Golden Gate

315 Trường Chinh Thanh Xuan Ha Noi

nv sắp ứng tuyển (QTRR)

các bác cho em môi trường làm việc của khối văn phòng bên golden gate ổn không ạ?
em dự kiến ứng tuyển vào vị trí Quản trị rủi ro bên đó ạ

Thôi khỏi đi bạn. GG không còn như xưa nữa rồi. Toàn mấy ông già lão đại có thâm niên ngang tàng hống hách lương cao mà không làm được gì. Phải lọc máu thay đổi mấy ông làm lâu ỷ thế lão làng thì mới phát triển được. Tốt nhất đừng vào mất thời gian.

nhân viên quèn (nhân viên quèn)

công ty phát xít, quá nhiều việc cuối tuần bị réo ý ới liên tục, chấm công nghỉ phép rườm rà OT đến 7, 8h là chuyện bình thường và cũng đừng mong có OT YEP cũng phân biệt đối xử cấp NV với cấp Manager

Ẩn danh (nv quèn)

Tuyển lao động phụ thông nhưng lại bắt phải phục vụ theo chuẩn 2 sao 3 sao nọ kia =)))) Làm việc thì soi xét, hết quy trình nọ tới quy trình kia. Nói chung các em sinh viên muốn tìm việc làm thêm thì né các nhà hàng của GGG ra nhé. ra chạy bàn quán cafe tư nhân vừa nhàn vừa thoải mái hơn.

Ông Vinh là người quản lý tệ nhất

Người đến phỏng vấn

Phỏng vấn chờ mòn mỏi kết quả, không đạt thì cũng phải mail hoặc gọi điện/nhắn tin thông báo cho người ta biết để mà apply công ty khác chứ? HR làm ăn chán bỏ mẹ thế mà cũng vỗ ngực xưng danh tập đoàn lớn?

Phương Mai (Đã từng hẹn phỏng vấn)

Mình từng đi phỏng vấn ở nhiều công ty lớn có nhỏ có nhưng đây là cty đầu tiên và duy nhất mà mình cảm thấy thiếu tôn trọn ứng viên. Mình được yêu cầu làm slide để thuyết trình về kế hoạch phát triển sản phẩm. Mình đã rất nghiêm túc và tâm huyết để chuẩn bị (có lẽ là lần mình tâm huyết nhất vì mình rất thích công việc liên quan đến ẩm thực). Mình tự tin là buổi thuyết trình diễn ra khá suôn sẻ. Sau buổi phỏng vấn thì mình được hẹn là HR sẽ gửi kết quả phỏng vấn trong vòng 1-3 ngày làm việc. Và ko có sau đó nữa 😅 tóm lại là mình thấy thất vọng toàn bộ quá trình rất “đầu voi đuôi chuột” và cty rất thiếu tôn trọng ứng viên. Cũng rất may là sau đó mình nhận đc offer 1 job khác với mức lương gấp 2 GG offer mình.

Nhân viên cũ (dev)

Công ty không coi nhân viên gia cái gì cảm giác không được tôn trọng. Thưởng không có. Lương không rõ ràng. Hệ thống thì cùi bắp. Anh em dev không nên Apply

Ẩn danh (Nhân viên)

Đồng nghiệp ổn, vui vẻ và hỗ trợ
Tuy nhiên quy trình QUÁ LẰNG NHẰNG, mình đến phát khóc dù trước đó cũng từng làm ở tập đoàn lớn rồi.

2.1

review Công ty Golden Gate, review Công ty Golden Gate, Review Công ty Golden Gate, Công ty Golden Gate review, mức lương ở Công ty Golden Gate, Công ty Golden Gate tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Golden Gate, đánh giá Công ty Golden Gate, Công ty Golden Gate đánh giá công ty, thông tin Công ty Golden Gate, bóc phốt Công ty Golden Gate, Công ty Golden Gate có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Golden Gate như nào?, review Cong ty Golden Gate, review Cong ty Golden Gate, Review Cong ty Golden Gate, Cong ty Golden Gate review, muc luong o Cong ty Golden Gate, Cong ty Golden Gate tuyen dung, phong van o Cong ty Golden Gate, danh gia Cong ty Golden Gate, Cong ty Golden Gate danh gia cong ty, thong tin Cong ty Golden Gate, boc phot Cong ty Golden Gate, Cong ty Golden Gate co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Golden Gate nhu nao?