HNC Group

Tòa nhà CT4, Vimeco 2, Nguyễn Chánh Cau Giay Ha Noi

Sale (NV phòng ship)

Trải nghiệm phòng khác ntn k biết nhưng m từng làm qua phòng ship khá lâu
Ưu: trả lương đúng hạn, thưởng, du lịch ok, cty to nói ra cx có người biết.
Nhược:
+Máy móc luật lệ 1 cách kinh khủng đu muộn đ gì trừ 5% lương cả leader cả nv, kế toán mẹ thiên hạ canh canh bắt lỗi trừ lương, quy chế cty phạt trừ lương nếu sai nghiệp vụ nhưng nvu ntn thì đ ai train. Các bộ phân k sp nhau chỉ canh đổ lỗi là nhanh
+ Môi trường già k học hỏi được nhiều, lđ toàn con cháu, năng lực bt không khác gì nhà nước
+ Sếp bảo mail cho khách sau khách đến cty đòi luyền lợi thì bảo là do sale tự mail clgv?
+ Cay cú nhất là khi deal lương vs HR mực cứng 7tr nhưng thà là chỉ có 5tr :) 7tr là cả % tầm 4 tháng r ms dc. Muốn đạt mức 9tr phải hơn 1 năm. Cv dễ nhưng bận k hợp bạn nào muốn thử thách học hỏi
Nch phù hợp với fresher muốn bị đời tát cho mấy phát thì vào

Mỗi khi tới nơi làm việc,tôi phải thốt lên : " Home Sweet Home "
Về cơ bản thì ở nhà tôi khá ồn vì trẻ con và tôi không có miột không gian làm việc riêng tư ,nên tôi rất thích làm việc ở công ty,nơi tôi có thể làm một mình mà ko bị ai quấy rầy

Một số giới thiệu về công ty : Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Hợp Nhất
HNC Quốc tế là công ty con thuộc tập đoàn HNC Group thành lập năm 2001.

*Định hướng phát triển:

Mở rộng mạng lưới toàn quốc để thu gom hàng hóa đi quốc tế

Mở chi nhánh ra nước ngoài: USA, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Trung Quốc,Thái Lan, Đài Loan...

Cung cấp dịch vụ: chuyển phát nhanh hàng hóa, logistics, warehouse, e-commerce, thông quan

Nothing
It's my home,i love everything here :D
But one thing (just personal) that it's far from my home :D

cựu ASM đã • 5 năm trước

hehe đã rời cty cho định hướng mới, nhưng ae hàng tháng vẫn ngồi nhậu đều với nhau

Review này là gt cty chứ review cl gì k biết

Nâng bi đã • 4 năm trước

người nhà công ty vào nâng bi nhau à

1.6

review Công ty HNC Group, review Công ty HNC Group, Review Công ty HNC Group, Công ty HNC Group review, mức lương ở Công ty HNC Group, Công ty HNC Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HNC Group, đánh giá Công ty HNC Group, Công ty HNC Group đánh giá công ty, thông tin Công ty HNC Group, bóc phốt Công ty HNC Group, Công ty HNC Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HNC Group như nào?, review Cong ty HNC Group, review Cong ty HNC Group, Review Cong ty HNC Group, Cong ty HNC Group review, muc luong o Cong ty HNC Group, Cong ty HNC Group tuyen dung, phong van o Cong ty HNC Group, danh gia Cong ty HNC Group, Cong ty HNC Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty HNC Group, boc phot Cong ty HNC Group, Cong ty HNC Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HNC Group nhu nao?