Thanh Thai Cau Giay Ha Noi

cty cùi

ƯV phỏng vấn xong đc hay ko cũng ko báo 1 câu. đợi cả tuần nhận lại đc câu ""bận ăn sinh nhật công ty"". đớp cho lắm vào rồi bọn hàn xẻng nó khinh như chó

Ăn theo (Đi pv cùng thằng bạn)

Công ty văn phòng cũng ổn, trông khá thoải mái. Hr nuột. Chưa có cơ hội làm việc với công ty. Hôm trước đi cùng thằng bạn đến pv thì thấy khá khoái bạn hr ahihi ( mình chỉ đc đứng nhìn thôi :( chứ không nộp cv ở đây)
F

fake (ngồi)

mình thực tập ở đây, chả hiểu tuyển vào làm j k đào tạo xong nó nghỉ hết lại tuyển tiếp, vẫn có trợ cấp các thứ :D

Đúng vậy, mình thực tập AI, lead với mentor chả hướng dẫn gì, ngồi muốn làm gì thì làm.

Si đa (Ngó)

Ae cho xin ít rờ víu cty này , intern kb đào tạo ổn k

Hỏi mà cũng review 1 sao. Ảo thật đấy

Người Vui Tính (DEV)

Em nhớ anh Hải lắm :'(

Bạn a Cường đã • 6 năm trước

ae cũng nhớ a Cường lắm

ae cũng nhớ a Hải lắm

3.1

review Công ty Grooo International JSC, review Công ty Grooo International JSC, Review Công ty Grooo International JSC, Công ty Grooo International JSC review, mức lương ở Công ty Grooo International JSC, Công ty Grooo International JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Grooo International JSC, đánh giá Công ty Grooo International JSC, Công ty Grooo International JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Grooo International JSC, bóc phốt Công ty Grooo International JSC, Công ty Grooo International JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Grooo International JSC như nào?, review Cong ty Grooo International JSC, review Cong ty Grooo International JSC, Review Cong ty Grooo International JSC, Cong ty Grooo International JSC review, muc luong o Cong ty Grooo International JSC, Cong ty Grooo International JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Grooo International JSC, danh gia Cong ty Grooo International JSC, Cong ty Grooo International JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Grooo International JSC, boc phot Cong ty Grooo International JSC, Cong ty Grooo International JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Grooo International JSC nhu nao?