40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)

Tuyển vị trí JS nhưng khi vào bắt code Ruby, review tăng lương cho có, cụ thể là 500k hoặc không tăng, trước mỗi đợt review lương luôn moi móc để kiếm cớ đánh giá kém performance. Team L&D là cái team vô dụng, dạy tiếng Anh chả ra gì, research cũng không có kết quả nhưng luôn ra vẻ hơn người. Team PC là cái team đổ thừa, luôn tìm cách đẩy trách nhiệm cho các team khác. Người cũ thì bị kiếm cớ, chèn ép để tự nghỉ, quy trình thì không có, khi xảy ra vấn đề thì sẽ có 1 con dê tế thần ăn đạn.

kiến (designer)

Làm test trước pv, ok. Làm test IQ va test tính cách :) xong con *** hr dạy đời mình làm lại test cho ra hướng ngoại thì mới phù hợp :)
phỏng vấn 4 khứa, con nhỏ hr phía trên, bà hr manager, bà MO (MO là cái chức dell gì v k biết) vs 1 ông designer lead. Hỏi mấy câu NGU k chịu nổi :)
vị trí tuyển liên tục k ngừng nghỉ, k biết khứa nào may mắn đc nhận vào kk

tdangtimviec đã • 11 tháng trước

e mới thấy đăng tuyển mà địa chỉ ở q2 có phải cùng cty ko ạ

người qua đường đã • 10 tháng trước

MO --> Manager Operations nhé
I

Intern hụt (Project coordinator hụt )

PV 3 tháng trc xong mò lên đây review . K biết bà HR hồi đó làm khó t bây giờ còn lm hay k, nhưng hỏi nhiều câu rất ngu và dốt Eng. Cho 1 đứa hr dốt eng đi test năng lực ứng viên🙂 khi mình hỏi ngc lại bà hR, bả còn k biết bả đang bị hỏi🙂
Hỏi những câu rất ngu ngục và nó lm t thắc mắc liệu bà này có từng học đại học chưa vậy?
Hồi đó buồn vì tạch job intern đó, nhưng giờ lội lên đây thấy mn chê quá nên cảm thấy lúc đó tạch là thoát đc 1 kiếp
Cơ mà mấy anh chị chính thức cho em hỏi, vì sao project coordinator bắt buộc phải là nữ và phải có ngoại hình vậy ạ? Này em hỏi thật chứ k có ý gì đâu.

bạn đang tiếc vì không pass

NV cũ đã • 11 tháng trước

Người qua đường đã • 10 tháng trước

PC là bộ mặt của cty đi giao tiếp với khách hàng, cần có sự chỉn chu nhất định, và đặc biệt nữ thì sẽ khéo léo trong giao tiếp hơn.

Ẩn danh (intern)

Mình mới dc nửa kì thực tập ở công ty, thấy văn phòng ở quận 2 khá ok. Về chương trình thực tập thì hơi khó nhưng mà có sẵn lộ trình, ko biết các team khác ntn nhưng team mình các anh nhiệt tình và training kỹ từng chút. Mình nghĩ là bạn nào cố gắng và có mục tiêu rõ ràng thì sẽ làm được lên chính thức

2.6

review Công ty Golden Owl Consulting Company, review Công ty Golden Owl Consulting Company, Review Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company review, mức lương ở Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Golden Owl Consulting Company, đánh giá Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Golden Owl Consulting Company, bóc phốt Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Golden Owl Consulting Company như nào?, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company review, muc luong o Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company tuyen dung, phong van o Cong ty Golden Owl Consulting Company, danh gia Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Golden Owl Consulting Company, boc phot Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Golden Owl Consulting Company nhu nao?