Ha Noi

Trunks (Chiến binh cô độc)

Chưa bao giờ học nhưng nghe nhân viên bị bóc lột mà bức xúc thay. Mình cũng là người làm công ăn lương. Rất đồng cảm. Góp 1 sao.

Người lạ ơi

Tui không phải nhân viên ở đây. Nhưng thấy mấy ông thấy 5 sao là bảo seeding. Một mình ông đánh 1 sao 100 lần thì đàng hoàng lắm à? Người không đàng hoàng thì review có đáng tin?

Trunks đã • 5 năm trước

Không ai rảnh để 1 lần vào đây oánh 100 lần 1 sao nhé

Ẩn danh (Nhân viên)

:) thật sự không biết công ty đã từng đối xử với nhân viên như nào mà lại để các bạn nvien vào hành xử như vậy. Nhưng mình nghĩ thế này.
- Nhân viên cũ đã nghỉ việc. Có 2 loại: tự nghỉ và bị cho nghỉ. Với thành phần tự nghỉ, phần lớn là do không chịu được áp lực công việc từ cấp trên giao và tự xin nghỉ (sức chịu đựng mỗi người khác nhau nên mình không phán xét). Còn thành phần bị cho nghỉ thì khỏi phải nói lý do rồi vì tất nhiên là do năng lực kém (các bạn nào bị cho nghỉ nghe đến đây cũng đừng tự ái vì nó là thực tế, chẳng công ty nào cần giữ lại những người kém cỏi cả). Dù là thành phần nào thì mình nghĩ, yêu được thì yêu không yêu được thì thôi cứ thế ra đi coi như không liên quan tới nhau, rảnh quá hay sao mà phải lên đây làm mấy trò mèo này. Nói đúng thì không sao, cũng là một cách để ban lãnh đạo tiếp thu ý kiến và sửa đổi. Nhưng đằng này lại có rất nhiều review đặt điều, thậm chí dùng những từ ngữ vô học rất xúc phạm, không công bằng chẳng khác gì mấy đứa antifan trẻ trâu
... Xem thêmtrên mạng. Dù gì cũng là người đã đi làm rồi. Văn minh một chút.
- Nhân viên đang làm việc tại hệ thống lên đây review nói xấu công ty. Thật sự nhé! 1 từ thôi “HÈN!!!”. Đi làm nhận tiền của công ty mà lên đây để nói xấu công ty không biết nhục à???? Nếu có gì không vừa lòng thì có thể tự trực tiếp nói thẳng mà sao phải hèn hèn lên đây ẩn danh để hùa cùng antifan nói xấu công ty thế ạ? Là công ty tư nhân, chính sách như nào thì kệ mẹ người ta, theo được thì theo không theo được thì thôi “say goodbye” chứ sao phải làm khổ nhau thế nhỉ? Hay là do năng lực kém chưa tìm được chỗ khác nên mới phải bám trụ ở công ty này nhỉ?
Dù bạn là thành phần nào trong 2 loại trên thì mình cũng thấy là thành phần không đáng được tôn trọng. 2020 rồi!! Sang lên.
Imap là công ty cũng được coi là mới, phải thừa nhận là có nhiều vấn đề trong sự vận hành, chính sách ... nói thẳng ra là thiếu chuyên nghiệp. Các chị trong bạn lãnh đạo cũng nhận ra điều đó mà chẳng cần các bạn phải nhắc. Và các chị cũng vẫn đang nỗ lực để công ty tốt hơn. Nhưng cũng xin nhắc lại quan điểm của mình là: yêu được thì yêu, không yêu được thì thôi, ra đi. Và sau này mình có nghỉ việc thì mình cũng không lên đây nói xấu công ty cũ như cách các bạn đang làm.

=)) ai lại nỡ đi nói xấu đứa con của mình các chị nhờ. Btw các chị ko quan tâm mà quan tâm ko tưởng. Chửi nv hèn nhưng lại đang sống nhờ máu của nv mới hay chứ. Ng ta đi làm vì kiếm miếng cơm duy trì cuộc sống, chịu nhịn, chịu nhục thì các chị lại càng được thể quá quắt. Đầy ng ép nghỉ chả phải vì năng lực yếu mà là vắt kiệt sức rồi thì thải. Mà cũng chả sao vì ng ta xứng đáng với công việc tốt hơn, đi rồi có ai cảm thấy tiếc đâu mà chỉ cảm thấy như thoát khỏi địa ngục. Ngày dài tháng rộng rồi biết, doanh nghiệp coi thường nv thì cũng biết là chả ra sao. Làm sếp như lol vậy

Úi chà, nhìn sơ thì tưởng là văn minh lắm, phân loại các kiểu nhân viên đồ, nhưng đọc hết thì cuối cùng cũng là thành phần không não. Bạn nói cái gì???? "ĐI LÀM NHẬN TIỀN CỦA CÔNG TY" à? bạn có hiểu công ty và nhân viên là mối quan hệ như thế nào không? công ty cần nhân sự để làm cho họ và nhân sự làm việc cho công ty bằng chất xám, bằng mồ hôi nước mắt, và cái họ nhận lại chính là tiền công đó, chứ không phải đi ăn xin, để công ty có thể chê bai, giao việc lúc 2 3h sáng, bodyshaming. Đi làm chứ không phải đi xin, để ở trên khinh miệt, ban phát, vả lại, đến tuổi tác mà cũng phải che giấu để được người khác gọi bằng chị, suy nghĩ của bạn ở đâu để có thể nói ra được điều đó

Vâng lại là t đây, sợ dài quá nó không cho cmt :))) lần nữa, t nghĩ bạn có vấn đề trong suy nghĩ, t đã từng gặp và nghe HR của các công ty hùa rằng sẽ đưa CV ứng viên vào black list để các công ty cảnh giác. Vậy thì web review công ty này cũng vậy thôi, chúng tôi không nói cho các chị nghe, vì biết các chị thừa biết mình ntn và đã từng mò vào đây để đọc, đọc hằng phút hằng giờ ấy chứ, nhưng các chị cũng chả sửa đổi đâu, chúng tôi viết để các ứng viên khác họ biết, họ né khỏi cái trung tâm này. Còn với bạn, nếu cứ giữ cái tư tưởng đó, đừng nói là phát triển, tồn tại cũng còn không được nữa ấy

Nói thẳng để cho bạn tự "suy nghĩ": những gì bạn nghĩ không biến nó thành sự thật. Nhân viên chúng tôi là những người đã trải nghiệm môi trường làm việc của công ty này. Và XIN THƯA là thực tế sẽ ăn đứt "suy nghĩ" của bạn nhé.
    Thân

Đồng quan điểm. Đã làm việc ở đây và không thấy vấn đề gì. Chỉ là không đúng định hướng của bản thân nên ra đi.
Các bạn seeder à. Chắc hẳn các bạn đang phải chịu nhiều áp lực lắm. Hãy tự hỏi xem lương tâm của các bạn có thực sự muốn đánh giá 5 sao hay không?

Nếu câu trả lời là không, hãy viết thêm một review nữa để nói ra tiếng lòng thật sự, bên cạnh dòng review đầy giả dối mà bạn vừa bị ép phải viết.

Còn nếu câu trả lời là có thì cũng tốt thôi. Cứ tin tưởng vào quan điểm của bạn.

Hmm đã • 5 năm trước

Vãng lai

Rảnh quá lên đây làm trò mèo thì tập hợp chữ ký đi kiện đi. Đợt dịch kì rồi công ty nào mà chẳng khó khăn?

*** này giùm! Bạn đã đọc qua tất cả review chưa? Mình đã ở đây ngay từ những ngày đầu rồi đấy. Vụ dịch dọc vừa rồi chỉ là một phần nhỏ trong nhức bức xúc của nhân viên ở đây thôi

QUẢN LÝ CẤP CAO đã • 5 năm trước

NGU DỐT, LO MÀ CẢI CÁCH CƠ CẤU LẠI CÔNG TY ĐI

Ẩn danh (Giáo viên bất mãn đã nghỉ)

Để mình kể câu chuyện tại sao mình nghỉ tại chỗ suốt ngày đem "giá trị" cho người khác nhé. Nhân vật xuất hiện ngày hôm nay là con Mai Mai xếp lớp. Mình xin phép gọi là con Mai Mai bởi nó là cái loại người không có nhân tính.

Con Mai Mai có mỗi nhiệm vụ xếp lớp, nhưng luôn nghĩ bản thân mình là 'quản lí giáo viên", thỉnh thoảng 2 3 câu là lại hạch sách, giáo viên báo do có công việc CÁ NHÂN không nhận được lớp thì nó đành hanh, hỏi đến chết để hỏi việc cá nhân là gì, "ép nhận" do không có giáo viên. Hoặc nếu không thì dụ giáo viên nhận với lời hứa là "em cứ dạy đi, lúc em bận chị sẽ lo nốt cho" nhưng đến lúc bận thì nó lại kiểu trở mặt "lớp của em thì em đi mà lo tìm người cover". Đm đem con bỏ chợ vcc. Xong có nhiều lớp lại cứ chắp vá, nay giáo viên này, mai giáo viên khác, có những lớp đã 4-5 giáo viên thì chất lượng học viên đi đến đâu.

Đấy mới là nhẹ nhàng, con này nó còn có nhiều vụ còn không có nhân tính nữa cơ, và sẽ được kể cho m.n nghe ngay thôi. Bình thường thì
... Xem thêm bên IELTS FIGHTER có chính sách là nếu gv nghỉ phải báo trước 3 ngày để xếp lớp tìm cover trừ việc gấp hoặc nhà có người đi viện, người mất. It's okay. Cũng đúng vì đâu phải cũng tìm ngay ra giáo viên để cover. Nhưng sự *** là một hôm, có một chị giáo viên (chị ấy cũng nghỉ rồi, chị D nhé) nhà có người mất, thế là xin con Mai nghỉ. NẾU LÀ MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG thì ít nhất nói câu chia buồn với gia đình, hoặc chị cứ lo chuyện gia đình đi, lớp sẽ cho off hay gì, NHƯNG KHÔNG, CON THÚ MAI MAI nó có một câu *** cho chị gái kia là "CHỊ MÀ NGHỈ THÌ CHỊ KHÔNG NHẬN TIỀN BUỔI ĐÓ VÀ CHỊ PHẢI DẠY BUỔI KHÁC KHÔNG CÓ LƯƠNG". Ôi cái thần linh thánh địa ơi, chị gái kia rất là tâm huyết, đào tạo chuyên lớp B, có khá nhiều hv điểm cao, đã đéo trân trọng và giúp người ta lúc khó khăn thì thôi, lại còn chả coi người ta ra gì. Chị D giáo viên bảo tìm người cover hay gì giúp chị ấy thì con Mai quay tráo trở bảo gấp không tìm được và bảo sẽ mất lương. Một buổi lương nó không đáng là bao, có thể kiếm lại nhưng coi nhân viên như rẻ rách thì chị gái ấy cất bước quay đi. Nhớ cái hồi cơ sở Long Biên mới mở, có mấy bạn giáo viên mới đi dạy và bị phốt, nhà chị D tận bên Cầu Giấy, nhưng vì lo trung tâm nên vẫn lọ mọ qua cầu Chương Dương mà phí hỗ trợ chẳng có. Đấy hết mình vì trung tâm khi nó có chuyện mà lúc mình xảy ra chuyện gì thì nó coi mình chẳng ra gì.

Cứ nghĩ 1 lần thì mình bực tức thôi, nhưng lần 2 thì mình nghĩ con này nó không còn một thứ nhân tính trong người. Lần này cũng là năm 2019, một cô giáo có bà bị mất (cô giáo ấy đã đi du học rồi). Cũng nhắn tin, mail để XIN PHÉP con Mai Mai để nghỉ cho đúng quy trình và bảo con Mai tìm người cover (dù trong hợp đồng chỉ yêu cầu báo lại nếu người nhà mất). Thế mà con MAI MAI nó mail đòi cô giáo kia phải đi dạy ngay buổi sáng hôm sau bà mất với nội dung là: "LÚC TRUNG TÂM CHO LỚP THÌ KHÔNG NÓI GÌ, GIỜ NGHỈ TRUNG TÂM BẢO ĐI DẠY THÌ KHÔNG ĐI". Ôi thế cái con Mai Mai nó bị lạ lol ghê, nhà người ta người nhà mất, đám hiếu cũng phải mấy ngày, kiểu gì mà mới chết hôm trước, hôm sau đã bắt người ta đi. Mà người nhà mất, chứ không phải nghỉ đi chơi nên nó CÓ QUYỀN ĐƯỢC NGHỈ chứ đéo phải xin phép con Mai nhiều. Tại cô giáo kia hơi hiền nên không dám bật lại, chỉ nghỉ thôi.
Sau đợt đấy, mình cũng nghỉ nhưng trước khi nghỉ mình đã dặn anh chị em giáo viên là NẾU NGƯỜI NHÀ MẤT THÌ PHẢI CHỌN NGÀY CHẾT, CHỨ KHÔNG LÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ CỐNG HIẾN CHO CÔNG TY. CÔNG TY ĐANG ĐEM GIÁ TRỊ LẠI CHO GIÁO VIÊN NÊN KHI NHẬN GIÁ TRỊ ĐÓ THÌ GIÁO VIÊN PHẢI GẠT NGƯỜI THÂN SANG MỘT BÊN, BẮT NGƯỜI THÂN PHẢI MẤT VÀO CHỦ NHẬT.

Bố mày đã • 5 năm trước

IMAP xin cám ơn, cám ơn bạn đã ra đi

Vào đến đây thì nó lại chê giáo viên trong này, mở miệng ra là chị biết chị còn đang training cho các trung tâm khác nữa. Ối giời ơi, chắc các trung tâm khác người ta cần sự khua tay múa chân của chị. Trung tâm người ta bước vào là phải có cái bằng, trung tâm chị bước vào phải đẹp, phải thảo mai nịnh nọt. Ở trong này ấy bạn, chỉ cần không nhận lớp hoặc là chỉ cần thở mạnh 1 chút thôi, là bạn có ngay 1 lớp, chỉ có 1 lớp Pre duy nhất trong suốt 1 tháng, tiền ăn còn không đủ chứ đừng nói tới tiền nhà, tiền xăng xe. Còn những đứa thảo mai mở miệng ra dạ chị, da em nghe nè chị, dạ dạ vâng ạ, hẳn là 4 lớp, 5 lớp, dạy không kịp thở. Đang nghĩ sau 5 củ chị vừa ban phát, chị còn tính làm gì nữa đây

Xin lỗi, không cần IMAP mời thì người ta đã nghỉ rồi. Cứ làm như mình có giá trị lắm.

Bạn gì ơi, người ta sinh ra 2 mắt để nhìn cho rõ và 2 tai để nghe đủ thông tin đó bạn ơi =)) Nói thì cũng phải đúng chứ đừng có cắt ghép thông tin theo ý muốn của mình như vậy. Mình cx biết về vụ chị D như bạn nói nhưng bạn cắt ghép thông tin ghê quá =))
    Mình cũng là gv và nhà mình cx có lần NGƯỜI THÂN ỐM và Ms Mai Mai luôn giúp tìm gv cho mình và không tìm được thì vẫn cho nghỉ buổi sau DẠY BÙ CÓ TÍNH LƯƠNG BÌNH THƯỜNG nhé. Với lại người ta không phải có mỗi xếp lớp đâu mà người ta có HÀNG TÁ CÔNG VIỆC khác ý chứ đâu rảnh như bạn đi soi mói bêu rếu người ta. Làm gì cũng nhìn vào hoàn cảnh người ta và NGHE ĐỦ thông tin trước khi nói xấu ai đó bạn nhé 😀

Hương Ly đã • 5 năm trước

Nó tự viết và tự like,bố con dở hơi

Review phải xác thực cho đúng bạn ơi. Mình cũng là gv, có công việc gì xin nghỉ thì chị ấy vẫn tìm dạy thay và cho nghỉ mà. Buổi sau dạy vẫn có lương bình thường. Mình chả bênh ai cả vì công ty cũng có nhiều chính sách không hợp lý, nhưng cũng chưa từng bị quỵt lương hay chậm lương bao giờ. Còn người ta giao lớp có nhận hay không vẫn là quyền của mình mà. Ai ép được!

Linh đã • 5 năm trước

NGƯỜI RA ĐI ĐẦU KHÔNG NGOẢNH LẠI đã • 5 năm trước

Hẳn là chưa từng chậm lương...lương từ 5-10 hàng tháng nên là các chị cứ tà tà đúng mồng 10 ms trả lương, may mà k phải đóng tiền nhà vào mồng 5 6 7 8 9, k là chết chắc rồi :)))

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

Mặc dù em cũng ghét cái công ty này bỏ mẹ ra nhưng mà bác ạ, chửi thì phải chửi đúng người, là các "chị sếp". Chứ em làm việc với bạn Mai Mai này rồi, bạn này không nhiều quyền đến mức dám tự quyết cái gì đâu, cấp trên bắt phải làm thế thôi. Mà các "chị sếp" cũng buồn cười, cả công ty mấy thương hiệu, mỗi thương hiệu vài chục cái cơ sở, mà ki bo chỉ thuê đúng bạn Mai Mai này để xếp lớp cho tất cả =)))))))))))))) mỗi tháng kiếm vài tỷ mà sao hamlol thế không biết

Giáo viên quèn ( nghỉ) đã • 5 năm trước

Thời còn cày cuốc ở đây đã từng làm việc với Mít này rồi. Chả biết mọi người thế nào chứ mình thấy ko có vấn đề gì. Khá support giáo viên, gần gũi, ko có thái độ kể cả gì. Cảm thấy không phù hợp với “văn hoá” ở đây nên nghỉ chứ cũng ko thù hằn với ai :))))

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?