364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

- Môi trường tốt, phúc lợi tốt
- Được tranning các công nghệ mới
- Được tranning tiếng Nhật
OT có trả lương theo luật lao động
OT Tùy vào từng dự án

DEV đã • 4 năm trước

quèn đã • 4 năm trước

I

Internship (Internship)

Co ai biet gi ve cong ty nay khong vay ? Help

Chưa biết công ty người ta mà review 1 sao là sao?

Vô danh đã • 5 năm trước

Lày không biết công ty mà chơi 1*
G

Gao (Đứng trong phòng)

văn phòng như cái nhà tù, tối tăm, cảm giác ẩm thấp, mấy cái máy tính từ thời win 95 :(( Quản lý tệ, lương nát.

dev đã • 5 năm trước

trên hđh windows toàn là tiếng nhật

Công nhân đã • 4 năm trước

DEV đã • 4 năm trước

1.8

review Công ty ISB Vietnam Company, review Công ty ISB Vietnam Company, Review Công ty ISB Vietnam Company, Công ty ISB Vietnam Company review, mức lương ở Công ty ISB Vietnam Company, Công ty ISB Vietnam Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ISB Vietnam Company, đánh giá Công ty ISB Vietnam Company, Công ty ISB Vietnam Company đánh giá công ty, thông tin Công ty ISB Vietnam Company, bóc phốt Công ty ISB Vietnam Company, Công ty ISB Vietnam Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ISB Vietnam Company như nào?, review Cong ty ISB Vietnam Company, review Cong ty ISB Vietnam Company, Review Cong ty ISB Vietnam Company, Cong ty ISB Vietnam Company review, muc luong o Cong ty ISB Vietnam Company, Cong ty ISB Vietnam Company tuyen dung, phong van o Cong ty ISB Vietnam Company, danh gia Cong ty ISB Vietnam Company, Cong ty ISB Vietnam Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty ISB Vietnam Company, boc phot Cong ty ISB Vietnam Company, Cong ty ISB Vietnam Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ISB Vietnam Company nhu nao?