1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cựu nhân viên

Em biết trang web này và nằm vùng ở đây từ đợt layoff giữa năm ngoái đến bây giờ. Em làm 6 năm trong heineken. Em học được rất nhiều điều. Nói thật là nhờ những kiến thức này mà em offer được qua một công ty nhà nước. Vì trong heineken em được vọc máy móc thoải mái. Hư thì báo kĩ thuật đem đồ ra thay. Gặp những cty khác là nó bắt đền rồi đuổi việc mẹ rồi. :)) Đã vậy vừa mới lãnh được cái cup và 1 chỉ, lúc nghỉ thì được nhà máy cho thêm 8 tháng lương. Công nhận heineken chơi quá đẹp. Coi như bù đắp em làm 6 năm mà hết 4 năm em lv2. :)) Mà cũng may em vừa lãnh xong 9 tháng thất nghiệp thì em xin được việc làm mới. Năm nay, em trên 30 nhưng dưới 35 nên vẫn còn cơ hội đi xin việc làm. Cũng nhờ ơn PKM gọi lên cho nghỉ sớm nên em mới có cơ hội làm lại cuộc đời. Chứ nán ở lại làm chừng 2-3 nữa thì lúc đó em 35-36 cmnr. Tuổi đó mà ai còn tuyển nữa. Mà nghe nói sắp tới nhà máy hóc môn cũng đóng cửa để trả lại mặt bằng. Vì trong đó là khu dân cư. Ai cho để nhà máy sx chỗ đó. Kì này mà đóng cử... Xem thêma nhà máy chắc cơ số anh em sẽ kiếm việc khác ví dụ như chạy xe ôm ( xanhsm, grab...) Chứ tuổi của mấy anh em trong nhà máy đa phần trên 35 cmnr. Thời buổi này quá tuổi lao động là 1, không quen biết là 2. Thiếu 2 thứ đó thì xác định chạy grab đi. Chứ vác hồ sơ đi nộp cty là no hope. :)) 9 tháng vừa lãnh trợ cấp thất nghiệp, vừa chạy grab giúp em học được nhiều điều. Biết quý đồng tiền hơn. Lúc còn làm heineken, em xài tiền rất phung phí. May sao nhờ hưởng phước đức của ông bà già và ông già còn đồng nghiệp trong cty cũ nên em mới pass được phỏng vấn trong thời buổi layoff tràn lan này. Bây giờ cũng gần 2 giờ khuya rồi. Em viết những dòng này để khuyên anh em nào còn trẻ có trình độ cđ hay đh nếu dưới 35 thì nên học hỏi kinh nghiệm. Lấy background từng làm heineken để nhảy việc sang chỗ khác để làm ổn định đến hưu luôn. Chứ truyền thống ở heineken là vắt chanh bỏ vỏ. Nó muốn đuổi mình thì nó lấy lý do mình không còn phù hợp nữa, không còn tiềm năng phát triển, không còn giá trị để lợi dụng. Cũng không trách được vì nó là cty nước ngoài. Nó vào đây sx bia để bán cho người việt kiếm tiền đem về công ty mẹ. Chứ nó có thương yêu gì dân VN đâu. Trên thế giới biết bao nhiêu là nhà máy của nó. Còn mấy anh em trên 40 thì cố bám. Chừng nào nó đuổi thì nghỉ. Chứ bất mãn tự xin nghỉ, thiệt thòi vkl. Còn mấy anh em bên sale. Mấy anh em mà nghỉ thì tui nói thẳng ra là mấy anh em thua đời 3-0. Vừa quá tuổi tuyển dụng, vừa bệnh tật do uống bia nhiều, vừa thiếu kĩ năng chuyên môn vì lo chạy số không mà có lo tự học hành thêm gì đâu. Thôi, viết cũng dài. Tôi xin dừng ở đây. Chúc những anh em còn ở lại HVBL mạnh khỏe và luôn gặp nhiều may mắn trong công việc. Còn những anh em bị layoff thì tìm được công việc mới. Bây giờ kinh tế khó khăn. Tìm được việc làm là mừng. Đừng đòi hỏi lương bổng phải bằng hoặc cao hơn HVN. Không có đâu. :))

T- Núi (sale man)

Công ty tư nhân nước ngoài mà bộ máy cứ như nhà nước cũ, cha truyền con nối sợ thật. Toàn những người ko có tư duy chiến lược, chuyên môn quản lý được đôn lên làm quản lý team, quản lý vùng. Nghe nói có Quang cận Đà Nẵng quen chú Long chú Hiếu lên chức nhanh hơn diều gặp gió. Ra Hà Nội vắng vợ vắng con cặp kè với em Phương PC kkk, PC ko khác gì đồ chơi cho các sếp. Anh Quang vào miền Nam với các chú, em Phương ngoài này tủi thân ko có người bao nuôi phải đi "tiếp khách" đúng nghĩa :))) Bị các checker cho lên group xamvn, đi qua đêm với giá 2tr, zalo fb chính chủ ko thể chối cãi :))) rẻ mạt con người quá em. Lúc nào cũng tự hào cô gái độc lập tự do, ra là dùng vốn tự có mà kiếm tiền. Mở mồm ra kêu oan, người ta hay đồn xấu về mình nhưng có oan Thị Mầu thôi.

Người khất thực (SR1)

Ơ em Phương PC của Hà Nội làm gái à anh em :)))) thấy cả công ty đồn ầm lên mà em vẫn trơ trơ cái mặt ra nhỉ mặt mũi, tin nhắn đi khách bị công khai đầy trên hội nhóm, giá 2tr bảo sao tuổi trẻ tài cao tự mua xe, mua laptop ra toàn tiền từ vốn tự có suốt ngày tỏ vẻ em bận rộn, vất vả lắm, ban ngày ngủ trương lên, đến đêm nằm ngửa thì ăn mấy đầu lương còn gì :))) chăn hết anh này anh kia, chăn cả các sếp :))) nể em lắm Phương ạ :))) ngủ với anh Quang cận Đà Nẵng, "anh trai" của em, ra là "em gái nuôi" để thịt haha

SR CCN (sr)

Hên cho cái văn phòng CCN, suýt nữa thì bị bế lên sở lao động giải trình cái tội mấy ông sales báo đời tưởng mình là cha thiên hạ, ăn nói xà lơ với sp cho nó viết đơn kiện lên.
E

em gái lé biên (ẩn danh)

Qua đây em cũng xin phép phốt 1 chị PCL sn 92 tên N . Phải công nhận là ở công ty có vài người không biết tại sao lại tọt lên được vị trí cao thật sự luôn trong khi năng lực thật sự thì chả được tới đó . Chị ta nhận Pc mới lên nhưng không training gì nhiều cho con bé lại nhờ những pc cũ training. Đến lúc bé nó không biết thì chị ta chửi này chửi nọ. Làm việc 1 ngày 8h tưởng đâu 24h luôn muốn nhắn lúc nào thì nhắn , xong dí mọi người phải nộp dẫu là giờ đang nghỉ trưa , phép lịch sự rất tối thiểu nhưng chị ta khum hề biết . Trong khi mọi người chiều vẫn còn phải tiếp tục đi làm, bài tập về nhà của PCL nhưng lại bắt PC phải làm rồi nộp để chị ta chỉnh sửa lại rồi nộp lên trên . PCL ngồi ko lấy tiếng còn pc phải làm quá nhiều thứ nhưng lương ko hề xứng đáng. Làm việc còn thiên vị, nịnh nọt thì chị em giúp đỡ nhau đồ í còn không nịnh là chèn ép đì ra mặt. Những vấn đề cần giải quyết thì chị ta đùng đẩy trách nhiệm cho PC thôi, nói chung là làm sếp mà chuyên môn không có đúng nghĩa mà lúc n... Xem thêmào cũng tự cao tự đại. Nói đạo lý nhưng sống như thằn lằn . Lúc nào cũng tỏ ra mình thương nhân viên này nọ, nhưng có gì không có quyền lợi là đẩy như bò đẩy xe vậy. Mới làm chung có 1 năm mà nó kinh dị thật sự may là out sớm đề tìm con đường riêng chứ mà ôm việc đó chắc không bao giờ phát triển nỗi với cái môi trường toxic vậy luôn.
E

Em xin ít Review về các anh lớn ASM, SS Hà Nộ...

Em mới làm 1 thời gian, thấy các anh ý khôn lỏi thật sự ạ . Dạo này em thấy bắt đầu khó sống, em xin ít review để chuyển team cho dễ thở hơn ạ

CCN (SR II (ráng ở kiếm cơm))

Tính ra cái C22 nay thế nào ấy nhỉ, nội thành city thì sáng quẹt quẹt, chiều 3h cả sếp lẫn lính đi đánh pickle ball, bia thì bán không ra, npp 2, 3 tháng bỏ số mà toàn báo lên "thị trường ổn lắm anh" , công việc thì đùn đẩy qua người khác, lính chiến thì điều lên núi với điều đi xa để ép nghỉ, giờ ở lại toàn nịnh thần với làm cầm chừng. quán xá, đại lý thì phản ánh cả năm không thấy mặt sales., thảo nào mất quán , mất thị phần liên tục.

Các bạn có hạnh phúc không ? (đi làm thuê từ ...

Các bạn thấy hạnh phúc không ? Mình không thấy hạnh phúc, cuộc sống loanh quanh kpi với uống bia ,đặc biệt những cong người ,những đồng nghiệp xung quanh gặp hằng ngày chẳng ai sống có lý tưởng tốt đẹp cứ loanh quanh khôn lỏi với nhau để có chút lợi ích về sau, sếp thì toàn dạng khôn lỏi chả có trình độ gì chả học được gì tử tế cả... chính điều tôi học được nhất ở đây là từ khách hàng,những con người dám làm riêng... Sấp nghỉ lễ mà chán quá, vì đồng tiền nuôi gia đình mà ở đây chôn vùi cả thanh xuân,đi bán bia làm những điều cũng không có gì tốt đẹp cho cuộc sống... Các bạn thì sao ? thấy có hạnh phúc không ?

sales mới ra trường (sales on)

đang họp team nghe ông sales supervisor nói mà ngứa hết cả đít... Chả có tý trình độ gì ngoài việc uống bia và nâng bi Hỏi chiến lược cty là gì - không biết Kế hoạch xây dựng địa bàn - đ*o có Kế hoạch phát triển bia việt - cũng đ*o biết Hóa ra học ngành xây dựng,quen biết nên được lên sales supervisor , họp với dạng thành phần này ức chế thật sự anh em ạ , cũng ra vẻ họp triển khai...

1.7

review Công ty Heineken Vietnam, review Công ty Heineken Vietnam, Review Công ty Heineken Vietnam, Công ty Heineken Vietnam review, mức lương ở Công ty Heineken Vietnam, Công ty Heineken Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Heineken Vietnam, đánh giá Công ty Heineken Vietnam, Công ty Heineken Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Heineken Vietnam, bóc phốt Công ty Heineken Vietnam, Công ty Heineken Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Heineken Vietnam như nào?, review Cong ty Heineken Vietnam, review Cong ty Heineken Vietnam, Review Cong ty Heineken Vietnam, Cong ty Heineken Vietnam review, muc luong o Cong ty Heineken Vietnam, Cong ty Heineken Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Heineken Vietnam, danh gia Cong ty Heineken Vietnam, Cong ty Heineken Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Heineken Vietnam, boc phot Cong ty Heineken Vietnam, Cong ty Heineken Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Heineken Vietnam nhu nao?