i-enter Asia

241 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi

Phê Bình

HR Râu Xì nguyễn hãm l

com mặt l đó có này t đấm cho trận

ID FB nó là 100039536926486

Culi (Dev quèn)

Công ty có 3 vòng pv. Mình qua cả 3 vòng đến vòng deal lương với tay giám đốc thì ôi thôi. Té vội. Phí thời gian

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Trước pv 2 vòng xong mình cũng bị kì kèo nên té luôn chưa pv với sếp ng Nhật

Nghe nói công ty ngồi cùng các sếp nhật nên phải ngồi im cả ngày phải không các bác

Thảnh thơi chơi bời đã • 5 năm trước

Tùy thôi, sếp mới dễ rồi.

Dev (Dev)

Phỏng vấn vớ vẩn quy trình làm việc như shit, số lượng dev đếm trên đầu ngón tay,

Kutataxoa (Dev)

Công ty ngon bậc nhất HN. Lương thưởng cao so với mặt bằng. Ở đây dev 1 2 năm kinh nghiệm lương tầm 15 củ. Dev 4 5 năm kinh nghiệm lương tầm 30 củ. Còn cỡ lead thì tầm 45 50 củ. Thưởng tết thường là 4 tháng lương,ngoài ra ngày lễ cũng có phong bì mỗi nhân viên 1 2 3 củ tùy ngày. Thưởng dự án cũng ngon,cả team tầm 4 50 củ chia nhau. Giám đốc thân thiện tâm lý,sống thoáng. Du lịch hàng năm sang chảnh,năm đi Thái,năm đi Sing,ở hẳn resort ăn chơi phè phỡn,sướng...

nope đã • 5 năm trước

Chắc nhầm công ty

Alibaba (Dev cũ)

- Sếp mới dễ hơn sếp cũ. Ít nhất là ko soi mói nhiều.
- Dự án sấp mặt, tùy dự án, nhưng nếu chậm thì phải OT, chỉ trả OT sau 19h còn trước đó OT ko có lương.
- Chế độ ổn: bảo hiểm full lương, thưởng 1 tháng, chưa thấy trễ.
- Môi trg làm với sếp nhật nên ai ko thích style nhật và không kiên nhẫn đừng vào.
- Lương: trung bình, nghe bảo vào có làm test, dựa vào test deal lương, test không cao thì lương deal thấp.

2.3

review Công ty i-enter Asia, review Công ty i-enter Asia, Review Công ty i-enter Asia, Công ty i-enter Asia review, mức lương ở Công ty i-enter Asia, Công ty i-enter Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty i-enter Asia, đánh giá Công ty i-enter Asia, Công ty i-enter Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty i-enter Asia, bóc phốt Công ty i-enter Asia, Công ty i-enter Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty i-enter Asia như nào?, review Cong ty i-enter Asia, review Cong ty i-enter Asia, Review Cong ty i-enter Asia, Cong ty i-enter Asia review, muc luong o Cong ty i-enter Asia, Cong ty i-enter Asia tuyen dung, phong van o Cong ty i-enter Asia, danh gia Cong ty i-enter Asia, Cong ty i-enter Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty i-enter Asia, boc phot Cong ty i-enter Asia, Cong ty i-enter Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty i-enter Asia nhu nao?