Gleads Vietnam

District 7, Ho Chi Minh

Các lead ở đây có chung style thượng đội hạ đì, team làm được thì nhảy vào giành công, có vấn đề thì đẩy team ra chịu trách nhiệm thay mình.

I

IT lỏ

Phân chia công việc ko rõ ràng, trưởng phòng IT ko đủ năng lực đánh giá, nên OT thường xuyên, nhưng khi bị sếp khiển trách thì đổ thừa cho anh em ko hoàn thành task đúng hạn, bất cứ góp ý nào cũng bị tay "trưởng phòng" này phản ứng gắt như nước sôi đổ háng.
Quan trọng nhất là ko có lương OT, nên các bạn dev tự cân nhắc có muốn vào hay ko.

Công ty này là cai bình phong để trốn thuế thôi, nên mới tuyển đám quản lý vừa ngu vừa mất dạy, thứ vô giáo dục nhất là thằng Dũng trưởng phòng IT tự phong, trình dev thì ngu, trình quản lý như c.ứt, thái độ hách dịch nhỏ mọn, tánh đàn bà, ai làm gì nó ko vừa ý là nó rú lên như thằng thái giám. Nói chung là công ty này hãm hết dàn sếp với quản lý

công ty như hạch, sếp đ quan tâm nhân viên để đám quản lý cấp dưới làm tầy huầy, nhất là cái phòng IT, trưởng phòng kém cỏi mà còn thái độ hách dịch mất dạy với nhân viên

trưởng phòng lỏ

Phòng IT chỗ này hay lắm nha, trưởng phòng tự hào vì mình biết Wordpress đó. Phòng IT mà trưởng phòng giỏi Wordpress là biết hightech cỡ nào rồi

Thằng Dũng mặt l.ồn đó trình độ như con c.ặc, vô đây làm trưởng phòng nhờ đi cửa sau chứ nó mà đủ trình lead à, chưa kể thái độ du côn mất dạy, nghịch ý nó là nó la làng như bị th.iến

Cty trên mạng nhìn phông bạt thôi, chứ nhân sự cùi bắp, sếp thì sống chết mặc bay

Mấy con ch.ó tự xưng trưởng phòng ở cty suxvat này, đặc biệt là phòng IT, trình độ thì cùi bắp, thái độ bố đời láo ch.ó, hăm dọa ae để lấp liếm cái sự kém cỏi của lũ s.úc sinh chúng nó

Đám quản lý công ty này như lũ trẻ trâu

Nhân viên nghỉ việc bị quản lý cũ bêu riếu là phản động, vô ơn nha các bạn :)

1.4

review Công ty Gleads Vietnam, review Công ty Gleads Vietnam, Review Công ty Gleads Vietnam, Công ty Gleads Vietnam review, mức lương ở Công ty Gleads Vietnam, Công ty Gleads Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gleads Vietnam, đánh giá Công ty Gleads Vietnam, Công ty Gleads Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Gleads Vietnam, bóc phốt Công ty Gleads Vietnam, Công ty Gleads Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gleads Vietnam như nào?, review Cong ty Gleads Vietnam, review Cong ty Gleads Vietnam, Review Cong ty Gleads Vietnam, Cong ty Gleads Vietnam review, muc luong o Cong ty Gleads Vietnam, Cong ty Gleads Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Gleads Vietnam, danh gia Cong ty Gleads Vietnam, Cong ty Gleads Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gleads Vietnam, boc phot Cong ty Gleads Vietnam, Cong ty Gleads Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gleads Vietnam nhu nao?