Haiwinmedia

67 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Công ty gì mà cứ giam lương hoài, lương đã trả trễ thì chớ, ráng mà sắp xếp trả đúng hạn đi trời. Cứ bịa ra lý do rồi giảm cả tháng, vậy mà mong muốn phải được kết quả tốt. Chả hiểu @@

Cô gái Mỹ đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Bê đê bóng gió)

Đặc sản của cty chính là ăn chửi :-). CV thì cần tập trung, im lặng mà nghe chửi miết nên mấy ace thiện lành đang muốn apply vô thì chạy ngay đi nha

Cựu nhân viên :))) đã • 5 năm trước

Người ta vô phỏng vấn còn nói oan oan cái miệng được mà. Méo con chuyên nghiệp gì cả mà suôt ngày cứ chửi NV là :”em làm việc không có chuyên nghiệp gì cả” :)))

Con Đỗ Nghèo Khỉ (Độ Chúng Sanh)

T kể mà t tức. Trên facebook đăng tuyển ghi tuyển TTS Marketing "phụ cấp 3tr2, phụ cấp tiền ăn với gửi xe". Xong vô tháng đầu trong hợp đồng ghi là thử việc thực tập --> Ủa chi za, đâu có mượn --> Đã thực tập rùi mà còn thử việc--> Chơi zậy ai chơi lại, chơi 1 mình đi má ai rãnh đâu chơi. Đã vậy phụ cấp chỉ có 500k thui đó mọi người, là 500k á. Mọi người cũng thấy tên tui rùi á, tui là con Đỗ Nghèo Khỉ mà trả tui 500k à, sao sống tại giờ đi khách cũng phải share tiền phòng mà, rùi nhiều khi gặp được partner ưng ý tui đi free lun á nên 500k sao tui bù qua được.
Mà điều khiến Mị giận tím người là ngày nào đi làm cũng ăn chửi mọi người à, lương lậu thì lúc nào cũng trễ. Nói chung là chờ t đi đái xíu nhưng t éo quay lại đâu.

Bê đê bóng gió đã • 5 năm trước

Người cũ

Các bạn yên tâm làm việc đi công ty nay chỉ trễ lương tối đa 30 ngày thôi! Lâu lâu các bạn còn được cũng cố kiến thức bằng cách phỏng vấn lại nữa :)

người sắp cũ đã • 5 năm trước

ủa có vụ này thật hả bác :o phỏng vấn lại là sao

Bê đê bóng gió đã • 5 năm trước

Thấy trên báo TGĐ mặt sáng sủa mà tiểu nhân, chơi chó vậy

phỏng vấn lại là 1 hình thức kiếm cớ đuổi đó bạn. Kiểu như giờ sau khi pv thấy em méo phù hợp thôi chị giảm lương nha, em chịu k đc thì e nghỉ đi =)))

Chị Thanh gì đó có làm 1 dự án với chỗ mình thực tập trước đây, cũng khen Airinu dữ lắm, còn kêu tụi mình qua bên đó làm. Nhưng đọc review thấy chán quá, TTS thôi mà cũng làm khó, chưa kể chị Thanh cũng không chuyên tâm làm 1 bên nên không đánh giá được năng lực thế nào

R

Review chân thật (100%)

Việc thì nhiều mà nhân viên thì ít. Nghe nói muốn lên 9 thức thì thử việc thực tập 1 tháng 500k (đếu đủ ăn uống) thực tập 3 tháng 2tr5 rồi 2 tháng thử việc 9 thức rồi mới lên 9 thức. Thua nên t nghỉ sớm cho rồi

1.4

review Công ty Haiwinmedia, review Công ty Haiwinmedia, Review Công ty Haiwinmedia, Công ty Haiwinmedia review, mức lương ở Công ty Haiwinmedia, Công ty Haiwinmedia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Haiwinmedia, đánh giá Công ty Haiwinmedia, Công ty Haiwinmedia đánh giá công ty, thông tin Công ty Haiwinmedia, bóc phốt Công ty Haiwinmedia, Công ty Haiwinmedia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Haiwinmedia như nào?, review Cong ty Haiwinmedia, review Cong ty Haiwinmedia, Review Cong ty Haiwinmedia, Cong ty Haiwinmedia review, muc luong o Cong ty Haiwinmedia, Cong ty Haiwinmedia tuyen dung, phong van o Cong ty Haiwinmedia, danh gia Cong ty Haiwinmedia, Cong ty Haiwinmedia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Haiwinmedia, boc phot Cong ty Haiwinmedia, Cong ty Haiwinmedia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Haiwinmedia nhu nao?