Ha Noi

Quá mệt mỏi (Gv quèn)

Đóng cửa 1 loạt cơ sở, gộp cơ sở lại với nhau nên cắt giảm định biên hàng loạt nhân viên fulltime, từ GV cho tới TVV, không cần làm theo hợp đồng làm gì hết, muốn cắt, muốn cho ai xuống parttime là làm. Cty ác thật sự!

Công ty đầy phe phái bên trong, ko nịnh bợ được lòng sếp là con đường thăng tiến tối hơn tiền đồ chị dậu. Chương trình học thì ko logic, giáo viên đến cuối khoá thì lộ đề cho học sinh biết trước để dễ lên lớp. Lên lớp cho nhiều lên level cao 1 là rớt sấp mặt 2 là được nâng tiếp, cuối cùng đi thi thật có đủ khả năng đâu mà đạt aim. Dạy 10 người được 1 ng đi thi nổi.

Người ms đi làm (Nv tư vấn tuyển sinh )

M.n ơi ai đã và đang lm ở imap cho e xin review hiện tại vs . E ở Hà Nội và ms đc gọi đi pv . Mà thấy chính sách bên họ ko ok lắm. M.n cho e hỏi để đỡ mất time đi training , đee còn tìm chỗ khác

nv nghỉ việc đã • 1 năm trước

k thấy 1.5 sao à em

Từng làm sale đã • 1 năm trước

Bây giờ kinh tế khó khăn, nhưng học phí tăng, chính sách tăng. bước nhảy tăng từ 70tr lên 100tr. Trước thì về số là có thưởng, nay về số vẫn không được vì phải đạg target khác (ví dụ mốc 1 600tr, phải ít nhất 800tr mới được thưởng cả team). Nói chung cắt giảm nhiều thứ. Hẹn khám sức nhân viên khoẻ định kì từ tháng 11 năm ngoái, dời qua tháng 4 năm nay vẫn chưa thấy có thông báo đăng ký. Đến đợt sẽ cắt giảm nhân sự không thương tiếc.

trung tâm anh ngữ ielts giảng viên làm ăn lười nhác làm biếng, hời hợt với học viên, đã thế tvvien lúc ngồi ko còn nói xấu học viên bà này bả nọ. lúc đóng tiền nhập học thì nhanh tay lẹ chân, thần tốc và niềm nở thân thiết lắm, đóng tiền xong là trở mặt như cái tờ bánh tráng, hỏi gì, tư vấn gì cũng làm lơ luôn. thi cuối khóa thì cứ ráng nâng điểm để đóng thêm tiền học khóa mới (trong khi chưa thật sự đạt đến trình độ đầu vào của khóa mới), chắc chạy chỉ tiêu đây mà. Thật sự thất vọng, mất tiền (tiền mồ hôi xương máu chứ có phải trúng vé số đâu) và cả công sức thời gian cho cái trung tâm ch*t d*m này. Thà tốn tiền hơn mà học VUS, ILA, ACET còn tốt chán. đúng là tiền nào của nấy, hãm imap, chúc năm mới 2024 tạch tạch tạch... hệ thống thì rởm. trung tâm có nhiều chương trình tặng sách mà chả thấy quái đâu. Những lời này ko phải ý kiến cá nhân mà rất nhiều người đồng tình như vậy, thu tiền xong là trở mặt, nhiều khi phải làm ầm ĩ lên mới chịu giải quyết vấn đề.,

KH tiềm năng lắm nè đã • 1 năm trước

Hên là tui không học

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?