Hoang Linh Online

242 Cống Quỳnh District 1 Ho Chi Minh

công ty này ổn không moi ng` nghe đồn là công ty chuyên làm cờ bạc lương thưởng rất ngon

Nếu con giá trị thì bào mòn xương ot liên tục không có quy trình cụ thể toàn giao miệng

Người đã từng

Về công việc thì cũng không có gì nhiều
tuyển web vào sẽ được làm angular .net làm tool giao mấy cái task trên trời như bot mà không có yêu cầu rõ ràng không có support luôn hoặc làm mấy cái linh tinh lặt vặt không liên quan như đổ rác, quét nhà, ...
ngoài ra còn làm mấy cái linh tinh nữa khác nữa công ty thì ot không trả lương không có đào tạo gì đâu mà làm kiếm tiền thì cứ vào đây không có quy trình cụ thể nên làm sao làm cũng được

chạy ngay đi trước khi ....

Cho em xin ít review về công ty này ạ.

Công ty làm về game bài bạc là chính, vừa làm vừa sợ Công An vào bắt lúc nào không biết.
    trước năm 2018 thì lương thưởng tốt, còn sau đó thì không ổn lắm lương thấp so với mặt bằng dân làm game.
    Sếp bên đó thì tính như đàn bà.

Dạ cảm ơn bác đã review, sáng nay em mới đi pv thử cơ sở bên quận 4 thì a pv cũng rất thân thiện ko hỏi nhiều về kiến thức mà chỉ hỏi là làm được không thôi.

dev quèn nghỉ việc đã • 2 năm trước

Sếp bên này có chiêu với đám lead kiểu chia phần trăm lợi nhuận tuy nhiên cũng dễ bóc lịch.
    đi làm lúc nào cũng trong tâm trạng sợ CAN vào còng tay lúc nào không hay.

nghe toang quá bác à.

Làm Backend web bên này thì cụ thể là làm gì vậy các bác :D

Hóng chia sẽ ạ, nghe mấy bác review thấy rén ngang :))

Dev quèn nghỉ đã • 2 năm trước

làm gì rồi cũng quay qua game bài làm.
    trước mình làm web sau đó đưa qua server rồi đưa qua game.
    làm để lấy kinh nghiệm chứ mà để gắn bó lâu dài thì không nên.
    Ngôn ngữ bên này sử dụng toàn ngôn ngữ cũ nên vào là học lại từ đầu.
    sếp bên này lúc cần bạn thì cực kỳ thân thiện hết cần là lộ mặt liền.

cảm ơn bác đã review cho em ạ, để em cố gáng học hỏi và trau dồi thêm cho bản thân, chúc bác một ngày tốt lành :D

bác cho em hỏi là fresher không có kinh nghiệm thì có training không ạ, tại em được giao source cũ và mới xong được giao task ngay ngày đầu luôn mò luồng đi của code cũng hơi mệt thật hiểu rồi mà không biết chuyển sao qua source mới nhiều đoạn đọc không hiểu nên em cũng tính ngoài giờ làm mò thêm công nghệ của cty.

Nhân viên đã nghỉ (Dev quèn)

Làm ở công ty được 6 tháng, nghỉ do thay đổi định hướng, công ty chế độ tốt, lương thưởng cao, điểm cộng nữa là công ty ai cũng vui vẻ gần gũi, giờ giấc làm việc thoải mái, có chị Hr tâm lý.

Cho mình hỏi Web Dev trong công ty làm về lĩnh vực gì vậy, làm Web Game thôi hay còn làm về lĩnh vực khác nữa vậy mn ?

Anh em chúng mình đã • 5 năm trước

Công ty làm game về cờ bạc là chính bạn nhé

Cười vô mặt (Nhân viên quèn)

Cty này nghe bạn bè nói lương thưởng được lắm. Bị cái là cty cờ bạc. Nên vô làm bị CA múm, hoăc bị thất nghiệp hồi nào ko hay.

Ẩn danh (Design ngu)

Ai thích ngủ trưa thì né ra, công ty có bàn li lắc trưa trưa là nó um sùm lắm. Còn mà thích cờ bạc thì vô đúng ổ rồi, sản phẩm làm về cờ bạc là chính mà nên tính toán chi li lắm, OT không có chính sách quy đổi gì chứ được cái lúc "trừ lương" thì nhanh lắm, lương đã ít còn bị trừ hơn phân nửa, tính ra *** vãi l*n.
Có mẹ HR như shit, giống kiểu sao đỏ trường học, ghét bỏ mẹ ra, nịnh sếp như đúng rồi. Sếp thì khoái nịnh nọt, ai bợt đít được thì sếp thương, còn để bị ghét thì sẽ bị ăn hành ngập mồm. Kiểu đàn bà chơi với nhau chứ có phải đàn ông con trai đâu, ngày nào vui thì được chứ ngày tới tháng thì cái tính tình như bà hàng xóm nhà thầy tao.

Hoạ Nô đã • 5 năm trước

dev cc đã • 5 năm trước

xếp phải bợ đít hr chứ nhỉ :)

dev cc đã • 5 năm trước

xếp phải bợ đít con cù lol hr chứ nhỉ :)
Q

Qua Đường

từ Antada qua đây hóng phốt =))

Hóng được gì chưa bác =))cứ hỏi thử ai trong HLO về Hà Thúc Nhật Minh là người ta kể cho tới tết mà nghe

3.1

review Công ty Hoang Linh Online, review Công ty Hoang Linh Online, Review Công ty Hoang Linh Online, Công ty Hoang Linh Online review, mức lương ở Công ty Hoang Linh Online, Công ty Hoang Linh Online tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Linh Online, đánh giá Công ty Hoang Linh Online, Công ty Hoang Linh Online đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Linh Online, bóc phốt Công ty Hoang Linh Online, Công ty Hoang Linh Online có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Linh Online như nào?, review Cong ty Hoang Linh Online, review Cong ty Hoang Linh Online, Review Cong ty Hoang Linh Online, Cong ty Hoang Linh Online review, muc luong o Cong ty Hoang Linh Online, Cong ty Hoang Linh Online tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Linh Online, danh gia Cong ty Hoang Linh Online, Cong ty Hoang Linh Online danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Linh Online, boc phot Cong ty Hoang Linh Online, Cong ty Hoang Linh Online co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Linh Online nhu nao?