Inspectorio

The Galleria Metro 6 Office Tower,59 Hanoi highway District 2 Ho Chi Minh

Đang làm Inspectorio (Coder)

Công ty có nhiều cái chưa ổn, nhưng chưa ổn nhất là ku Engineer Director tên Sinh. Ku này ăn hại thôi rồi luôn, suốt ngày ở không đi coi có ai quên lock màn hình thì kiếm kèo bánh mì/trà sữa. Lúc nào cũng làm ra vẻ phong cách, nào cột tóc, nào quần tà lỏn, dép lào đi làm, hôm các chủ đầu tư bay từ Mỹ sang, cả công ty ăn mặc chỉnh chu, hắn vẫn tà lỏn - dép lào như mọi hôm. Mỗi tối thứ 6, cty có tiệc nhỏ thì nó ăn như heo, muốn được ăn thì phải đứng xa bàn thằng này ra.
Quy trình đưa ra thì toàn theo sách vở/ lý thuyết, apply tới đâu - fail tới đó. Mà ku này hay lắm nha, mỗi khi quy trình có chỗ nào fail, người viết lesson learn sẽ là bạn, chứ ko phải hắn đâu nha. Đứng trước những quyết định quan trọng, ku này luôn ba phải chẳng kém gì CTO.
À quên, cái Git Flow do ku Engineer Director này design ra đến giờ vẫn còn là thảm hoạ.
ĐỢI HOÀI CHƯA THẤY NÓ NGHỈ!!!!

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

• E

Ex-Inspectorio đã • 5 năm trước

Vẫn Đang Làm đã • 5 năm trước

chuẩn rồi
  • E

Ex-dev đã • 5 năm trước

Không cần đợi nữa đâu bạn. Đã bị cty tống cổ rồi. Nghe nói ra đi không ai thèm chào mà. :))))

Coder đã • 5 năm trước

Vui vậy. Thôi thà đuổi thằng Sinh trễ còn hơn là quá muộn. Hi vọng team SW sẽ ổn định hơn. Không biết cty nào sẽ hốt ku này tiếp theo đây?
    Hồi xưa thằng Bằng Đào đã để lại phốt to như quả núi rùi. Nghe nói nhảy qua JobHop để lại 1 đống sh*t nữa chứ, sau đó bị đuổi ngay. :))))

Culi đã • 5 năm trước

Ku Bằng Đào lại gây ra phốt gì thế bác :v

ẩn danh đã • 5 năm trước

thanh niên này hả bác?
    www.***/in/truongsinh

Anonymous đã • 5 năm trước

Mình thì chưa làm với ku Sinh này bao h, cũng chưa bao h làm ở Inspect. Nhưng mà có theo dõi 1 số meet up có ku này, nhìn profile bao nổi cực kì ngứa mắt. Ở cái nhóm Google Developer Expert thì nổ là ku này được học bổng ở Phần Lan rồi chém ghê lắm. Móa cái thời điểm cach day 7 8 năm ở Phần Lan thì học phí đa số là free, trừ khi học ngu lắm mới phải đóng tí tiền, còn lại thằng nào chả được miễn học phí, xong lại đi chém gió lên là học bổng, hài vl. Chưa kể còn thấy chém được xuất bản bài báo khoa học ở Lambert. Ai trong giới research đều biết Lambert là bọn scam, có tiền quăng vô là được publish, hài vcl ra mấy ku nhờ nổ mà lên chức này :))

Coder đã • 5 năm trước

Thằng Sinh (súc Sinh) đi rồi, bị đuổi như một *** luôn

Đính chính sự thật đã • 5 năm trước

Về việc Bằng Đào bị đuổi ở jobhop hay để lại shit là thông tin HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT nhé.
    Tôi là dev trong jobhop từ trước đến nay. Bằng Đào xin nghỉ vì CEO chỉ tin lời 2 đứa: product manager và thằng Lead vì 2 đứa này vào cty làm trước 1 thời gian dài rồi. 2 đứa này không quản lý và lead được team, chuyên đi inbox, gửi email nói xấu từng cá nhân dev. anh Bằng Đào khuyên CEO đừng sa thải dev khi chưa rõ đầu đuổi sự thật, khi chỉ nghe 2 đứa kia mách lẽo nhưng CEO vẫn nghe 2 đứa đó. Bằng Đào không hài lòng với cách quyết định của Ceo và cách teamwork của PM và Lead nên xin nghỉ.
    Tôi bên AI nên nhìn vào team dev từ đầu đến cuối biết rõ sự tình thật hư nhé.

CeO đang cố nhưng căng (TA)

Công ty này product rất xịn nhưng văn hóa tech rất tồi vì giàn engineer cũ đa số là mấy đứa cù bất cù bơ.
CTO quá hiền ko quản đc bọn nó. Code loạn cào cào mà mấy thằng lead toàn lũ ko biết gì cứ approve bừa rồi nát bét. Mà thằng lead thì background lại ko tới đâu nên prod nát thôi.
Teo bên này ko có gì ngoài team Data Scientist chém gió...
Nghe nói cũng đang cố sửa sai ngừng chờ đợi bay cao thì lâu.

Long đẹp trai (CTO)

- CEO là một người rất nice, có tâm với nhân viên và công ty.
- Văn phòng làm việc đẹp, đồ ăn thức uống đầy đủ.
- Môi trường làm việc:
+ Cách đây 1 năm: ok
+ Rối lù xù bù: Từ khi có CTO rồi TA 01 vào, những diễn viên hàng đầu về múa lửa. Hệ thống thì không improve mà càng ngày càng nát.
- Lời khuyên: Nếu vào vì tiền thì ok, còn dev ở đây không có tương lai. làm việc rất ức chế vì những tech manager như CTO, TA, Engineering Director không có năng lực chỉ biết chém gió, thả bùa CEO để cắn tiền càng nhiều càng tốt.

2.4

review Công ty Inspectorio, review Công ty Inspectorio, Review Công ty Inspectorio, Công ty Inspectorio review, mức lương ở Công ty Inspectorio, Công ty Inspectorio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inspectorio, đánh giá Công ty Inspectorio, Công ty Inspectorio đánh giá công ty, thông tin Công ty Inspectorio, bóc phốt Công ty Inspectorio, Công ty Inspectorio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inspectorio như nào?, review Cong ty Inspectorio, review Cong ty Inspectorio, Review Cong ty Inspectorio, Cong ty Inspectorio review, muc luong o Cong ty Inspectorio, Cong ty Inspectorio tuyen dung, phong van o Cong ty Inspectorio, danh gia Cong ty Inspectorio, Cong ty Inspectorio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inspectorio, boc phot Cong ty Inspectorio, Cong ty Inspectorio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inspectorio nhu nao?