63 Vo Van Tan District 3 Ho Chi Minh

Chán quá, đừng mất thời gian phỏng vấn (DEV)

Mới phỏng vấn công ty này xong, đợi HR chưa thấy trả lời kết quả, vài nhận xét cho các bạn như sau:
1. Phỏng vấn hỏi chung chung không đánh giá được ứng viên. Hỏi những câu cơ bản.
2. Kỹ năng người pv không có, không có kiến thức chiều sâu khi pv.
3. PV xong không trả lời kết quả cho ứng viên biết, HR kém quá.
4. Chế độ cũng bình thường, không có gì.
5. Phỏng vấn online nha

Tao nè (Bí mật)

Mấy bạn mới đừng thấy ba cái hình công ty rồi ảo nha.
Mang danh team building chứ nghe mấy anh chị dẫn gia đình đi là đóng tiền, ra ở ks chứ đi chơi là mua vé tự túc, nhục ghê chưa. Nhân viên chửi nói xấu sau lưng như chợ, dù công ty vài người. Ngán lắm.
Nói gì củng cẩn thận chứ có đứa mách lẻo sếp

R

Ronaldo

Công ty hơi bẩn từ xê i ô tới đám nhân viên. Nghỉ việc là nói xấu bêu réo nhân viên đã nghỉ. 1 đám bên dưới cho lân la dò hỏi xem bạn đi đâu, làm gì, chửi này nọ. Bớt giả tạo để sống nhé tụi bây.

O

Omega-3 (Dev)

+ Benefit: không đóng bảo hiểm full lương( Mở app VssID ra check liền đi), ở quận 1 nên tiền ăn 40k hoặc hơn. Tiền phụ cấp nếu như tính trong lương deal thì coi như bạn lỗ, các thứ khác như cafe bánh trái, chỗ gửi xe thì công ty nào cũng có.
+ Mobile app thì không có làm theo mô hình nào mà chỉ dùng mỗi MVC.
+ Backend: code trên đây chắc cũng đã lỗi thời, không cập nhật công nghệ mới, nên cũng try hard nhiều :D.
+ Tester: đa phần manual tester. Chỉ biết test app, web đơn thuần + kinh nghiệm bên mảng chứng khoán. Không biết test API, hay mấy thứ thuộc về backend.
+ OT khó lấy được tiền: Dựa vào cấu trúc app xấu nên bạn sẽ phải tốn thêm thời gian cho việc dev của mình. Thế là auto bạn làm việc không hiệu quả. Mà làm việc không hiểu quả thì em đòi cái gì? Đó.

Hệ quả các bên đi từ phần không cải tiến liên tục, không cập nhật công nghệ chỉ đăm đăm vào "À hệ thống chạy ổn từ hồi giờ, golive rồi".

Hệ quả sức khỏe nhân viên do làm việc OT, khối lượng công việc phát
... Xem thêm sinh từ những lỗi do phần phía trên. Không lo học cái mới mà suốt ngày fix bug vẹt.

Tuyệt đối không được tin lời người ta hứa về benefit hay gì liên quan tới tiền.

Anh chỉ chia sẻ nhiêu thôi. Sự thật nó là thế và Không lang mang.

Vitamin D đã • 3 năm trước

Triệu like cho review rất thật, mình làm ở đây xác nhận 100÷ bác này nói đúng.
    1. Công nghệ cũ và nát lắm rồi, mang tiếng golive nhưng thật ra ăn may chứ fix bugs là cv hằng ngày thì mn tự hiểu.
    2. Công sức nhân viên không được ghi nhận, chỉ lead hoặc chủ ăn hết, phủi công rất nhanh.
    3. OT thì mượn cớ làm không hiệu quả để ép nhân viên, tính tiền OT thì hỡi ôi.
    4. Anh chị dev đến tester chỉ làm theo lâu năm, giờ còn test manual là hiểu, test giao diện vớ vẩn thôi.
    5. Lead QC rất là lả lướt, cài ép đòi ăn, nước rất giỏi.
    6. Bánh trái cây là maximum, quá tầm thường, ngoài ra là hứa hẹn lừa mn chứ không có gì lợi cho nv đâu mn.
    7. Nếu tiếp tục làm thì phải cẩn thận đám lead là tay chân, có khi bị méc ghi công mà mn ko biết.
    Tóm lại: nếu là nv quèn thì nghỉ khi chưa kiếm.dc chỗ, còn ko cứ an phận nhé mn.

Vãi đạn ae đã • 3 năm trước

Mới check đúng là đóng ít thật ae

Dev cũ (Dev cũ )

Né xa công ty này ra nha mấy thím. CEO thì ngáo đá, HR thì hành xử như dân vô học, đặc biệt là con Yến lùn, ăn nói như cha mẹ thiên hạ, founder cty thì lập một mớ công ty con, toàn quy mô gia đình, tiền OT cho anh em thì hên xui nhé, công nghệ thì cũ kỹ, trước còn code thối nguyên 1 cái platform rồi custom cho từng công ty, Maybank, SSI (app cũ) ... đều là hàng của cty này, và đều cùi. Đừng nhìn thấy vẻ ngoài, mấy cái hình team building trên website mà nhảy vào, chả học hỏi được gì còn dính drama không đáng, sau lại tiếc thanh xuân ở đây.

Con Yến lùn mất dạy, chuyên đi chửi xéo ứng viên, phỏng vấn fail cẩn thận với nó, nó đẩy các chú vào blacklist của headhunt khác.

Góc chậu bông đã • 4 năm trước

Con lol Yến lùn, ai nghỉ cty, nó thủ thỉ HR chỗ khác đưa vào blacklist. Mọi người cẩn thận

Dev hiện tại đã • 4 năm trước

Công ty sida, môi trường độc hại, nâng bi. HR phù não

Tao nè Tín đã • 4 năm trước

Mất thời gian. Hr cùi.mía

Người từng đã • 4 năm trước

Yến lùn còn làm ko ae, bớt ghim nói xấu ứng viên giùm nha

Q

5. Thưởng giấy tờ, thực tế không
6. Nợ OT
Ai thích nhào vô

6. Nợ OT.
    sai rồi bạn nhé không trả mới Đúng

Ẩn danh (Dev Cũ )

- Quy Trình nghiệp vụ không rõ ràng. Không có doc phải đọc code để hiểu nghiệp vụ mà code thì chấp vá rất khó đọc.
- Tính năng thay đổi liên tục mà không theo quy trình thì thì thêm không thích lại bỏ.
- Plan thời gian không có căn cứ gì hết chỉ phỏng đoán và bắt buộc thường thì thời gian rất ngắn so với thực tế.
- để tiêc kiệm chi phí 1 nhân viên phải làm nhiều project khác nhau cùng 1 lúc.
Thiếu người xin tuyển lại cò cưa không chịu tuyển.
- Hoàn thành project không thưởng.
- OT thích thì trả không thích thì thôi
- Chủ công ty đi startup công ty khác thua lỗ lại bảo công ty thua lỗ không trả đầy đủ lương tháng 13 cho nhân viên.
- Chủ công ty chỉ toàn hứa với hứa không thực hiện bao giờ ( con ma nhà họ Hứa )

Dev nè đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ảo tưởng và khá phũ với nhân viên cũ
  • R

Red Anonymous đã • 4 năm trước

mì tôm đã • 4 năm trước

Khi nhận lương tháng 12, mới trả kèm tiền OT tháng 3, 4.
    Tháng 13 chỉ nhận 75% lương.
    Đã nhận tiền hai dự án lớn (nhân viên điều biết) và không ảnh hưởng bởi cô vy. Thế mà vịn vào cái cớ đó, không trả OT, không thưởng(đã hứa).
    Hệ thống nát bấy, kéo theo font end suốt này check check, không có bộ phần kiểm thử hệ thống, ...

Tao đây (Douma)

Mới pv mobile bên này, khách quan như sau ae:
1. Đăng itviec 2 3k, mà vào pv thì ngược lại. Số ảo, đừng mất tgian đi pv.
2. Vp tối tăm, vào như cái động. Địa chỉ nó võ văn kiệt nha mấy thím.
3. Size cty nhỏ, lèo tèo vài người chứ không như quảng cáo. Máy móc cũ kỹ, nhòm sơ thấy toàn đồ cổ.
4. Làm cả thứ 7, douma đăng tuyển ghi chỉ t2 t6. Lừa cmn đảo rồi
Ai thích nhào zo mất thời gian đi pv. Né xa

Lương thực tế là bao nhiêu bác

1.6

review Công ty Innotech | Innovative Technology, review Công ty Innotech | Innovative Technology, Review Công ty Innotech | Innovative Technology, Công ty Innotech | Innovative Technology review, mức lương ở Công ty Innotech | Innovative Technology, Công ty Innotech | Innovative Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Innotech | Innovative Technology, đánh giá Công ty Innotech | Innovative Technology, Công ty Innotech | Innovative Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Innotech | Innovative Technology, bóc phốt Công ty Innotech | Innovative Technology, Công ty Innotech | Innovative Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Innotech | Innovative Technology như nào?, review Cong ty Innotech | Innovative Technology, review Cong ty Innotech | Innovative Technology, Review Cong ty Innotech | Innovative Technology, Cong ty Innotech | Innovative Technology review, muc luong o Cong ty Innotech | Innovative Technology, Cong ty Innotech | Innovative Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Innotech | Innovative Technology, danh gia Cong ty Innotech | Innovative Technology, Cong ty Innotech | Innovative Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Innotech | Innovative Technology, boc phot Cong ty Innotech | Innovative Technology, Cong ty Innotech | Innovative Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Innotech | Innovative Technology nhu nao?