( Chưa cập nhật )

TTS SEO nhưng nghỉ việc cũng có quyết định

Công ty quỵt lương, luật rừng, chuyên môn bắt nạt sinh viên mới ra trường. Deal lương 1 kiểu trả 1 kiểu

Nhân viên bị chèn ép

Mọi người bục mặt ra làm các dự án, riêng nó ngồi xàm l về những ng nó quen nó gặp. Thái độ coi thường khách và người xung quanh kiểu bố m xem chúng m như thế nào

Gửi những đứa vào seeding văn mẫu tẩy trắng, thằng phong trả cho chúng mày bao nhiêu để làm trò này ? Có đáng để tụi mày lừa dối, phát bánh vẽ cho những người lao động hiền lành khác không ? Có gì nói nấy nha, bớt phông bạt

Biết chuyện đã • 10 tháng trước

Chuẩn b. Vốn sẵn tính lươn lẹo nên lươn đến cùng để lừa lọc người khác đấy mà

Công ty lương ổn định so với các công ty làm SEO khác

Đừng có xàm đã • 1 năm trước

Ổn định cái đéo gì thế? 1 2 câu là nó thể hiện anh ban ơn cho các em nọ kia à?

BM (nhân viên quèn)

Công ty đãi ngộ tốt, vui vẻ hòa đồng, sếp cực kì tâm lý. Môi trường quá tuyệt vời cho người trẻ.

Đừng có xàm đã • 1 năm trước

??? Văn mẫu thế, th phong 1 mình phải tự đi đánh giá 5 sao nên là hết văn à?

1.7

review Công ty HAPODIGITAL, review Công ty HAPODIGITAL, Review Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL review, mức lương ở Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HAPODIGITAL, đánh giá Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL đánh giá công ty, thông tin Công ty HAPODIGITAL, bóc phốt Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HAPODIGITAL như nào?, review Cong ty HAPODIGITAL, review Cong ty HAPODIGITAL, Review Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL review, muc luong o Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL tuyen dung, phong van o Cong ty HAPODIGITAL, danh gia Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL danh gia cong ty, thong tin Cong ty HAPODIGITAL, boc phot Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HAPODIGITAL nhu nao?