Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang

Công ty đã thay máu xong chưa nhỉ

Ghen ăn tức ở đã • 5 năm trước

Gửi các bạn nhân viên đã nghỉ công ty
    Dù gì các bạn cũng từng là người của công ty được ban phát cơm để nuôi gia đình và bản thân các bạn nên đừng có vô ơn và quay ngược lại nói xấu công ty như vậy nhé ạ

Vãi con HR ở trên, người ta đi làm bỏ công sức ra chứ có đi ngửa tay xin bố thí cơm à. Não tàn tới mức không nghĩ tới chuyện này nữa à ?

Gởi bạn hắt rờ ở trên đã • 5 năm trước

cái gì là "ban phát" ? người ta đi làm cống hiến thời gian, công sức, trí tuệ để sống mà bạn nói "ban phát". Đâu phải ai cũng vào công ty rảnh rỗi tám chuyện, nâng bi sếp như bạn

Tào Lao đã • 5 năm trước

Mình không biết bạn là ai. Nhưng hãy dùng từ ngữ cẩn thận. hãy nhìn nhận vấn đề để chỉnh sửa những cái người ta nói đúng. và chứng tỏ rằng họ đã sai khi chỉ trích. Nhân viên là đi bán thời gian lẫn trí óc để đổi lấy tiền. chứ không phải đi xin ăn hay là năn nỉ gì cả. là một sự thỏa hiệp. Cty k có nhân viên thì liệu có còn sống ra đó không bạn?

Gởi các bạn thọc gậy bánh xe đã • 5 năm trước

Bên dưới có bạn nào comment ngồi không 6 tháng vẫn nhận đủ lương đấy
    Công ty gặp khó nhưng vẫn trả lương nuôi các bạn đấy còn gì mà nhảy cẫng lên tức tối rồi bắt bẻ vậy ạ?
  • W

Wiboo đã • 5 năm trước

Không biết là con HR ngu loz nào ngồi tầng 16 sủa thế nhỉ, nghe nó sủa câu buồn cười vcc :))))

Cựu nhân viên rảnh rỗi đã • 5 năm trước

"ban phát cơm"... cán bộ nói chuyện thông minh thế, nên cty bị chửi là phải dồi

HR ngu loz, hahaha.

Ban phát cớm đã • 5 năm trước

Bây giờ tao mới biết nhân viên nghĩa là thằng ăn xin, còn nhà tuyển dụng là thằng cho ăn xin. Dễ hiểu sao đàn ông giờ càng k muốn lấy vợ, vì đơn giản hay gặp những con hãm lz như con HR này

Chào mấy lão già cay cú,
    Bây giờ thời đại của lứa trẻ nên công ty nào cũng đều có xu hướng tuyển fresher để làm nòng cốt phát triển.
    Nếu mấy ông già các ông giỏi thì sẽ được giữ lại chứ đừng có GATO với bọn trẻ kẻo mang tiếng lớn mà đi hơn thua người trẻ.

Mấy ông cay cú đơn giản vì sợ lứa trẻ bây giờ skill khủng hơn các ông nhiều nên sợ mất job thôi. Nên các ông cứ gào gú trên đây mấy cái lý do nhảm shit này càng chứng minh trình của các ông out-of-date rồi.

Khuyên thật nếu giỏi thì đi mà catch-up tech mới với bọn trẻ rồi chứng minh thay vì đi khóc lóc thế này.

Dev cứng

Ngày trước sếp Sul quản lý công ty này tốt bao nhiêu, giờ đổi qua cho ông Minh thì tệ bấy nhiêu.
Hiện tại là đang lợi dụng dịch bệnh để đẩy bớt người có kinh nghiệm đi rồi nhét xen kẻ fresher vào. Cứ như vậy thay máu dần. :D

dev mềm đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Dev vừa đã • 5 năm trước

Minh đã • 5 năm trước

tao đi lếch xù bọn mày đi wave ghẻ tuổi j. tao ban cơm cho mày mà bọn mày ăn cháo đá bát à

Bọn tao ăn cơm của mày và bây giờ bọn tao ỉa ra cho mày ăn đó Minh. Lên đây còn giở giọng bố và cái kiểu viết tin không dấu thì không cần nói người ngoài cũng hiểu rồi nhé.

Các bạn Airtrip ơi! Đã tìm được chổ làm mới chưa? :D

chua ban oi, cong ty cho an gan 2 thang luong, nen bay gio tui minh dag set keo summer travel, chua co time kiem cho khac :))

Nhân viên sắp nghỉ (Dev quèn)

Dịch bệnh dự án bị cắt sạch, công ty khủng hoảng, mình cũng bị diện nhận trợ cấp để ở nhà. Tất nhiên với số tiền đó thì ko thể sống được, phải đi tìm bến đỗ mới. Công ty chế độ bình thường, thưởng ít, cơ mà mình vẫn muốn gắn bó với nó, nghĩ đến chuyện phải nghỉ mà buồn. Dù sao cũng sẽ nhớ mãi về htv, mặc dù công ty có nhiều thứ ko tốt nhưng vẫn là tình yêu của mình.Ra đi rồi ko mong sẽ quay trở lại, nhưng Chúc cty sớm vượt qua khó khăn và quay trở lại như ngày xưa.

Người cũ rồi đã • 5 năm trước

Đắng lòng thanh niên đã • 5 năm trước

Dev cũ (gần nửa năm rồi) đã • 5 năm trước

Công ty nào cũng vậy, có mặt tốt mặt xấu, ko nên đánh giá 1 chiều mãi được, nhưng riêng mình là cảm thấy chi nhánh Đà Nẵng (SSU3) vẫn đáng để được yêu hơn... nhớ anh em quá đi.

Ceo (Technical )

Có nhiều bạn ở đây bức xúc về công ty. Tôi tin là công ty có 1 vài cá nhân có vấn đề từ cao đến thấp. Nhưng công ty không đại diện cho các cá nhân đó. Cá nhân đã đi nhiều công ty thấy môi trường công ty xây dựng là ổn

7787779 (77666667)

Công ty ổn đấy chứ. Chả hiểu sao toàn mấy ông dev não ngắn vào chê????

Xạo l*n is real

Đi làm nhiều công ty rồi mà chưa bao giờ thấy công ty nào hãm, khắm,bựa như công ty này. Thằng ất ơ ở đâu vào được bố trí làm phó giám đốc, giám đốc. Còn mấy thể loại ngu học mở mồm ra thấy ghét mà cứ cho mình hay.

Hải Trần đã • 5 năm trước

Từ hồi Hải làm thì ngon sau đấy tự nhiên thuê ông Trường vế phá hết

Vụ gì thế ?

đang nói cha Tân ngoài ĐN hả? nhờ anh Minh CEO chăm lo anh Tân 1 chút nhé, chứ anh ấy rảnh hơi, bao đồng, lấn lướt CEO lắm rồi đấy

Làm gì có chuyện đó mấy chú. Lãnh đạo công ty là toàn trình độ, tài giỏi, có tài có đức không ấy chứ.

Đó là em nói công ty nào chứ không phải công ty này nha

review Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), review Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Review Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) review, mức lương ở Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), đánh giá Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) đánh giá công ty, thông tin Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), bóc phốt Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) như nào?, review Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), review Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Review Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) review, muc luong o Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) tuyen dung, phong van o Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), danh gia Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), boc phot Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia), Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia) nhu nao?