( Chưa cập nhật )

Thằng Phong này sao mà nó kém cỏi mà nó ngáo ngáo mà nó ảo tưởng sức mạnh thế nhỉ? Cái thằng khéo còn chưa có bằng đại học, ăn xổi lên cứ nghĩ mình ghê gớm lắm. Đây là 2025 không phải 2021 nữa rồi con. Mày xem lại thế nào đi chứ không tự dưng công ty mày chỉ lèo tèo 5 người không tính nhà mày. Không tự dưng các công ty khác người ta cười nhạo khi nghe tên mày đâu.

Các bác vào kể thêm thật nhiều fact xấu về thằng phong đi, càng cụ thể càng tốt. Em cũng đ muốn ghét thằng này lâu thế đâu, nhưng những con lợn phông bạt thì không nên được phép tồn tại

Ông Phong ơi tôi nói thật, ông không có trình, ông không biết quản lý, bằng đại học khéo còn không có, chuyên môn seo phải bám váy vợ thì ông ĐỪNG CÓ ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH. Loại nhà ông mới có 96 thôi, còn thua cả mấy anh trai trong nhà tôi, ông đừng ra vẻ ông giỏi ông có tiền nữa. Tiền ông là ĂN XỔI, mấy cái backlink back liếc của ông toàn tên miền rác, khách mua 1 lần và không quay lại. Bây giờ công ty ông đang quay về đúng giá trị thực của nó đấy. Ông cút đi cho ngành này nó trong.

1.7

review Công ty HAPODIGITAL, review Công ty HAPODIGITAL, Review Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL review, mức lương ở Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HAPODIGITAL, đánh giá Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL đánh giá công ty, thông tin Công ty HAPODIGITAL, bóc phốt Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HAPODIGITAL như nào?, review Cong ty HAPODIGITAL, review Cong ty HAPODIGITAL, Review Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL review, muc luong o Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL tuyen dung, phong van o Cong ty HAPODIGITAL, danh gia Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL danh gia cong ty, thong tin Cong ty HAPODIGITAL, boc phot Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HAPODIGITAL nhu nao?