Groove Technology

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Chinsu (Dev)

Sếp tốt, bộ phận HR luôn hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi có việc cần. Môi trường làm việc thân thiện, nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên.

KBK (Intern)

Được có cơ hội làm Intern tại Groove là trải nhiệm xứng đáng nhất của cuộc đời sinh viên. Những team mình từng cùng làm việc ai cũng vui vẻ và giúp đỡ hết mình. Vì các anh chị có kinh nghiệm lâu năm nên mình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế trong thời gian thực tập. Công ty view đẹp, thường xuyên có party nho nhỏ cho nhân viên, có khu relax cho nhân viên xả stress. Rất tuyệt vời!

Bí danh đã • 5 năm trước

The ugly truth vs. The beauty lie đã • 4 năm trước

Cty thối! vắt chanh bỏ vỏ đâu cũng có nhưng với Groove thì đúng là 1 nghệ thuật!
    cty cắt giảm nhân sự với lý do ko có dự án, người cũ vừa nghỉ là tuyển người mới vô ngay. "cty ko OT, chế độ làm việc thoải mái, mọi người hòa đồng thân thiện..." chắc chỉ có fresher đọc quảng cáo mới tin, đăng ký vô làm chuột bạch.

người cùng cảnh đã • 4 năm trước

haha, cty tui ở chung tòa nhà với cty Groove này luôn nè. cty này thuê 2 lầu 10 với 18.
    đợt Covid cty tui cũng off hết gần phân nửa do ko có dự án vì khách hàng chủ yếu bên Mỹ, nhưng mà ko có vụ đuổi người cũ tuyển người mới như cty này.
    Lúc nghỉ cty cũ tui cũng tính apply thử vô đây, ai biết cty này bẩn bựa vậy luôn ah, nghe mùi là biết Tung Của rồi.

công ty chơi mất dạy vậy, team nào nhân sự bị đuổi vậy bạn

Công ty không được tốt đẹp như các lời review trên ITviec đâu, các bạn đừng bị lừa nha

Anti seeder đã • 4 năm trước

Groove seeder sủa to vậy, chắc HR cho ăn 💩 đều đều nên thích lắm nhỉ.

TT dev đã • 4 năm trước

T confirm [The ugly truth vs. The beautiful lie] nói đúng, t cũng vừa off ko lâu. Vãi cty đãi ngộ tốt ... Tốt cái qq.

nv mới đã • 4 năm trước

công ty thiệt mắc cười, người ở lại thì mừng húm vì chưa bị đuổi, còn người ra đi cũng mừng không kém vì cục 💩 của mình để lại có đứa khác hốt.
    Ah mà nói cục 💩thì cũng hơi đắng lòng, đổi thành cục xương đi. Hồi xưa ăn cơm chúa múa tối ngày, giờ cũng vậy, ăn cơm chúa sủa suốt ngày thôi!

Ẩn danh (Fresher)

Khá bất ngờ về môi trường, tất cả mọi người đều thân thiện

BN (Dev)

Công ty ổn, quan tâm nhân viên. Khi mới vào được các sếp dẫn đi ăn welcome rất thân thiện. Sếp tổng người Uc dễ thương và nhớ tên tất cả nhân viên ... chỉ là kêu tên nhân viên không ai hiểu gì. Môi trường làm việc khá tốt, không politic. Chưa biết sao này thế nào nhưng hiện tại thì thấy hài lòng

có update gì ko bác

Không biết tháng 13 năm nay sao, qua Tết chắc mình tìm chỗ tốt hơn

Quan tâm (Dev)

Cho em hỏi Groove là cty outsource hay product vậy ạ?

dev nhí đã • 5 năm trước

Outsource nha bạn ơi

Quan tâm đã • 5 năm trước

cám ơn bạn

CD (Dev) đã • 4 năm trước

Công ty có nhiều team, sử dụng nhiều công nghệ khác nhau
    Đa số là outsource. Nhưng vẫn có team làm product nhé
F

fake (mmmmm)

thằng nào muốn an nhàn làm việc theo kiểu việt nam thì vào đây (quan liêu, gia đình, bè cánh,...)

Tui nè! đã • 5 năm trước

Chắc chỉ có mấy thằng NGU mới vô đây or ở lại để làm tay sai, kêu gì làm đó, cấm cãi :D

3.4

review Công ty Groove Technology, review Công ty Groove Technology, Review Công ty Groove Technology, Công ty Groove Technology review, mức lương ở Công ty Groove Technology, Công ty Groove Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Groove Technology, đánh giá Công ty Groove Technology, Công ty Groove Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Groove Technology, bóc phốt Công ty Groove Technology, Công ty Groove Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Groove Technology như nào?, review Cong ty Groove Technology, review Cong ty Groove Technology, Review Cong ty Groove Technology, Cong ty Groove Technology review, muc luong o Cong ty Groove Technology, Cong ty Groove Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Groove Technology, danh gia Cong ty Groove Technology, Cong ty Groove Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Groove Technology, boc phot Cong ty Groove Technology, Cong ty Groove Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Groove Technology nhu nao?