chưa biết gì về nhau.

Luan (Dev)

Không biết mấy bác founder có đọc trang này không nhưng công ty của mấy bác kém tắm lắm ạ. Kiểu như bất tài ở nước ngoài nên kéo về Vn để phá hoại đấy ạ.
Lởm từ con HR đến mấy ông phỏng vấn người khác. Chả biết hơn ai mà thái độ như bị hạch ấy.

Liên đã • 5 năm trước

Mình biết CEO cty này, bác này cực giỏi. Nạn căn cứ vào đâu mà nói Founders cty này vậy?
    Rảnh quá ko lo làm ăn đi chọt phá cty người ta...
    Trò này xưa quá

Trung đã • 5 năm trước

Sân xi quá chú ơi.
    Chú mà đánh giá được founder thì chú đi mở cty luôn đi chứ đi xin việc cty người ta làm gì

Hoa đã • 5 năm trước

Chắc PV rớt về tức
    Đánh giá được fonuder thì chắc bác có bằng giáo sư tiến sĩ rồi

*** này giùm!

dev đã • 10 tháng trước

hoang (Dev)

Chưa thấy chỗ nào mà mấy con HR lởm như chỗ này.
Gửi mail sai địa chỉ người ta không thấy ngày giờ gì để confirm cho nó mà đến giờ pv là gọi hối như nó mắc tới nơi ấy.

Mình có đến cty này phỏng vấn, người liên lạc khá thân thiện mà ta. HR và các manager tham gia PV rất chất mà. Chắc do bạn sao à...

Linh đã • 5 năm trước

Cty này HR liên lạc pv là một bạn nam mà ta

*** này giùm!

DEV đã • 10 tháng trước

Thui mẹ HR bớt đi spam hộ con cái =))

review Công ty GKIM Viet Nam, review Công ty GKIM Viet Nam, Review Công ty GKIM Viet Nam, Công ty GKIM Viet Nam review, mức lương ở Công ty GKIM Viet Nam, Công ty GKIM Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GKIM Viet Nam, đánh giá Công ty GKIM Viet Nam, Công ty GKIM Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty GKIM Viet Nam, bóc phốt Công ty GKIM Viet Nam, Công ty GKIM Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GKIM Viet Nam như nào?, review Cong ty GKIM Viet Nam, review Cong ty GKIM Viet Nam, Review Cong ty GKIM Viet Nam, Cong ty GKIM Viet Nam review, muc luong o Cong ty GKIM Viet Nam, Cong ty GKIM Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty GKIM Viet Nam, danh gia Cong ty GKIM Viet Nam, Cong ty GKIM Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty GKIM Viet Nam, boc phot Cong ty GKIM Viet Nam, Cong ty GKIM Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GKIM Viet Nam nhu nao?