HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Ẩn danh (dev phỏng vấn)

thấy đăng tuyển liên tục nhưng khi phỏng vấn xong cũng không thèm báo lại là fail hay như nào. nghiệp vụ cơ bản của hr cũng ko có

dev cùi đã • 11 tháng trước

bác phỏng vấn họ hỏi gì thế ạ, em cũng chuẩn bị phỏng vấn ạ

Tester đã • 10 tháng trước

Tôi pv onl thứ 7 hỏi đc hết nghiệp vụ r đến lúc hỏi về làm onsite có ngại làm xa k được đúng câu đấy thì vội vàng tắt như mắc ỉa, sang tuần hr hỏi expect lương, trả lời xong hr đ thèm rep, nhắn đ thèm seen mặc dù vẫn đăng tuyển liên tục. Nọ thấy tuyển 1 năm exp h tuyển cả 4 tháng, chắc định vắt kiệt

2.7

review Công ty HDQ-Tech, review Công ty HDQ-Tech, Review Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech review, mức lương ở Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDQ-Tech, đánh giá Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty HDQ-Tech, bóc phốt Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDQ-Tech như nào?, review Cong ty HDQ-Tech, review Cong ty HDQ-Tech, Review Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech review, muc luong o Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech tuyen dung, phong van o Cong ty HDQ-Tech, danh gia Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDQ-Tech, boc phot Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDQ-Tech nhu nao?