India

hello (học làm dev)

Anh em cho hỏi lương cho junior thì ntn ạ?

Công ty này đâu tuyển junior đâu. Còn khóa fresher đọc qua thì thấy bẫy quá.

HCL là một trong 4 đại gia công nghệ của Ấn Độ. chắc chắn họ mong muốn setup một bộ máy khá tốt với phúc lợi tốt ở VN. Nhưng nếu có tinh thần dân tộc các bạn nên đầu quân cho các đơn vị công nghệ trong nước.

Nhảm nhí đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Vô công ty trong nước làm với mấy ông bụng bự à ?

mấy ông VN trong nước toàn chửi rủa mình ko à, hòi mình làm o TMA, PM để cái máy in to đùng lên bàn làm việc của mình trong khi xong quanh còn 5 bàn trống, mình xin doi đi mà ko duoc đó

Người lạ đã • 3 năm trước

Mấy công ty VN như cứt thì ủng hộ sao nổi

Bỏ cái tinh thần dân tộc rởm nửa mùa đấy đi bố ạ

2.8

review Công ty HCL Technologies Limited, review Công ty HCL Technologies Limited, Review Công ty HCL Technologies Limited, Công ty HCL Technologies Limited review, mức lương ở Công ty HCL Technologies Limited, Công ty HCL Technologies Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HCL Technologies Limited, đánh giá Công ty HCL Technologies Limited, Công ty HCL Technologies Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty HCL Technologies Limited, bóc phốt Công ty HCL Technologies Limited, Công ty HCL Technologies Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HCL Technologies Limited như nào?, review Cong ty HCL Technologies Limited, review Cong ty HCL Technologies Limited, Review Cong ty HCL Technologies Limited, Cong ty HCL Technologies Limited review, muc luong o Cong ty HCL Technologies Limited, Cong ty HCL Technologies Limited tuyen dung, phong van o Cong ty HCL Technologies Limited, danh gia Cong ty HCL Technologies Limited, Cong ty HCL Technologies Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty HCL Technologies Limited, boc phot Cong ty HCL Technologies Limited, Cong ty HCL Technologies Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HCL Technologies Limited nhu nao?