1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

ỨNG VIÊN (TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ)

Dạ ai rv cho e thêm bộ phận truyền thông nội bộ, hr bên công ty này được không ạ? Các hoạt động truyền thông nội bộ tại cty mình có ổn và chỉn chu không ạ? Em chuẩn bị phỏng vấn tại cty mà đọc rv sợ quá huhu. Em cảm ơn mng

DevPHP (Dev)

Hôm thứ 4 vừa rồi mình mới đi phỏng vấn vị trí lập trình viên fullstack, tại tầng 6, có ông phỏng vấn tên Tùng hỏi những câu rất ngớ ngẩn, đưa ra đáp án thì sai tùm lum, ai bik ông này làm vị trí gì ko ?, hãm nhất từ trước đến giờ mình từng phỏng vấn

Ẩn danh (MKT)

Lần đầu tiên trong cuộc đời đi pvan mà muốn bỏ về giữa chừng :)) Bà chị leader nào đó pvan (onl thậm chí còn ko bật video cho ngta nhìn mặt) thái độ cực kỳ lồi lõm, thiếu chuyên nghiệp, bất lịch sự, body samsung vs coi thường người khác. Cty thì có vẻ to đấy nhưng rank lương không cao hơn thị trường, lại còn áp KPI về doanh số như sale (chiếm 30% lương - ko đạt, trừ lương). Đề xuất các hoạt động thì hoạt động nào cũng kêu ko hiệu quả, ko có ngân sách mkt cho những cái này... Tóm lại là tiền ít mà đòi hít đồ thơm đó :))) Nể headhunt lắm mới đến pvan mà pvan xong xách quần chạy ko kịp :v Chắc ông bà gánh còng lưng dữ lắm :))) Tóm lại là ai làm truyền thông - MKT thì né gấp bên này ạ. Vì mới nói chuyện vài ba câu thôi đã ngửi thấy mùi toxic rồi :))

Ẩn danh (dev)

Công ty dạo này có lạnh không mọi người, xưa thì nóng chết m*, nv phản ánh lên lãnh đạo bao lần, kể cả họp tổng kết cuối năm cũng phản ánh T16 nóng vl, nhiều anh em phải tự sắm cái quạt kẹp vào bàn thấy khổ dâm vl, nhưng từ sau vụ sửa điều hòa thì ở cty rét vãi đ, tưởng tượng bên ngoài 40 độ mà vào cty chắc chỉ 16 độ, nhiều hôm chân rét buốt cứ tưởng sắp đi gặp các cụ, hic.

tenten thật là tuyệt vời, môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, nhiều cây xanh, các leader thân thiệt, nhiệt tình, nhân viên hỗ trợ nhau hết mức, sếp chỉ bảo tận tình, lương thưởng đầy đủ, phúc lợi không có gì để chê, 10 điểm không có nhưng.
Mấy đứa sales bên HN làm ng* như bò, làm việc đ*o có tổ chức hay ra thể thống gì, nên đuổi bớt cái lũ lộng hành láo nháo này, sếp đ*o quản được team cũng nên cút luôn đi

2.9

review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, mức lương ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, đánh giá Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đánh giá công ty, thông tin Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, bóc phốt Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM như nào?, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, muc luong o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyen dung, phong van o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, danh gia Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM danh gia cong ty, thong tin Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, boc phot Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM nhu nao?