Globish Academia

20-20B Trần Cao Vân, ​Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tèo digital (Digital)

Bên này tuyển digital marketing hình như cả năm luôn rồi :))))
Tuyển kiểu gì phỏng vấn 4 vòng, mất cả tháng mà lương thì = thị trường.
Các ông và ads library xem bên này chạy ads mà xem, chắc tuyển ông leader bên TPCN, VPCS về chạy.
Từ 1 brand lớn của Thái và giờ nhìn cái brand nó không thể cheap hơn :)))
Còn bên HR, từ cái lúc gửi JD tới lúc hẹn phỏng vấn bả hẹn gần 3 tuần =)))
T lượn luôn

Công ty chết đói. Giả vờ tuyển để cho người đang làm nghĩ công ty vẫn hoành tráng nhưng thật ra là không có việc sắp giải tán rồi.

Senior Digital đã • 2 năm trước

Bác đúng vãi. Phỏng vấn xong mà nóng máu dễ sợ. Gặp phải người kia kiểu đánh giá thấp khả năng của mình. Offer gì ở đáy range với title senior của mình luôn. Chán.
    Biết zậy đi tìm đọc review trước thì không trông mong gì cái cty này rồi.

2.5

review Công ty Globish Academia, review Công ty Globish Academia, Review Công ty Globish Academia, Công ty Globish Academia review, mức lương ở Công ty Globish Academia, Công ty Globish Academia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Globish Academia, đánh giá Công ty Globish Academia, Công ty Globish Academia đánh giá công ty, thông tin Công ty Globish Academia, bóc phốt Công ty Globish Academia, Công ty Globish Academia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Globish Academia như nào?, review Cong ty Globish Academia, review Cong ty Globish Academia, Review Cong ty Globish Academia, Cong ty Globish Academia review, muc luong o Cong ty Globish Academia, Cong ty Globish Academia tuyen dung, phong van o Cong ty Globish Academia, danh gia Cong ty Globish Academia, Cong ty Globish Academia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Globish Academia, boc phot Cong ty Globish Academia, Cong ty Globish Academia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Globish Academia nhu nao?