gumi Vietnam

39 Nguyễn Thị Diệu District 3 Ho Chi Minh

tên fake (Com tơ)

Em là bộ phận com tơ đã có bồ. Vì đã có bồ nên em bù lại bằng việc giới thiệu thêm nhiều bông hoa chưa chủ vào công ty. Buồn là mấy anh cũng chăm làm việc quá nên các bạn sau khi vào vẫn ế tiếp :))

Vô Danh (Vô Danh)

Các bạn thấy comment khen nhiều không ? Đúng vậy, các leader và HR kêu gọi mọi người vào review.

bạn đã thực tập công ty này rồi đúng ko bạn? cho mình hỏi vài câu được không? mình đang hoang mang quá. Mong bạn giúp đỡ

Vô Danh (Internship)

Các bạn vào công ty phải thận trọng vì mức lương không rõ ràng dù có nói dự án thực tế là 100$ nhưng tiền đó rất mơ hồ - khi có khi không tâm trạng vui buồn tùy thuộc vào Leader. Công ty thường dùng từ đô đô $ nhưng chỉ có 22k VNĐ / 1$. Các leader hay kêu gọi trong group chat nội bộ để review trên đây. Còn bên kế toán, tới khi tính lương mà ngày làm dưới 3 ngày thì không được trả nên các bạn phải THẬN TRỌNG VÀ RÕ RÀNG.

F

Faker (Đứng ngoài ngó vô)

Hồi dc headhunt đưa qua công mình nói trước là mức mình mướn là 900$

Bên này ok mình mới đi pv

Vậy mà nguyên buổi pv ok hết tới lúc deal lương thì fail ,

Công ty tào lào đăng lương ảo mấy bác cứng đừng vào

p/s: sau này em đi chỗ khác deal dc 1000 net kakak

no name (dev)

cty ko có high level nên bạn các bạn làm lâu ko thể học hỏi kinh nghiệm từ cao nhân đc. Sếp với tư tưởng "làm vì niềm vui, vì cty" cho nên ko muốn thanh toán tiền OT cho bạn vào ngày thường (chỉ thanh toán OT cuối tuần) :))

culi dev (đứng ở chỗ mô)

văn phòng chật chội

máy móc cùi bắp

và điều quan trọng nhất là khi có review ko tốt về cty thì lập tức có 1 đàn chó vào cắn

ngáo (cứng chổ nào đứng chổ đó)

chỉ khuyên các bác có ý định nộp cv vào đây 1 câu thôi: đừng vào

Bạn ở trên nào vô thực tập v, hỏi gì có thể hỏi mình nè

Chào bạn, bạn có zalo không , cho mình kết bạn để hỏi vài thông tin nhe, rất mong bạn giúp đỡ, cám ơn bạn 032.67.68.686 zalo mình

bị bóc lột nhưng không được lên xì táp đã • 5 năm trước

tao bị gạt vô gumi đã • 2 năm trước

né giùm cái ba. Lãng phí thanh xuân éo học được gì.

tao bị gạt vô gumi đã • 2 năm trước

nói đúng vãi.
Phỏng vấn gặp ông nội PM vớ vẩn. Hỏi mức lương mong muốn xong rồi xoáy tiếp tại sao em lại muốn mức lương đó. Ờ thì nó giúp em sống thoải mái hơn vậy mà anh không chịu, anh bảo là nhu cầu con người không bao giờ là đủ. Không biết anh sống đến hiện tại đã cảm thấy "đủ" chưa hay vẫn cứ bon chen với đời để lo cho gia đình?

Nên trả lời với mức lương 1000$thì mới phù hợp với năng lực hiện tại của em

Cty này rất ok với người giỏi, nếu bạn thật sự giỏi, có năng lực thì vào cty này lương bổng không thành vấn đề. Tuy nhiên, không có năng lực thì lương cực kì tệ, rất bèo. Đồng nghiệp đa số thân thiện, vui vẻ, một số ít thì không

đúng rồi đóa bạn, phải giỏi mới làm ở đây được nha. VD: phải biết làm web, app mobile, AI thì mới đủ khả năng vô vị trí intern của cty, chưa kể bạn phải có 1 số kĩ năng mềm đơn giản khác như quản lý dự án, có khả năng deal với khách hàng, sửa plan và schedule bất cứ khi nào PM hoặc CEO muốn và sẽ ko báo trc cho bạn, ...
    tóm lại thì là cty tuyệt vời với yêu cầu cao dành cho những bạn rất giỏi nếu muốn vào làm vị trí intern với mức lương 200USD nếu ko được xác nhận là làm trg dự án chính thức (chắc giờ cty phần lớn là dự án ko chính thức nên chắc ko được thêm đâu nha)

Công ty có bộ phận HR hay đi kiếm chuyện chả xem dev ra gì .

Ho ho đã • 6 năm trước

Mới đi phỏng vấn thực tập sinh. Không biết nói sao, mà văn hóa phỏng vấn kém. Mà mình cũng fail tại dốt, nên chưa có cơ hội làm việc ở đó nên không biết sao.

2.1

review Công ty gumi Vietnam, review Công ty gumi Vietnam, Review Công ty gumi Vietnam, Công ty gumi Vietnam review, mức lương ở Công ty gumi Vietnam, Công ty gumi Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty gumi Vietnam, đánh giá Công ty gumi Vietnam, Công ty gumi Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty gumi Vietnam, bóc phốt Công ty gumi Vietnam, Công ty gumi Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty gumi Vietnam như nào?, review Cong ty gumi Vietnam, review Cong ty gumi Vietnam, Review Cong ty gumi Vietnam, Cong ty gumi Vietnam review, muc luong o Cong ty gumi Vietnam, Cong ty gumi Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty gumi Vietnam, danh gia Cong ty gumi Vietnam, Cong ty gumi Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty gumi Vietnam, boc phot Cong ty gumi Vietnam, Cong ty gumi Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty gumi Vietnam nhu nao?