Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám Tan Binh Ho Chi Minh

Ủa cái web này cũng hack 5 sao được hả ? Có 12 bài viết 5 sao . Mà ở trên hiện lên 31 bài 5 sao . Trò mắc cỡ vậy cũng làm được hả . Ờ cũng đúng . Tại 5 sao trên google rating cũng là do kêu nhân viên vô đánh giá mà.

Dev X (Dev)

Công ty hãm này vẫn còn tuyển quanh năm à??? thấy apply vào có thấy ai gọi gì đâu nhĩ??? nhắn tin cho các bạn thì các bạn không thèm xem luôn huống chi là feedback =)))) né cmn ra cái công ty này nhé!!!

Anh/Chị ơi ở đây có ai từng làm bộ phận Vận hành bên này chưa ạ, cho em xin ít thông tin với ạ. Hình như có 2 team bên Cosmetic và Clinic riêng. Xem review mà em hoang mang quá

review Công ty Hasaki, review Công ty Hasaki, Review Công ty Hasaki, Công ty Hasaki review, mức lương ở Công ty Hasaki, Công ty Hasaki tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hasaki, đánh giá Công ty Hasaki, Công ty Hasaki đánh giá công ty, thông tin Công ty Hasaki, bóc phốt Công ty Hasaki, Công ty Hasaki có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hasaki như nào?, review Cong ty Hasaki, review Cong ty Hasaki, Review Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki review, muc luong o Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki tuyen dung, phong van o Cong ty Hasaki, danh gia Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hasaki, boc phot Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hasaki nhu nao?