HERAMO CO.,LTD

Ủy (Assistant)

Mình đi PV, cha nội SẾP thả dê, hỏi câu vô duyên "Em có sẵn sàng ngủ với sếp hay không", "trước đây em đã từng ngủ với sếp chưa", mình đi làm nhân viên văn phòng, chứ đâu có đi làm gà, té lẹ

Mimi đã • 1 năm trước

ùi tính đi phỏng vấn vị trí trợ lý mà nghe bạn nói vậy sợ quá nên chắc ở nhà

Ghê vậy, rồi bạn có trả lời câu đó không hay bỏ về ko pv nữa

Thi Thi đã • 11 tháng trước

Bạn đi pv assistant cho GĐ hả, trước đây mình có từng nghe ban mình kể trường hợp tương tự, ko chắc lắm nhưng mình nghĩ có thể nhà tuyển dụng đánh giá phản ứng, cách ứng xử, tư cách … bla bla của mình qua những câu hỏi giật tít như vậy cũng nên. Vì cho dù thả dê thật thì đâu ai ngu lại thả dê lộ liễu như vậy haha, huống hồ vị trí assistant cũng khá nhạy cảm và cần độ tin tưởng cao nên mình nghĩ câu hỏi có ẩn ý.

Khách hàng

Có trải nghiệm không tốt phát mà CEO mò vào FB khách hàng gửi messenger đe dọa dài như sớ A4. CEO giờ đầy nhan nhản, có mỗi cái chức danh mà nghĩ mình hơn người à. Đôi co với khách hàng thì đi làm cha thiên hạ đi chứ làm CEO làm cl gì nữa =)))))

Ứng viên

Test lằm test lốn, mới khởi nghiệp tưởng 5 năm mà làm như doanh nghiệp to, tập đoàn đa quốc gia k bằng
Quy trình phỏng vấn thì như cl, thằng CEO thì như kiểu vừa chơi đá vừa phỏng vấn, vừa ngu vừa hãm đ tả đc
Hỏi sâu vào chi tiết là im thin thít vì đ biết cl gì cả
Nói chung là k nên đâm đầu vào công ty gia đình, công ty start-up và công ty gia đình start-up =))))) (COO và CEO ở đây là vợ chồng)

công ty này không có hướng phát triển hay sao , mà phải mở cuộc phỏng vấn vị trí Manager để lấy ý tưởng của người khác, làm mất thời gian, phỏng vấn 3 4 lần. Sếp công ty ra phỏng vấn thì quần đùi dép lào, hút vape coi đt liên tục, hẹn pv thì đi trễ.

Nhân đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Công ty này làm kế hoạch hàng năm, strategy cả quý mới hoàn thiện xong. Bạn bớt ảo tưởng.
  • J

Jon Moxley đã • 1 năm trước

Công ty cùi bắp

Nhân dislike là người của công ty chắc luôn, có khi lại là người trong bài ý chứ nhỉ =))))

Người dưng (Ghé xem thử)

Quy trình pv gồm hình như 3 phần
Pv qua vòng 1 rồi. Bên HR báo là sẽ có thông báo lại kết quả mà chờ mãi k thấy gì. Nt hỏi thì k rep. Ủa! Alo 😀

Cty này ông CEO như bị ngáo đá, đi PV mà cứ như đi dạy đời người khác. Bạn nào rảnh cứ dạo vòng quanh thì thấy cty này tuyển nhân viên quanh năm suốt tháng, chắc là không tuyển được hoặc không ai chịu được cái sự *** của cty này. Hôm mình đi PV thấy ổng còn lớn tiếng với nhân viên. Cty là 1 phòng nhỏ xíu trong nhà thôi chư ko to tác gì cả, mà làm lố lăng

Đồng cảm :(((
  • F

FTU 4ever đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Cái quan trọng là ngta dạy cái gì có đúng ko, chứ ko phải auto chửi

Công ty nhỏ, tuy nhiên quy trình làm việc bài bản rõ ràng, môi trường cũng rất lành mạnh + thân thiện và nếu chịu học thì sẽ phát triển được rất nhiều nè.

Anymous đã • 3 năm trước

Xộn lào, cty có thằng sếp đàn bà

3.3

review Công ty HERAMO CO.,LTD, review Công ty HERAMO CO.,LTD, Review Công ty HERAMO CO.,LTD, Công ty HERAMO CO.,LTD review, mức lương ở Công ty HERAMO CO.,LTD, Công ty HERAMO CO.,LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HERAMO CO.,LTD, đánh giá Công ty HERAMO CO.,LTD, Công ty HERAMO CO.,LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty HERAMO CO.,LTD, bóc phốt Công ty HERAMO CO.,LTD, Công ty HERAMO CO.,LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HERAMO CO.,LTD như nào?, review Cong ty HERAMO CO.,LTD, review Cong ty HERAMO CO.,LTD, Review Cong ty HERAMO CO.,LTD, Cong ty HERAMO CO.,LTD review, muc luong o Cong ty HERAMO CO.,LTD, Cong ty HERAMO CO.,LTD tuyen dung, phong van o Cong ty HERAMO CO.,LTD, danh gia Cong ty HERAMO CO.,LTD, Cong ty HERAMO CO.,LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty HERAMO CO.,LTD, boc phot Cong ty HERAMO CO.,LTD, Cong ty HERAMO CO.,LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HERAMO CO.,LTD nhu nao?