HDBank

25 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Hoang (Nhân viên)

Pv online chờ cmn 30p ko thấy ai tiếp, gọi lại thì báo đợi tiếp tầm 6, 7p; vô pv gặp lead thiếu tôn trọng thực sự, ko nhìn UV pv, thái độ và phong cách cực kỳ nghiệp dư, chuyên môn có vẻ rất tệ (vì chị có bảo bên chị chỉ tuyển người rành tools cho mảng này nhưng chị ko biết những khía cạnh của mảng cv khác của nó khi mình kể 😅)
Bank này là tệ nhất trong các bank tôi từng PV và làm

kha (Dev )

- công ty quan lêu
- làm việc bằng miệng lưỡi không cần năng lực
- nếu bác nào muốn làm thì deal lương cao xíu rùi dô làm bằng miệng chứ ko cần năng lực
- người giỏi bị chèn ép ko ai muốn làm , cũng ko ai tôn trọng

Anonymous đã • 4 năm trước

L H Kha hả mại

HDBank 174 Phan Đăng Lưu

Thật sự mà nói việc đến 1 nơi làm việc có thiện cảm hay không thì bảo vệ cũng là 1 phần, đi pv mà gặp bảo vệ già hách dịch là tuột hết mood, vô gửi xe bị nói này kia, kiểu khinh người. PV gặp mấy anh khá thân thiện, nhưng bảo vệ thì thôi chán chả buồn nói, nếu làm việc ở đây mà ngày nào sáng vô đầu tiên gặp bảo vệ kiểu này thì ...

Trùm IT (Nhân viên quèn đã nghỉ )

Team dev hệ thống, viết code thì ngu mà bày trò thì hay. Cái hệ thống đụng tới đâu lỗi tới đó, nhưng nói nát thì không chịu. Team đó nói ngu thì lại tự ái, bạn nào ý định vào phòng IT nên xem xét lại.

2.5

review Công ty HDBank, review Công ty HDBank, Review Công ty HDBank, Công ty HDBank review, mức lương ở Công ty HDBank, Công ty HDBank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDBank, đánh giá Công ty HDBank, Công ty HDBank đánh giá công ty, thông tin Công ty HDBank, bóc phốt Công ty HDBank, Công ty HDBank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDBank như nào?, review Cong ty HDBank, review Cong ty HDBank, Review Cong ty HDBank, Cong ty HDBank review, muc luong o Cong ty HDBank, Cong ty HDBank tuyen dung, phong van o Cong ty HDBank, danh gia Cong ty HDBank, Cong ty HDBank danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDBank, boc phot Cong ty HDBank, Cong ty HDBank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDBank nhu nao?