66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Ẩn danh (DFT)

Công ty gì mà mọi người hay soi mói , đàm tiếu sau lưng. Sếp thì thích nịnh, đánh giá cảm tính, thích xen vào đời tư nhân viên. Đi làm kiếm vài đồng lương cũng mắc mệt.

Ứng viên (Culi)

đeo' hiểu là HR có lọc CV hay ko vì hồi 3 tháng trc mình nộp cv, cái title ghi full role từ dev tới tester, vậy mà giờ mới gọi mình hỏi vị trí tester trong khi cv mình ghi toàn mấy skills của dev.

1.6

review Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, review Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, Review Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus review, mức lương ở Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, đánh giá Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, bóc phốt Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus, Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế CarePlus như nào?, review Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, review Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, Review Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus review, muc luong o Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus tuyen dung, phong van o Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, danh gia Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, boc phot Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus, Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong Phong kham da khoa quoc te CarePlus nhu nao?