( Chưa cập nhật )

Bán mình cho tư bản (VH quèn)

Mới nghỉ việc xong thấy cũng hụt hẫng. Dù công ty có hơi lộn xộn nhưng tao thấy tốt lên mỗi ngày. Hơi nhiều sếp , có lúc mỗi sếp mỗi ý nhưng cũng toàn ông đầu có sạn thôi. Bọn mày cứ chê nhưng cứ nhìn lại bao giờ mới bằng 1 nửa mấy ông đấy. Nhân viên thì cũng có đứa đáng ghét vl nhưng nhìn chung cũng tạm rồi , chứ công ty trước tao làm còn như long tranh hổ đấu, mệt mỏi vl

Hùng (Nhân viên sợ hãi cty)

Công ty gia đình, siêu trốn thuê lừa đảo cùng các idol KOL game online. Chạy thẻ cạo hệ thống sms vậy mà nhà mở đc cửa hàng vt =))) Cty vô tổ chức,ảo tưởng từ CEO tới bọn quản lý Chủ tịt q 96 xạo 89, xưng all với anh chị lớn vào làm. q chị chủ tịt 94, chả biết cm gì nma đc cái mạnh mồm Nhóc con lê tấn thọ 2k1 bố đời hết với ai vào làm bảo kê từ ceo chủ tịt fake tuổi, xưng anh dậy đời cho nhân viên, anh chị mới vào. Khuyên mọi người lé xa cái cty này 1 khi đã xạo thỉ chả có gì tụi nó nói là tin đc, lương thưởng như cc ấy lun chứ, vào đây chắc chắn không có quyền lợi gì luôn, bị ép cv 12h đêm 1h đêm bảo ngủ sớm thế vch

Anna (IT)

CEO lương trăm triệu, mới vào xong kéo thêm CTO mới về trả lương cũng chẳng kém là bao. Cả đội ngũ quản lý chẳng có ông nào nhận lương dưới 50 triệu, mà trả lương nhân viên bèo bọt, xin tăng lương 500k thì yêu cầu giải trình, hạch sách lên xuống, mở mồm ra là công ty khó khăn, còn trẻ thì phải cố gắng.
Suốt ngày tuyên truyền văn hoá doanh nghiệp, nhưng cấp quản lý vô tổ chức, vô kỷ luật, cậy chức cậy quyền chèn ép nhân viên kèm lời hứa tương lai không biết bao giờ tới.
CTO mới về trả lương trăm triệu nhưng không setup nổi cái DB, CEO làm kinh doanh nhưng chạy khuyến mại đẩy doanh thu lỗ gần nửa tỷ, phải đền tiền cho KOL, công ty làm cả trăm cái website mà không có nổi 1 BA 1 QA, mỗi lần có bug là lại lỗ cả trăm triệu.
Công ty hoạt động theo cơ chế 3 không: Không có quy trình, không có tăng lương, không có tương lai.
Review nhanh còn sang chỗ khác!

Mới mẻ đã • 1 năm trước

Công ty còn trốn thuế nữa nhé bạn

Hận đã • 1 năm trước

Nói đúng quá bác ơi

nene đã • 1 năm trước

Hùng đã • 1 năm trước

Nói quá dúng, cty này xạo từ thằng chủ tịch fake tuổi, trốn thuê, hoạt động trái pháp luật buôn bán acc game ld người mua, tạo các trò chơi random 0% giải thưởng, nạp vào coi như là cống chúng nó

Vô tâm (Nhân viên vui tính )

Công ty từ ông chủ tịch đến vận hành cho đến ông CEO đều hãm. Leader không có năng lực lại còn hãm. Toàn công ty là đại gia đình nhà sếp ở trên Lào Cai nên văn hóa làm việc văn phòng là không có . Làm gì cũng bừa bãi, nước đến chân mới nhảy không có một tí tầm nhìn, kế hoạch nào trong đầu. Có cái bà Linh bên team Global là con cưng của Sếp nên thích nói gì là nói, chửi ai là chửi không ra thể thống cống rãnh gì. Xác định vào làm đây thì ăn rồi làm như chó chứ lương thấp mà cũng không có khái niệm tăng lương, lúc nào lãi thì BOD cũng ôm cả, không lo cho anh em tí gì. Mọi người nên tránh xaaa vì vào rồi là chỉ muốn chửi .

Cười nhạt đã • 1 năm trước

Hãm nhất là cái ông CEO tên Tuấn mới tuyển về

Hùng đã • 1 năm trước

Mấy thằng bị đuổi cty khác về cty bưng bê đít nhau như là 1 nhân tài 🤣 nào ông này bà kia, tháng thua lỗ tỷ bạc mà lương vẫn không dưới 50tr, nhân viên thì lương không quá 6tr, xin tăng lương 500k thì trình bày đủ lý do cty khó khăn, rổi bắt giải trình cmn

Sa sa (Dev quèn )

Cuối năm chả thấy nói gì đến thưởng cho anh em, chỉ bày ra cái bản đánh giá rồi bới móc chì chiết nhân viên từng tí một. Xong cuối cùng thưởng tết cho anh em thì nhỏ giọt như bố thí nhưng lúc nào cũng yêu cầu phải cống hiến ngày đêm, làm việc của mình và còn phải làm việc của người khác nữa thì mới đc tính là hợp văn hóa. Lãnh đạo từ BOD và Leaders đều yếu kém, không có tí kiến thức nào về quản lý, học hành cũng không đến nơi, có người còn học chưa hết lớp 9, ngoài ra còn có bà Q, em sếp, năng lực thì không có nhưng cái gì cũng muốn quản lý rồi bới ra cho người khác dọn. Anh em nên tránh xa vì công ty không có người giỏi mà còn hãm và phúc lợi =0

Bà Q chị của Sếp đó , Sếp sn 96

Lương 6 triệu là quá cao rồi (Nhân viên quèn)...

Đầu tiên vào hợp đồng sẽ yêu cầu thử việc 1-3 tháng, nhưng xác định là auto 3 tháng
Làm việc quần quật như 1 con gâu gâu nhưng sếp chỉ bươi lỗi để chỉ trích, luôn nhìn vào lỗi sai chứ không nhìn vào sự cố gắng
Từ giám đốc cho tới quản lý k có ai có 1 chút bằng cấp gì, toàn dân tay ngang. Quản lý là 1 thằng 2k1, trình độ học vấn 9/12. Nghĩa là chưa học đến cấp 3 nhưng rất thích chỉ đạo và chửi bới các anh chị nhân viên
Lương thấp ỉa, đi làm hơn năm trời, lương tăng từ 5 triệu lên 6 triệu3, làm việc từ công ty, về nhà vẫn phải làm. Trong khi mấy đứa mới vào mà dẻo mồm thì auto 2 số. Thưởng kpi,... rất cao, lên tới 20k/1 lần thưởng
Các sếp rất thích xen vào chuyện riêng tư của nhân viên. Xin hết 😆

Á đù đã • 4 năm trước

Người từng thương đã • 1 năm trước

Nói dốt lại tự ái, nhưng mà cmt này chớ có sai
    Không biết có được lớp 9 không ấy

Nói thật đã • 1 năm trước

Leader được cái toàn khai gian tuổi, 2k2 thì bảo 92, 96 thì bảo 89, 2k thì bảo 95 xong tự cho mình cái quyền ăn nói xấc xược và bề trên với anh/ chị lớn tuổi hơn

Chơi xong đi (Lừa Xong Phắn)

Leader thì như lol, Học thức về content thì đéo có Build Fanpage suốt ngày chỉ biết Vote Vote, Học thức chuyên ngành thì đéo có, thích ra vẻ ta đây biết nhiều lúc đưa ra ý kiến về Video thì đéo thèm nghe, lũ Edit Video thì suốt ngày ngồi làm bên khác trước mặt sếp thì đéo dám nói, ngồi chơi mẹ giữa giờ đéo thèm làm cũng thấy đéo kêu ca gì, đi muộn có 10p sếp tới tận nơi tra khảo trừ lương, lương thì 5tr -6tr làm như con Shiba mà cũng đéo thấy tăng lương gì, thử việc Auto 3 tháng, khuyên thằng nào vào thì né mẹ cái Vote ra nhé, được cái công ty bàn truyện sinh lý sinh sản giữa giờ thì khá là vui.

review Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, review Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Review Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC review, mức lương ở Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, đánh giá Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, bóc phốt Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HQ Group Communication and Service .,JSC như nào?, review Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, review Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Review Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC review, muc luong o Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC tuyen dung, phong van o Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, danh gia Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, boc phot Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC, Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HQ Group Communication and Service .,JSC nhu nao?