Idea Technology

16 Binh Loi Binh Thanh Ho Chi Minh

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH (KHÔNG PHẢI CBNV)

2 chữ tuyệt vời!
Mình có dịp tháp tùng đoàn Lãnh đạo Đảng, Nước tới thăm IDEA nằm 2021.
Ấn tượng với mình đầu tiên là sự sạch sẽ đến kinh ngạc của công ty. Kế tới là 12 nội dung đào tạo Văn hóa của IDEA (cá với các bạn là hỏi 10 người, vậy được bao người đã biết văn hóa chào hỏi, văn hóa bắt tay, văn hóa sử dụng thang máy, văn hóa sử dụng namcard...). Được hướng dẫn, đào tạo bài bản nhé.
Cuối cùng là mấy máy móc tự động ở đây nhìn mà muốn mê.

MC từ 2021 đéo ai vào đây review 5* đâu NGU VL
X

Xuka (Quản lý)

Mình làm quản lý cấp trung ở IDEA hơn 3 năm, nay kinh tế ổn nghỉ về quê mở công ty từ 2023. Rất tiếc vì không còn gắn bó bởi nghe các em kể IDEA giờ quá ư chất:
Mới thêm chi nhánh Nhật Bản, Mỹ. Mới hợp nhất các công ty thành viên nên nội lực chắc chắn sẽ rất mạnh.
Lương, phúc lợi thì không so sánh hơn thua được vì mỗi vị trí có mức lương với nhau. Nhưng ở đây mức thu nhập cao hơn TB thị trường từ 15%.

Lương BOD thì mình k biết chứ lương NV quèn thì xin lỗi thấp hơn bình quân từ 20-30% nhé

MrDoremon (Nhân viên CNC)

Thời thế đã đổi thay, IDEA giờ đã hợp nhất các công ty con với hơn 200 CBNV, doanh thu ổn định và đơn hàng nhiều.
Chính sách lương và phúc lợi tốt hơn rất nhiều
Quy trình, văn hóa chuyên nghiệp
Love IDEA

Ăn gì ngu thế không biết nhân viên CNC thì làm sao biết doanh thu ổn định, đơn hàng nhiều được. Dthu ổn, đơn hàng nhiều, mà lương vẫn bèo 6,7tr thì sao dám nói với nhân viên

Ẩn Danh (Nhân viên)

Em Không biết thời gian trước thế nào, các anh chị nghỉ việc rùi có định kiến gì không mà toàn comment nội dung không tốt như trút giận lên Công ty.
Em vào làm công ty được 8 tháng, thực sự hiện tại rất thích làm việc ở đây. Mức lương, môi trường làm việc, văn hóa hơn rất nhiều công ty khác.
Em xin chấm 4 ngôi sao may mắn, 1 ngôi sao còn lại là chờ đợi những điều tốt đẹp hơn trong tương lai

Em đoán xem haha. Không phải định kiến, mà bị đối xử không ra gì rồi nên mới vậy. Chừng nào e nghỉ muốn quay lại đây sửa đánh giá thì mình lại gặp nhau em nhé. Chứ em nghĩ xem cái cơ bản nhất của luật lao động là ngày làm việc 8 tiếng mà IDEA còn không làm được thì ...

MESSI đã • 1 năm trước

anh có thể cho em hỏi là : anh thấy ở đây phát triển được không anh , em cũng tính xin việc
  • U

uda đã • 1 năm trước

Chia sẻ thêm thông tin đi các bác ơi, cho ae tìm hiểu thêm. tkss

Ẩn Danh (Nhân viên)

Công ty tuyệt vời!
Cách trả lương theo khối của mình mở, làm nhiều ăn nhiều.
Công ty thường xuyên có đề tài chia sẻ kiến thức, chuyên môn rất phù hợp với mình .

Đi seeding mà nói NV cũ đánh giá thấp là những người bị "thải loại, yếu kém". Vậy là hiểu công ty này chẳng coi NV ra cái gì rồi. 1* xứng đáng

Ẩn Danh (HR)

Mình làm nhân sự ở IDEA được 3 năm, mình xin off khi lấy chồng ở xa. Mình cũng thuộc dạng trình độ kha khá, cũng đã làm ở mấy tập đoàn lớn hay công ty TNHH lớn, nhưng thấy ở đây có rất nhiều cái ưu, chính sách tốt mà mình áp dụng ở chỗ mới và được rất nhiều thành tích và tán dương từ Lãnh đạo, CBNV
Cảm ơn IDEA!

Trình độ kha khá không ai seeding lộ liễu và thiếu não như bạn đâu

Ẩn Danh (Nhân viên Mua Hàng)

Rất tốt!
- Chính sách lương rõ ràng!
- Có thời gian 7 ngày trải nghiệm môi trường, văn hóa nên ai cũng có cơ hội. Những ai bình luận kiểu Gato phía dưới là top bị thải loại do yếu kém mặt này, mặt kia.
- Công ty sạch sẽ.
- Anh em CBNV hòa đồng

Ý là 7 ngày không lương đó hả haha NV đi làm dưới 7 ngày nếu nghỉ thì k được trả lương. Sai luật lao động bỏ mẹ ra mà tự hào cái gì thế hả b

Nếu b là NV thì: Good luck bạn, trong môi trường rất ít sự khen thưởng, ít sự động viên, ít ghi nhận đóng góp và nhiều sự tính toán chi li từng đồng, nhiều sự bố đời (BOD là ông giờiiii) như "Tập đoàn" IDEA thì người giỏi họ hay rút để tìm môi trường tốt hơn. Chúc bạn tiếp tục gắn bó và cống hiến vui vẻ. Nếu b là BOD: b dùng từ "thải loại" nhìn quá ngứa mắt. NV là con người, họ đi làm, bỏ công ra, b bỏ tiền. Nếu 2 lượng công và tiền chưa tương xứng và k hợp tác được thì dừng hợp tác. "Thải loại" cái đệt. Nói như thải chất thải ra ngoài thế. BOD mà cứ tư duy như vậy thì 3 năm nữa nếu còn hoạt động vẫn nhận đánh giá 1* như thường thôi. Mong b thay đổi tư duy để thay đổi môi trường làm việc, tạo được nhiều công ăn việc làm ổn hơn cho người lao động

Ẩn danh (nv)

Sếp ăn sơn hào hải vị cũng phải để NV ăn cơm chứ, bắt húp cháo hành mãi thế

2.7

review Công ty Idea Technology, review Công ty Idea Technology, Review Công ty Idea Technology, Công ty Idea Technology review, mức lương ở Công ty Idea Technology, Công ty Idea Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Idea Technology, đánh giá Công ty Idea Technology, Công ty Idea Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Idea Technology, bóc phốt Công ty Idea Technology, Công ty Idea Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Idea Technology như nào?, review Cong ty Idea Technology, review Cong ty Idea Technology, Review Cong ty Idea Technology, Cong ty Idea Technology review, muc luong o Cong ty Idea Technology, Cong ty Idea Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Idea Technology, danh gia Cong ty Idea Technology, Cong ty Idea Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Idea Technology, boc phot Cong ty Idea Technology, Cong ty Idea Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Idea Technology nhu nao?