( Chưa cập nhật )

Phong nguyen, mày chắc chắn là thằng sếp N G U nhất mà tao từng thấy. Vừa ÓC C H Ó vừa ăn xổi, không có tầm nhìn xa, ảo tưởng sức mạnh. Lươn lẹo đổi KPI theo ý mày để bóc lột, đuổi người cũ để tuyển người mới không biết làm, tuyển sinh viên năm 3 4 cho dễ trị. Mày là con súc vật của ngành SEO.

Cái công ty chuồng lợn này vẫn chỉ có 15 người thôi. Trừ thằng phong, con vợ nó, con chị gái hốc trưởng của nó, thằng em vợ nó, thì còn có 11 người thôi. Đ-éo ai dại mà apply vào đây nữa.

Sao cái thằng phong này nó càng ngày càng phì nộn như con lợn thế nhỉ? Hốc được cả đống tiền nhờ bán link rác cho khách, bây giờ nó là con heo nái kéo cả ngành seo xuống

Buồn cười, ở dưới có vài thằng phong con chửi ông Duy Tùng là làm web béo như lợn, này nọ... Mà đ-éo biết đường nhìn lại thằng sếp HEO NÁI của chúng nó. Con heo nái PHONG NGUYEN, càng ngày càng phì nộn và óc ch-ó.

1.7

review Công ty HAPODIGITAL, review Công ty HAPODIGITAL, Review Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL review, mức lương ở Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HAPODIGITAL, đánh giá Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL đánh giá công ty, thông tin Công ty HAPODIGITAL, bóc phốt Công ty HAPODIGITAL, Công ty HAPODIGITAL có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HAPODIGITAL như nào?, review Cong ty HAPODIGITAL, review Cong ty HAPODIGITAL, Review Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL review, muc luong o Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL tuyen dung, phong van o Cong ty HAPODIGITAL, danh gia Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL danh gia cong ty, thong tin Cong ty HAPODIGITAL, boc phot Cong ty HAPODIGITAL, Cong ty HAPODIGITAL co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HAPODIGITAL nhu nao?