68 Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Merida (Anno cũ)

Xin chào,
Sau 1 khoảng thời gian làm việc đủ để bao quát tình hình của công ty, mình có 1 số trải nghiệm như sau:
- Leader: hầu như các anh/chị đều rất thân thiện và vui tính, chịu lắng nghe ý kiến nhân viên. Ở đây mình nói là “hầu như” nha :))))
- Đồng nghiệp: mình phải nói đây chính là thứ có thể níu giữ mình làm việc ở đây và cũng là thứ làm mình nuối tiếc nhất khi có quyết định rời xa nơi này. Mình cũng rất may mắn vì đã hoà nhập với hầu hết các anh/chị nhân viên trong công ty. Ai cũng vui tính và nhiệt tình hết á. (Trừ bạn nhỏ ghen ăn tức ở gì đó hay trợn lòng trắng lên nhìn làm mình sợ hết hồn :(((( )
- Hr: Cứ hễ bên trong phòng làm việc chớm có tiếng hót là chị Hr mở cửa ú oà cất giọng tràn đầy sự vị tha như lòng mẹ, các em ơi, có gì vui thế kể cho chị với... Các chị cười nói ầm ĩ thì không sao hết á, còn các ANNO chớm mở mồm ra là chetcondime với các chị 💁‍♀️. Xong đến 30 phút nghỉ ngơi của nhân viên, mọi người tận dụng thời gian để đi ngủ trưa thì các ch
... Xem thêmị thi nhau á hí hí, ô hố hố. Sâu phăn ni hơ nì... Đầu tụi em nè, mời các chị ngồi 🙆‍♀️
- Ban lãnh đạo: .... Làm việc theo phương châm :” Ta gét à, tăng nhé, còn lương thì tìm mọi cách để giảm từng cắc một” chịu thì chịu, không chịu thì chịu :)))
Ncl: Nếu bạn muốn tìm 1 công việc giết thời gian và test sức bền thì welcome, còn nếu bạn đang tìm kiếm 1 công việc ổn định lâu dài thì quay xe đê, bạn sẽ chả được các deo gì từ công ty này đâu. Hãy là người lựa chọn sáng suốt
Yêu ~~~~~

Tao là tao đã • 4 năm trước

LIke vì hài :D

Ẩn danh (Anno)

Ăn chặn và quỵt lương. Tháng 1 đã thất vọng với công ty khi mất khoản lương KPI. Nhưng tháng 2 còn thất vọng thêm rất nhiều. Đãi ngộ hầu như không có, đến lương còn cố khoét mất của nhân viên.

Việt Nam vô địch (Nhân viên quèn)

Công ty rất hay lấy ảnh đi ăn, đi chơi của nhân viên đăng lên fanpage của công ty để làm màu trong khi chả phải bỏ ra đồng nào. Kể cả ảnh đi ăn cưới của riêng nhận viên cũng lấy để đăng lên.
Toàn lấy cớ dịch bệnh để không phải tổ chức hoạt động hay tiệc ăn uống cho nhân viên, trong khi những lúc không có dịch thì công ty khác đi ăn đi chơi ầm ầm.

Ẩn danh (Anno)

Đồng nghiệp khá vui vẻ và hòa đồng, đội Review và QA khá thân thiện. Rất thoải mái

bui đã • 5 năm trước

nhiều trai xinh gái đẹp không bác ơi

Tuấn (anno)

Vào công ty chưa gì đã ưng mắt rồi nhiều gái xinh lắm.
Vào làm được mấy hôm thấy mọi người vui vẻ thế là bắt chuyện đủ kiểu. Giờ thì mình trêu nguyên cả công ty từ QA đến Review.

Công việc có ổn không bác

Cô pé mộng mer (Anno)

Vừa vào hôm trước thì hôm sau cty tổ chức 8/3 được tặng cả hoa cả son luôn ạ Cty nhiều chị em nên vui vẻ dễ bắt chuyện với nhau. Mỗi tội toàn người xinh hơn mình. Buồn ghê :(((

mới vào làm đã • 5 năm trước

xin chào cô pé mộng mer. mình cũng mới vào làm, cho mình làm quen nhé :))

2.7

review Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, review Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Review Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd review, mức lương ở Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, đánh giá Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, bóc phốt Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd như nào?, review Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, review Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Review Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd review, muc luong o Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, danh gia Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, boc phot Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd, Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd nhu nao?