HomeNest

28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

quan trọng là qua được kỳ thực tập, Nhận xét điểm toàn 10...và thực chiến cũng ít nhất được 3-4 website bàn giao đến khách hàng. đi Phỏng vấn cty khác cũng có cái khoe thực tế.

Ẩn danh (Dev (OVTK))

Công ty lúc nào cũng tuyển intern cả HN (remote) và SG. Nói thật né né né vội cty này nhé có gì làm đâu mà lên trình (trải nghiệm hơn tháng và đã nghỉ)

Chú Gấu Bị Bóc Lột (TTS Designer)

Mình đã làm ở đây rồi tệ lắm nha toàn tuyển thực tập để bóc lột, sếp thì cái mồm bô bô chả có tí chuyên môn nào

ko thấy vui trong lòng (uiux)

góp vui 1 rì viu: như c** cú sốc đầu đời khi vào cty này, ông sếp thì damdang matday hết cứu luôn bây ko nên vào nha các b intern ơi ko học được gì đâu, đã trải nghiệm 1 ngày và cook

1.1

review Công ty HomeNest, review Công ty HomeNest, Review Công ty HomeNest, Công ty HomeNest review, mức lương ở Công ty HomeNest, Công ty HomeNest tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HomeNest, đánh giá Công ty HomeNest, Công ty HomeNest đánh giá công ty, thông tin Công ty HomeNest, bóc phốt Công ty HomeNest, Công ty HomeNest có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HomeNest như nào?, review Cong ty HomeNest, review Cong ty HomeNest, Review Cong ty HomeNest, Cong ty HomeNest review, muc luong o Cong ty HomeNest, Cong ty HomeNest tuyen dung, phong van o Cong ty HomeNest, danh gia Cong ty HomeNest, Cong ty HomeNest danh gia cong ty, thong tin Cong ty HomeNest, boc phot Cong ty HomeNest, Cong ty HomeNest co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HomeNest nhu nao?