Ha Noi

Ai cũng có lúc này lúc kia
Nếu có chưa tốt thì nên sửa đổi bản thân, xem lại cách công ty ntn, đâu phải tự nhiên lại bị review phốt nhiều như vậy
Mình bớt xạo để tránh tích nghiệp cho bản thân và gia đình đi nè, công ty và nhân viên cùng nhau tốt lên phát triển chứ sao lại kéo nhau thành 1 tập thể seeding giả dối vậy kkkkkkk

So hey there (giáo viên)

giáo viên Full-time thì nhiều chế độ ngon, training thì hơi lâu, tùy mảng. Rate lương nhìn chung không quá tệ so với thị trường. Đảm bảo được ca dạy cho giáo viên (điểm cộng lớn của trung tâm). Điểm trừ, chưa nghĩ ra, chắc là giáo viên phải dạy demo liên tục, mỗi lần có lớp mới là giáo viên thay nhau giành dựt.

đức (bo)

phòng Marketing là con cưng chị tổng giám đốc và giáo viên là con cưng chị Co- founder. Nên bạn nào apply vào đây thì nên ứng tuyển 2 khối này. Lương thưởng cao

senior (mới làm)

Môi trường chuẩn genZ, toàn 9x. Trung tâm nhiều, chạy việc cũng khá nhiều. Lương cứng ở mức khá so với các công ty giáo dục, đa số phụ thuộc vào phần thưởng. Khối văn phòng bình thường, không có gì đặc sắc. Khối giáo viên được coi trọng vì tạo ra doanh thu cho hệ thống nên được chủ tịch coi trọng, lương chỉ thấp hơn VUS, cái này không nói quá. Khối kinh doanh, lương cao. Cần cải thiện, vì môi trường toàn là GenZ nên mạnh ai người đấy làm việc, hơi lộn xộn, thiếu support (cái này tùy phòng ban), nếu bạn là newbie thì tư bơi nhiều, còn junior thì tháng đầu vào làm là chạy số. Điểm cộng: chế độ ổn, thử việc đã được thưởng tiền sinh nhật, lễ 30/4, quà Vu lan, happy hour. Bảo hiểm đóng cao, mức 8 triệu.
không quỵt nhưng Lương không rõ ràng, không có công thức tính lương thưởng đâu. Thưởng thì BM sẽ nhận 1 cục rồi chia xuống cho các nhân viên theo hệ số nhưng khi hỏi công thức tính thì ai cũng mập mờ :))) tránh nhé các bạn. GĐ thì khinh người, nói chuyện như chợ búa.

Lê Văn Danh

T đang định offer vị trí sale ở bên này, nghe bảo lương cơ bản thì bình thương nhưng hình như cái thưởng hoa hồng, thưởng cao lắm. Có b nào làm tv ở đây vào xác minh hộ mình với?

Mèo mập đã • 2 năm trước

lương cao là có thật nhé bạn

genZ (Marketing)

Đọc bình luận thì thấy review tiêu cực có, tích cực có. Đây là chia sẻ của mình, 1 nhân viên từng làm ít nhất 2 năm tại phòng Marketing.
Giai đoạn 2022, ở Hồ Chí Minh có 22 cơ sở nhưng hiện tại tới gần 44 cơ sở. Cơ sở mở nhiều nên khối lượng công việc cũng khá nhiều, bù lại lương không tệ, lúc đó mấy chị trong team còn trêu "mày cứ cày đi, không sợ thiệt đâu mà lo". Lúc đó cùng team đi trường, làm event off, vui cực. Thưởng ở đây siêu cao, kinh nghiệm của mình tầm Junior (trước làm ở Agency), lúc đầu được gửi offer, mình thấy lương công ty chỉ ở mức khá, nhưng thật sự thưởng ở bên này cao lắm.
Leader Mkt đa số là các anh/chị trẻ, năng lượng gen Z và giỏi thật chứ không phải "nịnh hót". Các mấy chị leader quen biết rộng bên cả VTV nữa, với nói chuyện xây dựng mối quan hệ đỉnh cực.
1 điểm trừ nhỏ là "công việc sẽ khá nhiều", bạn sẽ làm nhiều task, nên nếu bạn không phải người sắp xếp thời gian tốt thì hay bị trễ deadline.
Mình kết thúc ở IMAP tháng 2/2023, qua Tết là mìn
... Xem thêmh nghỉ liền, do trúng visa du học, mà bằng IE 7.0 mình cũng học free từ công ty gần 1 năm rưỡi.
Tháng vừa rồi nghỉ hè nên về Việt Nam, được mấy bạn nhân viên cũ rủ đi Sinh nhật IELTS Fighter, thấy người mới nhiều, rồi nghe được review về công ty lên mạng chia sẻ trải nghiệm của mình. Thực ra, môi trường làm việc nào cũng có tốt, có xấu. Quan trọng là bạn phải trải nghiệm đủ lâu thì mới có thể có đánh giá chính xác. Mà thấy bình luận phía dưới đánh giá công ty quỵt lương, mình xin cf lại là suốt 2 năm ở đây, thậm chí là dịch, công ty chưa từng trễ lương, quỵt lương. Thậm chí sinh nhật của nhân viên, dù là thử việc, bạn còn được công ty tặng quà và chuyển khoản 300k, những điều nhỏ nhặt này hiếm công ty nào có được.
Z

zô ziện xink đẹp (Mém làm GV IETLS)

Tệ lắm nha, nhận vô xong đổi lịch training tùm lum. Hết chị có việc gấp tới công ty cúp điện. Sát giờ báo dời lịch, dời thành t7 train full day, mình từ chối bảo đổi sang mấy buổi khác đi thì ỡm ờ kêu để chị báo lại sau. Sau thì thấy mất hút luôn. Trainer không chuyên nghiệp. Sau 1 tuần trainer biến mất với buổi training chưa lên lịch xong thì có mail bảo chấm dứt hợp đồng =))). Hề hước quá, cái ai eo phai tơ thì bị phốt SML ra vì đạo nhái tài liệu rồi dạy thì dở, giáo viên quảng cáo toàn ai eo 7.5,8.0 mà ai cũng nhận =)))) xong lấy bằng giáo viên nộp để đi làm feedback =)) ủa alo má

GV nghỉ đã • 2 năm trước

Chắc là do bác cũng đen, chứ đợt tui train thì lịch cũng chuẩn chỉnh phết, trainer nhiệt tình, xinh. Nhưng công nhận cái công ty này hay mất điện, nên đổi văn phòng đi chỗ khác thì oke hơn =)))

Hi bạn, cho mình lại tên của chị đó với nha.

Công ty lùa gà đỉnh cao thật, dạy thì như mèo mửa hên thì gặp gv giỏi xui thì toàn mấy má đi trình diễn thời gian, diễn viên mà đa số xui nhiều hơn hên, tài liệu giáo trình cũng sai tùm lum, thi cuối kỳ bên này đúng kiểu cứ cho lên thôi ai lên được học không theo kịp lại tự giác xuống gửi bài tập thì sửa sơ sài nói chung chê nhiều lắm ....

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?