Inda

47 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân, Hà Nội

JD của các vị trí ở công ty này nên là: làm như trâu, phúc lợi như cc, cụ thể là loanh quanh 7-8tr 😇 nhưbg đòi những thứ trên trời vì các sếp cũng như người trên trời rơi xuống vậy

Chuẩn bị apply (DEV)

Làm thế nào để xin được contact thật của mấy bác đã làm ở đây rồi nhỉ. Đọc 1sao nhiều cái cũng hơi ảo nên cũng không biết đường nào mà lần
F

firstPro (Dv)

Chân thành khuyên các bạn sinh viên không được (Chứ không phải không nên) vào đây. Vì đây là nới bạn sẽ lam lãng phí thới gian, năng lực và tương lai của bạn. Làm không lương 2-3 tháng. Sau đó lên thử việc khoảng 5.8 trong 2 tháng. Cuối cùng mới được 7 triệu và số tiền này sẽ theo bạn đến khi bạn chán và nghỉ thì thôi. Vì vậy ở đây sẽ không có tương lai thăng tiến cho các bạn.
T tốt nghiệp FTU loại giỏi, thực tập ở đây hơn 1 tháng trời xong kêu t chưa có kinh nghiệm nên bảo trả t lương 10tr là cao =)) Lúc nào cũng kêu chưa có kinh nghiệm chỉ thế thôi. Xin lỗi chứ FTU bọn t ra trường min 15 còn suy nghĩ nhé. Bye
I

INDA nằm vùng ((DE))

Trong lúc cả nước đang gồng mình khắc phục hậu quả bão lũ thì lãnh đạo công ty này gửi THƯ MỜI THAM DỰ BỮA TIỆC VUI HỘI TRĂNG RẰM các chế ạ Mang tiếng THƯ MỜI nhưng ai đi thì xì 100k ra nha, mà tưởng ăn ở đâu cao sang nhưng không, BIA SANG TRỌC nha các chế, hề hước vl ~~ Công ty có chưa đến 30 mống mà tưởng đâu 300 mống, ko có nổi 3tr mời mn đi ăn sao, mà chắc gì đã đủ 30 người đi

Người qua đường (Dev)

Chưa biết công ty như nào nhưng đọc cmt phản bác mấy review 1 sao nghe nó cứ trẻ con như nào ấy... P/s: đọc mấy cái review 5 sao cũng thấy kỳ kỳ nữa :((

Người đi xin thực tập (Dev)

Công ty ngáo vãi chưởng, tuyển dụng thực tập thì tuyển 10 vị trí Web,APP, Data engineer, tester, AI,...Một đống vị trí. Vào cho làm bài test của công ty hết mấy ngày del liên quan gì đến vị trí ứng tuyển. xong đến buổi phỏng vấn hơn 20 người thì chỉ tuyển 1 vị trí là BI data (dạng dữ liệu ngân hàng để đánh giá), del nói luôn từ đầu đi mất mấy ngày làm bài test của mình. Mọe ứng tuyển Web hay app giờ cty bảo chỉ 1 vị trí BI Data. Đúng trò hề. Ngay từ đầu del nói là vị trí BI Data đê, tuyển các vị trí khac làm mọe gì mất thời gian người khác. Cty thiếu người đến thế à mà phải làm cái trò lừa ứng viên như vậy. 20 bạn vừa tham gia phỏng vấn có thể vào xác nhận chứ để mấy th côngty này vào đây nhận xét chỉ biết nói phét, chém gió. Cty chỉ tuyển 1 vị trí là BI Data thôi, ai có ý định ứng tuyển các vị trí khác thì next cái cty này đi nhé. ::))

3.4

review Công ty Inda, review Công ty Inda, Review Công ty Inda, Công ty Inda review, mức lương ở Công ty Inda, Công ty Inda tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inda, đánh giá Công ty Inda, Công ty Inda đánh giá công ty, thông tin Công ty Inda, bóc phốt Công ty Inda, Công ty Inda có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inda như nào?, review Cong ty Inda, review Cong ty Inda, Review Cong ty Inda, Cong ty Inda review, muc luong o Cong ty Inda, Cong ty Inda tuyen dung, phong van o Cong ty Inda, danh gia Cong ty Inda, Cong ty Inda danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inda, boc phot Cong ty Inda, Cong ty Inda co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inda nhu nao?