idocNet

27 Huỳnh Thúc Kháng Dong Da Ha Noi

táo mèo (Dev)

- Công ty nhìn chung là khó phát triển
- Lương thì thấp. chưa thấy ở đâu thấp như ở đây
- các sếp thì khó tính

Người ra đi đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Review 1 chút về công ty cho ai có dự định vào đây ạ. Đầu tiên là phải nói đến văn hoa của công ty là họp: họp liên tục.. họp bất kể thời gian cứ đến gần giờ nghỉ là gọi vào họp mà họp 1 phát ít nhất cũng phải 1 tiếng. Thứ 2 là văn hoá chửi hôm nào đi làm cũng không bình yên sếp suốt ngày chửi, không có phòng họp khép kín nên là sếp chửi thì cả công ty đều nghe. Lương thì bèo, dự án nhiều nhưng giờ chỉ còn vài nhân viên cứng ở lại còn đâu thì toàn tuyển thực tập sinh với mới ra trường vào để trả lương ít mà OT thì nhiều,... Đội test thì không chuyên nghiệp phải làm đủ thứ chứ không phải test chuyên. Nói chung là không nên vào

E đang đến phỏng vấn TTS tester, có bà ở phòng triển khai nói nhiều quá, kb sao a nhỉ

Tester new đã • 5 năm trước

Tester nhưng lại phải cam nhiều vị trí khác , nói chung là mới ra trường thì nên thử , nhưng lấn sâu là chuyển sang nghề khác đó không giống mong muốn ban đầu mình làm đâu

Nói chung là muốn đi theo test thì không nên vào đây không đến lúc ra ngoài phỏng vấn mới biết là mình không có tí kinh nghiệm gì về test đâu các bạn nhé

Khách qua đường đã • 5 năm trước

Làm tester thì không nên vào. Lương bèo, kinh nghiệm chuyên sau test ít, không có quy trình làm việc rõ ràng, chế độ chán.
  • F

fake name đã • 5 năm trước

phải bỏ ông Đức với ông Tùng đi thì mới thay đổi đc :v

Người từng đã • 5 năm trước

Đội test phải làm cả chăm sóc khách hàng , ty tỷ thứ việc mà vốn dĩ nó phải được làm bởi những vị trí khác

nv cũ đã • 4 năm trước

Nhân viên cùi

Công ty nhỏ, làm outsource 1 vài dự án hộ cả thế nhỏ lẻ. Vì vậy nên công ty không phát triển lên được, chính sách và chế độ đãi ngộ cũng lèo nhèo. Chuyên lừa mấy em sinh viên vào thực tập không lương, FRESHER trả lương 1-2 triệu. Lên NV chính thức sau vài tháng thì lương 4-5 triệu. Dev 2-4 năm kinh nghiệm lương 6-8 triệu. Từ đó các bạn có thể thấy tình hình tài chính của công ty. Văn phòng chật hẹp, nóng lực, điều hòa còn tiếc tiền ko bật, chỉ bật chỗ sếp ngồi. Được mỗi cái giờ giấc thoải mái, 8h làm thì 9h đến cũng được. Ngoài ra ko có gì nổi bật, dev làm 1 năm chạy sang cty khác hết.

Tester đã • 5 năm trước

hic. họ vừa gọi e đi phỏng vấn fresher tester :))) đọc xong hoang mang quá. hihi thích là nó gần chỗ em ở thôi. cty này ko nêu mực lương, cứ ghi là phỏng vấn bàn, nên cũng khó deal lương.

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty có 2 ông sếp là 2 anh em, mà khác nhau một trời một vực, một ông thì nói năng hợp lý, biết công nhận năng lực nhân viên (ông này ngồi trong phòng riêng), một ông thì chuyên dìm nhân viên, đi họp cả đội cho ý kiến nhưng rồi vẫn phải nghe theo ý kiến ông ấy (ông này ngồi ngoài, ngồi sau lưng nhân viên để soi). Ai mê đá bóng thì vào đây hợp vì các sếp thích đá bóng. Fresher thì trả 800k, lên chính thức thì đc 4-5tr, 2-3 năm kinh nghiệm cũng chỉ được 6-8tr, mấy anh chị gắn bó lâu năm thì trên chục triệu (hình như bây giờ đã tăng nhưng vẫn thấp so với mặt bằng). Có một bộ phận gắn bó lâu năm, còn lại là cứ fresher vào 1 năm lại nghỉ. Được cái không có chấm công nên đi sớm về muộn tí không sao. Lương thấp nhưng thưởng tết khá ổn. Có đi du lịch. Không có khám sức khỏe.

Vì lương thấp nên thưởng tết mới khá ổn đó. Bạn thử cộng cả lương cả thưởng rồi chia cho 12 tháng vẫn thấp hơn các công ty khác không thưởng =)))

Bạn trẻ năng động, được phát triển thoải mái theo thế mạnh
Đầy đủ chế độ như công ty khác, thưởng tết, lương tháng 13 theo năng lực

Vào đây thì chế độ như shit nhé. Lần đầu tiên thấy quả công ty đóng bảo hiểm theo năng lực :)) nhiều người mà không hỏi về bảo hiểm thì mãi không đóng dẹp mẹ đi

1.6

review Công ty idocNet, review Công ty idocNet, Review Công ty idocNet, Công ty idocNet review, mức lương ở Công ty idocNet, Công ty idocNet tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty idocNet, đánh giá Công ty idocNet, Công ty idocNet đánh giá công ty, thông tin Công ty idocNet, bóc phốt Công ty idocNet, Công ty idocNet có tốt không?, đãi ngộ của Công ty idocNet như nào?, review Cong ty idocNet, review Cong ty idocNet, Review Cong ty idocNet, Cong ty idocNet review, muc luong o Cong ty idocNet, Cong ty idocNet tuyen dung, phong van o Cong ty idocNet, danh gia Cong ty idocNet, Cong ty idocNet danh gia cong ty, thong tin Cong ty idocNet, boc phot Cong ty idocNet, Cong ty idocNet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty idocNet nhu nao?