IPSIP Group

147 Võ Văn Tần District 3 Ho Chi Minh

Người dưng

Có người khen chắc người gửi mail spam bữa giờ đây, cty ngon mà phải đi gửi mail spam người khác để phỏng vấn à :))
Chỉ nói thế cho nó gọn

Ẩn danh (IT quèn)

Lúc đầu đọc review thấy hơi rén, nhưng sau khi trải nghiệm thì thấy khác .. Chắc là có cải thiện. E fresher vô được mọi người trong team support nhiệt tình. E nghĩ chắc phù hợp với junior, fresher như e.

Đã có dịp được làm công ty này nhận xét như sau
- cty dạng gia đình
- mọi người việt nam thì nice vui vẻ

về công việc thì khuyên bạn nào làm cty lớn rồi qua đây nên cân nhắc, giống như k đủ khả năng trả lương cho bạn tuyển bạn về đưa bạn project chả giống cái phỏng vấn ... xong bảo bạn k làm được và kick, CTO k support khi giao bạn cái nhảm nhí và thế 1 ngày bạn bị cho out và thất nghiệp ... 1 cách cho out rất có đầu tư

Đúng .....................

hóng đã • 3 năm trước

yooo tui thắc mắc nếu ko trả nổi thì họ offer làm gì? chắc cũng kỳ vọng nhiều ha... tan vỡ chắc có nguyên nhân... ở đâu cũng có người này người khác, nhiều góc nhìn, thôi thì rút kinh nghiệm để mạnh mẽ hơn. Peace out.

Chuẩn bác. Cty treo đầu dê bán thịt chó. Thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt là có racist
    Vô làm cv khác hẳn với những gì đề cập trên JD và phỏng vấn. Không có KT về những thứ mình sắp làm, và sau cùng là thì bị kick không thương tiếc trong vòng 1 nốt nhạc

NoNameNeeded (IT quèn)

Không phù hợp cho fresher, phỏng vấn thiếu tôn trọng ứng viên, deal lương bèo , lương OT cũng bèo nốt.

cty cùi bắp thì đúng hơn ... k có tiền trả ứng viên thì đừng xl
    bác nói đúng
Nên né nếu không muốn hối hận ... pv nói tiếng anh cực khó nghe ... hỏi vài câu basic ... hỏi role làm gì thì nói role tao đưa ... k biết chính xác làm gì thì né

2.3

review Công ty IPSIP Group, review Công ty IPSIP Group, Review Công ty IPSIP Group, Công ty IPSIP Group review, mức lương ở Công ty IPSIP Group, Công ty IPSIP Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPSIP Group, đánh giá Công ty IPSIP Group, Công ty IPSIP Group đánh giá công ty, thông tin Công ty IPSIP Group, bóc phốt Công ty IPSIP Group, Công ty IPSIP Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPSIP Group như nào?, review Cong ty IPSIP Group, review Cong ty IPSIP Group, Review Cong ty IPSIP Group, Cong ty IPSIP Group review, muc luong o Cong ty IPSIP Group, Cong ty IPSIP Group tuyen dung, phong van o Cong ty IPSIP Group, danh gia Cong ty IPSIP Group, Cong ty IPSIP Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPSIP Group, boc phot Cong ty IPSIP Group, Cong ty IPSIP Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPSIP Group nhu nao?