GoSell

Ho Chi Minh
4 | 1,636 reviews

Tôi không hiểu vì sao các bạn cứ lên đây chửi bới làm gì nhỉ, có giúp ích được gì không?

Tom Peng đã • 3 năm trước

Có, để cảnh báo những bạn mới đừng đi vào vết xe đổ của chúng tôi. Đây là 1 trong những cty có nhân sự và môi trường toxic gần như bậc nhất. Triết lý kinh doanh là hút máu nhân viên với giá rẻ mạt, và bán lại spham với giá cao cho những người làm kinh doanh k có nhìu kiến thức.

Búc xúc vl. Với tư cách vừa là nhân viên vừa là khách hàng, t ko thể chấp nhận được. Từ cách quản lý trong cv, cách thức làm việc, cho đến sản phẩm như shit. Thế thì sao dám tư vấn cho khách với 1 sản phẩm mà mình cũng ko chấp nhận dùng. Các bạn trẻ nên né ra nha, hỏng người. Bị khách chửi cho đúng ngu người

Cong ty này rất xàm lìn mong anh em đừng dại gì bước vào hay dùng sản phẩm cua nó

sản phẩm người ta xài đầy ra đấy có bị làm sao đâu?

CEO cho mày buscu à mà nịnh nó nhiều thế? Làm vậy không thấy nhục à?

Xàm chỗ nào bạn?

Công ty người ta đang phát triển tốt mà tự nhiên trù ẻo

Sản phẩm của công ty được chính phủ ủng hộ nha bạn

Cái này cũng khó và tranh luận cũng khó biết ai đúng ai sai

Phương (Nhân viên)

Lương cạnh tranh theo năng lực, sếp có tầm nhìn tốt, lâu lâu có hoạt động teambuilding, nói chung môi trường làm việc ở đây tốt lắm.

xàm lozzzzzzzzz

Ẩn danh (Nhân viên mới)

Lần đầu tiên mình thấy có 1 người sếp có tầm nhìn cao và xa đến vậy, lại còn có kiến thức rất sâu rộng. Lúc training, ông không nói về các kỹ năng sale trước mà nói về tư duy cần có khi làm sale để chúng tôi tự nhận thấy bản thân có phù hợp với nghề này không đã, sau đó mới nói về công việc sale. Khi bắt tay vào làm thì có leader sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn. Mình thích công ty này lắm.

Ẩn danh (Nhân viên lâu năm)

Mấy bạn cũng ngộ ghê, muốn bôi xấu công ty thì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ. Một công ty xấu xa bẩn thỉu như các bạn nói thì sao tồn tại đến được bây giờ, sao càng ngày càng tuyển nhiều nhân viên hơn và mở rộng quy mô, sao lại đầu tư cả một tòa nhà để nhân viên vào làm và còn mở thêm nhiều văn phòng khác nữa? Sao sếp tổng lại giàu vậy? Nếu sếp không ra gì như các bạn nói thì có giàu được vậy không? Nếu các bạn tốt như vậy thì sao các bạn vẫn mãi làm nhân viên mà không được làm sếp? Trước khi nói thì nên coi lại mình.

Vy (Leader)

Công ty ổn áp nha mọi người. Vào đây thì khỏi lo bị sếp chèn ép hay là đồng nghiệp nói xấu sau lưng vì mọi người chỉ lo tập trung cày KPI thôi, sếp cũng chỉ thưởng phạt dựa trên kết quả bạn tạo ra. Lương thưởng thì khỏi chê, chỉ cần bạn tự tin với kỹ năng chốt sale của mình thì bạn không cần lo vấn đề cơm áo gạo tiền, và sếp cũng sẵn sàng thăng chức cho bạn. Mình làm ở đây lâu rồi nên biết.

( 1,636 Reviews )

review Công ty GoSell, review Công ty GoSell, Review Công ty GoSell, Công ty GoSell review, mức lương ở Công ty GoSell, Công ty GoSell tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GoSell, đánh giá Công ty GoSell, Công ty GoSell đánh giá công ty, thông tin Công ty GoSell, bóc phốt Công ty GoSell, Công ty GoSell có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GoSell như nào?, review Cong ty GoSell, review Cong ty GoSell, Review Cong ty GoSell, Cong ty GoSell review, muc luong o Cong ty GoSell, Cong ty GoSell tuyen dung, phong van o Cong ty GoSell, danh gia Cong ty GoSell, Cong ty GoSell danh gia cong ty, thong tin Cong ty GoSell, boc phot Cong ty GoSell, Cong ty GoSell co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GoSell nhu nao?