Ha Noi

ủa (sale quèn )

Ủa lạ lùng haaaaa. Sao bảo "bạn không bao giờ đến dừng lại ném đá những *** bên đường" thế mà lại vô đây trả treo comment vs lại fake mấy cái rating 5 sao làm gì vậy ta ?? Hay là cũng tự nhận thấy là không đến đích lừa 1 triệu người việt nam nữa rồi nên đành dừng lại cắn nhau vs "chó" cho vui cửa vui nhà ? Mà gọi người ta là chó, thế mà người ta sủa trong này lại hiểu hết xong rồi vẫn vô sủa lại cùng cho vui. Ngộ h***aaaa

Chị Hoa ơi, tụi nó nói gì thì kệ, chị cứ cố gắng đi tới , bỏ hết ngoài tai nha. (Em đếch nói chị Nguyễn Thị Hoa IMAP nha, chị là kiểu đáng bị chửi) 😂😂😆😆

nv cũ (giáo viên)

ko biết các vị trí khác ntn, nhưng tạm nói về vị trí giáo viên nhé

lương cao ??? lương giáo viên vô cùng thấp so với mặt bằng chung. CHưa kể bị giữ lương và / hoặc cắt lương do các chị tự dưng hứng lên thích thế

đãi ngộ tốt ??? lương giáo viên đã cộng tác cùng 4 5 năm đéo khác gì lương giáo viên mới vào (và đều thấp như nhau). KHÔNG hề có training về chuyên môn cho giáo viên (thực ra là ko train nổi vì có ai có chuyên môn đéo đâu) thì sao có thể gọi là đãi ngộ tốt??

lộ trình thăng tiến rõ ràng ??? Giao lớp HOÀN TOÀN phụ thuộc vào cảm tính và độ yêu ghét của các chị + lịch mở lớp của trung tâm. Thiếu giáo viên nên chắp vá tùm lum chứ có cái lộ trình mẹ gì. Chưa kể trung tâm kìm kẹp ko cho giáo viên cơ hội phát triển ở bên ngoài cty (ko cho mở lớp riêng, ko cho cộng tác vs các bên khác). Thì xin hỏi phát triển lone gì ở đây????

Giáo viên quèn đã • 5 năm trước

Chắp vá lôi hết từ chỗ này sang chỗ kia. Có lớp đang dạy thì gv bị lôi đi dạy lớp khác. Sắp xếp như loằn vậy :)
    Làm mấy cái quyển giới thiệu gv toàn 980, 990. Trong khi nhiều người mình biết thừa toeic 8xx, ghi tên người ta thì ghi sai

Giáo viên quèn

Đéo hiểu công tác tổ chức sắp xếp kiểu gì. Suốt ngày training mấy cái vỗ tay vỗ chân. Slide làm thì sai bét, có cái đéo gì đâu mà cứ "các em phải khiến người khác trầm trồ" :) đéo hiểu trầm trồ cái gì.
Nhiều cái đéo hiểu slide 1 kiểu, sách 1 kiểu, sách copy thì sai tùm lum, nói chung là như 1 nồi cám lợn. Giáo viên đi dạy mà phát tức.

Đi dạy nhiều lúc nhục vl vì slide cứ bung bét, học viên hỏi thì phải lấp liếm, đến khổ

X

Xưng tên làm gì đâu (Giáo viên quèn)

đã theo công ty được 2 năm, không biết công ty có đi lên bao nhiêu, nhưng thật sự càng ngày càng thất vọng và buồn vì những biến đổi vô lý. Cho thêm 1 sao vì tình cảm những ngày đầu...

nv đã nghỉ việc (quản lý)

Công ty chửi nhân viên = ok
Nhân viên chửi công ty = nhân viên bố láo không biết trân quý chị bông quay ra cắn chủ trong thời buổi khó khăn ?
Logic gì thú vị vậy bông cô nương?

Nói nghe nè, ăn ở cũng phải làm sao thì nhân viên nó mới phản trác chứ. Sống không tạo nghiệp thì lấy đâu ra quả báo? Hay là vẫn đang sống trong thế giới màu hồng của những thiếu nữ mộng mơ ngây thơ vô số tội không làm gì sai những vẫn bị người đời ghen ghét? Hết đợt dịch này đi khám thần kinh đi nha, để lâu vầy coi chừng bệnh nặng lên đó.

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?