Hyperlogy

Hoang Dao Thuy Cau Giay Ha Noi

O

O Sin (ABC)

Cho mình xin thêm ý kiến về công ty này với các sư phụ ơi

Xin ý kiến rate 5 sao? Rác à xóa dùm cho ae nhìn vào thấy cái công ty ghẻ này ra sao đi

Công ty giữa nhân viên với nhau thì ngoan, môi trường học hỏi được nhưng lương lậu cho anh em thì hơi kém, với ở đấy nghỉ trong ngày phép cũng bị trừ lương :(

Hihih đã • 5 năm trước

Mới đổi rồi bác:))

Bãi đỗ xe rộng rãi, văn phòng đẹp.
Văn hoá tuyệt vời
Công việc có ý nghĩa
Lãnh đạo giỏi và tâm huyết
Sòng phẳng và rõ ràng, không nhiều doanh nghiệp làm được

Thu nhập tương đối thấp so với mặt bằng chung
Quy mô chưa đủ lớn nên việc nghiên cứu luôn phải gắn liền với việc sinh ra lợi nhuận ngắn hạn

nghỉ đã • 4 năm trước

tiền ít mà đòi hít thơm
    yêu cầu nhiều mà trả lương ko xứng đáng
    vào đây toàn phải tự bơi, không học hỏi đc gì, môi trường cảm thấy rất là mệt

3.2

review Công ty Hyperlogy, review Công ty Hyperlogy, Review Công ty Hyperlogy, Công ty Hyperlogy review, mức lương ở Công ty Hyperlogy, Công ty Hyperlogy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hyperlogy, đánh giá Công ty Hyperlogy, Công ty Hyperlogy đánh giá công ty, thông tin Công ty Hyperlogy, bóc phốt Công ty Hyperlogy, Công ty Hyperlogy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hyperlogy như nào?, review Cong ty Hyperlogy, review Cong ty Hyperlogy, Review Cong ty Hyperlogy, Cong ty Hyperlogy review, muc luong o Cong ty Hyperlogy, Cong ty Hyperlogy tuyen dung, phong van o Cong ty Hyperlogy, danh gia Cong ty Hyperlogy, Cong ty Hyperlogy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hyperlogy, boc phot Cong ty Hyperlogy, Cong ty Hyperlogy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hyperlogy nhu nao?