B4-31 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ẩn danh (Cũng đang tìm việc)

Cũng đang phải chật vật tìm việc. Ý kiến cá nhân thì thấy các thím bên dưới chắc bất mãn nên toàn kiểu review công ty họ theo kiểu không ăn được thì đạp đổ. Cũng chả biết công ty họ HR có xem được không, mà công ty họ cũng không phản hồi gì.
Ý kiến cá nhân thì thấy đang là kiểu chó cứ sủa, đoàn người cứ đi.
Chắc méo gì công ty họ đã cần. Có cơ hội thì cứ thử vào mà làm nếu người ta nhận. Mỗi người cảm nhận riêng, không hợp thì nghỉ.
Cho 4 điểm đơn giản là nếu có cơ hội thì thử thì cứ thử đi. Việc TTS là để học, để oai gì quái đâu.

TTS đã • 1 năm trước

Người cty vào cmt à nghe cay gớm. Chắc là mụ HR. Chó cứ sủa người cứ cmt

Sắp đi làm intern tại công ty này (Dev quèn)

Em lỡ nhận đi làm tại công ty này r, t2 bắt đầu thực tập, mọi người cho em xin ít review và nếu không ok thì từ chối như nào ạ hic hic

Nhân viên đã • 1 năm trước

báo có offer khác ngon hơn rồi , nên ko đến đc

Thất nghiệp đã • 1 năm trước

Bạn đi thử đi rồi cho mình xin rw với.

Cứ đến công ty đi là thấy nó hãm liền. Đến và bảo câu không hợp rồi về luôn là đc:)) trước h t thấy 1 đống tts như vậy rồi

chưa làm cái đ gì đã dọa rồi =))), từ Hr đến sếp

Hôm nay bạn đi làm chưa, thế nào rồi bạn?

Ẩn danh (Tts (dev))

May ngày xưa không nghe điện thoại hr. Trợ cấp được 1tr mà bắt làm intern 6 tháng, môi trường độc hại. Giờ kiếm được jb 3tr 3 tháng lên chính thức. Môi trường tốt không ot.

Đ hiểu sếp dựa vào tiêu chí gì để đánh giá TTS hay dựa vào cảm quan cá nhân để đánh giá. Sếp rất thích dạy người, không đánh giá được khả năng của nhân viên. Không biết cách quản lý nhân sự. Dùng từ ngữ rất vô học để mắng chửi nhân viên. Công ty ưu tiên người nhà, lúc nào cũng phải theo người bên trên nhưng người bên trên sai thì đ dám chịu trách nhiệm. OT tối là bắt buộc với lý do yếu kém nên phải làm bù. Bắt buộc OT nhưng khi chấm công lại phải ghi tự nguyện =))). Nhiều quy định hãm l, soi đến từng dấu chấm dấu phẩy khi nhắn tin. Ở đây sếp là nhất, còn lại tất cả đều ngu dốt không biết gì. Cty ko xứng đáng đc 1*

Lên lever thì lâu nhưng yêu cầu làm phải chuẩn phải không mắc lỗi. Lương cao thì cũng có động lực để làm tiếp đấy 🙂. Đây lv1 được triệu bạc đã thế kéo dài mấy tháng

Đánh giá dựa vào ai nịnh ổng giỏi và làm OT nhiều nhất cho ổng. Ai không OT nhiều hay không nịnh ổng sẽ bị trù dập dí đến cùng)).

Dev (Intern)

Bản thân mình mới vào công ty được gần 1 tuần, chưa bị trách phạt, mình phải nghỉ sớm vì lí do sức khỏe, lúc viết email xin nghỉ mình đã nghĩ rằng sẽ bị mắng vì trước khi vào công ty đã cam kết đủ sức khỏe rồi, tuy nhiên anh trả lời rất nice và còn động viên mình cũng như là cho phép mình ở trạng thái pending, khi nào sức khỏe ổn thì sẽ được phép quay lại mà không cần phỏng vấn lần 2.

Mình thấy ông intern nào bị chửi, bị trách phạt quá dẫn đến không trụ lại được là do các ông làm ăn vớ vẩn, tắc trách, ko đến nơi đến chốn, chứ nếu làm ăn tử tế, theo đúng quy trình thì chẳng bị làm sao cả đâu :D , việc OT hàng tối cũng không intense đến mức các ông phải ở lại công ty đến 9,10h, đơn giản là buổi tối đi làm về tắm rửa giặt giũ ăn cơm xong, các ông lên Skype báo cho sếp là hôm nay em có làm, sau đó ngồi review lại code và làm thêm được gì thì làm thôi.

=))) bro được có gần 1 tuần thì đánh giá quá sớm r. Ở lâu xem 6 tháng nữa bro thoát khỏi intern được ko. Sửa răng hàm mặt xong quay lại công r xem hối hận không

Bro cmt ở trên có thể liên hệ với t chút được không =)), t có chút điều muốn trao đổi tí, ẩn danh qua đâu cũng đc

Mới có gần 1 tuần thôi mà =))). Bro thử quay lại làm việc 1-2 tháng sẽ biết tại sao phải ở lại cty đến 9-10h tối. OT tối sẽ không chỉ review lại code mà là code, meet,... có khi đến 3-4h sáng.

Dev quènn đã • 1 năm trước

Cần gì liên hệ thắc mắc nói luôn. Bro làm đc bao lâu mà bênh cty như đúng r

đang thực tập ở đây. đã • 1 năm trước

đồng quan điểm.

Nhân viên bị bóc lột (Dev quèn)

Quả công ty này có cho 1 sao cũng vẫn là cao, tôi đã làm cả chục công ty gia đình trước rồi nhưng chưa có cái nào tệ như cái công ty cỏ này, tệ từ sếp đến hr đến lead đến đồng nghiệp đến cả mấy thằng intern, môi trường làm việc phải nói là tệ nhất từ trước đến h

Công ty l gì mà thở thôi cũng kỷ luật trừ lương, ae dev ko nên vào, chỉ có 2 chức vụ là intern và sếp thôi 😂, mọt gông mới lên chính thức, intern lại càng không nên vào,chẳng có cái quy trình mẹ gì hợp lý, toàn luật lệ đặt ra để bào sức lực intern mà không phải trả tiền, nhìn đống luật thì có vẻ là công ty nghiêm khắc nhưng thực ra là loại công ty vô tổ chức, vô kỷ luật, vô pháp, báo lên bộ lao động có mà cho đi tù cả lũ.

Duzng đã • 1 năm trước

Test fake đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Test)

Mụ Hr nói chuyện bố đời, cái công ty gia đình bé tí toàn tuyển intern về bóc lột mà làm như tập đoàn lớn, làm đc vài tuần là muốn cút, dự án thì toàn dự án CRUD lỏ lỏ như kiểu rửa tiền, bao nhiêu tiền dự án anh em vợ chồng nhà sếp bú hết, mấy cháu intern được 1tr một tháng (hứa lên 3tr 5tr chính thức chứ còn khướt), lỗi lặt và lặt vặt các sếp toàn kiếm lí do trừ :)), các cháu intern vào xác định đ có train, chỉ có vừa nghe chửi vừa vắt d*i lên làm vừa đ có tiền vừa đ học hỏi được gì từ cái quy trình lằng nhằng và toàn bẫy trừ lương, tuyển nhiều đ phải do cty lớn mà do các cháu intern sẵn sàng làm nhân công giá rẻ :))

Duzng đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Dev)

Hr gửi gmail xin thời gian để gọi thông báo kết quả phỏng vấn. Đợi mấy ngày không thấy gọi lại. Gửi gmail và gọi điện để hỏi kết quả thì không thấy phản hồi. Hr làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Công ty cỏ không có HR đâu. Toàn bắt tester kiêm luôn HR

1.7

review Công ty Greenify Việt Nam, review Công ty Greenify Việt Nam, Review Công ty Greenify Việt Nam, Công ty Greenify Việt Nam review, mức lương ở Công ty Greenify Việt Nam, Công ty Greenify Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Greenify Việt Nam, đánh giá Công ty Greenify Việt Nam, Công ty Greenify Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Greenify Việt Nam, bóc phốt Công ty Greenify Việt Nam, Công ty Greenify Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Greenify Việt Nam như nào?, review Cong ty Greenify Viet Nam, review Cong ty Greenify Viet Nam, Review Cong ty Greenify Viet Nam, Cong ty Greenify Viet Nam review, muc luong o Cong ty Greenify Viet Nam, Cong ty Greenify Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Greenify Viet Nam, danh gia Cong ty Greenify Viet Nam, Cong ty Greenify Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Greenify Viet Nam, boc phot Cong ty Greenify Viet Nam, Cong ty Greenify Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Greenify Viet Nam nhu nao?