GVN

24 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi

Người cũ (Dev)

Đm thằng Hưng giám đốc hãm vãi l*n ra, tiền ít nhưng lúc đéo nào cũng thích hít *** thơm

Bang chủ Cái Bang đã • 5 năm trước

Đó là một môi trường rất là tốt để bạn phát triển mình và các kỹ năng cần thiết.Các sếp Nhật rất vui vẻ và hoà đồng với nhân viên.Điều này hơn tất cả các công ty mình từng làm trước đây.Bên nhân sự cũng rất chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên.

Hiện tại mình chưa phát hiện được những điều không tích cực ở GVN.Có thể trong tương lai gần mình sẽ thấy nó.
Chưa thật sự tốt.Mình nghỉ OT là một vấn đề khá nhạy cảm ở các công ty hiện giờ.

2.8

review Công ty GVN, review Công ty GVN, Review Công ty GVN, Công ty GVN review, mức lương ở Công ty GVN, Công ty GVN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GVN, đánh giá Công ty GVN, Công ty GVN đánh giá công ty, thông tin Công ty GVN, bóc phốt Công ty GVN, Công ty GVN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GVN như nào?, review Cong ty GVN, review Cong ty GVN, Review Cong ty GVN, Cong ty GVN review, muc luong o Cong ty GVN, Cong ty GVN tuyen dung, phong van o Cong ty GVN, danh gia Cong ty GVN, Cong ty GVN danh gia cong ty, thong tin Cong ty GVN, boc phot Cong ty GVN, Cong ty GVN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GVN nhu nao?