GoSell

Ho Chi Minh
4 | 1,636 reviews

Hằng (Closer)

Việc nhiều, tăng ca thường xuyên vì mình phải sắp xếp lịch trình theo yêu cầu khách hàng, nhưng đến cuối tháng nhận lương thì rất vui vì lương nhiều, thưởng hậu hĩnh

No name (Dev)

- Lương cao so với mặt bằng chung
- Bảo hiểm đóng full lương
- Mới vô mà lương cũng đã cao rồi
- Có rất nhiều chính sách để phát triển nhân viên và giữ chân nhân tài

Mới ra trường thì vào đây làm cũng được, nhưng nếu không có kinh nghiệm thì chỉ làm sale được thôi, vì các vị trí còn lại yêu cầu kinh nghiệm hết

Hằng (Leader sale)

Chỉ cần làm nhân viên chính thức là được hưởng phúc lợi nhà nước quy định, không hề cắt giảm bất cứ chế độ nào để giảm tiền cho công ty

Làm việc vất vả, ở đâu cũng vậy thôi, nhưng chỉ có lương dev và sale là cao nhất, toàn mấy chục củ hàng tháng, còn lại thì 15M đổ xuống

( 1,636 Reviews )

review Công ty GoSell, review Công ty GoSell, Review Công ty GoSell, Công ty GoSell review, mức lương ở Công ty GoSell, Công ty GoSell tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GoSell, đánh giá Công ty GoSell, Công ty GoSell đánh giá công ty, thông tin Công ty GoSell, bóc phốt Công ty GoSell, Công ty GoSell có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GoSell như nào?, review Cong ty GoSell, review Cong ty GoSell, Review Cong ty GoSell, Cong ty GoSell review, muc luong o Cong ty GoSell, Cong ty GoSell tuyen dung, phong van o Cong ty GoSell, danh gia Cong ty GoSell, Cong ty GoSell danh gia cong ty, thong tin Cong ty GoSell, boc phot Cong ty GoSell, Cong ty GoSell co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GoSell nhu nao?