ISV Vietnam

29 Tôn Đức Thắng District 1 Ho Chi Minh

Kms (Hoi gium)

Mình chuẩn bị nộp CV vào fresher KMS... mọi người cho mình hỏi có ai đã test bài front-end KMS chưa ạ. Cho mình xíu kinh nghiệm đi
  • Z

Zenkiboy đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dílike . Sao không qua kms mà xin đi

KMS rác, vòng HR hỏi như cái qq ấy

Chủ xị (Bèo nhèo)

Nói sao ta. Cty có 2 sếp bự nhất, giám đốc với HR. Sếp rất khó tính, HR bắt chước theo, HR rất biết lấy lòng Dev, nhưng Dev sịn đã ra đi rất nhiều. Giờ toàn Dev gà. Biết nghe lời, thì vô, còn cứng đầu thì don't apply

2.1

review Công ty ISV Vietnam, review Công ty ISV Vietnam, Review Công ty ISV Vietnam, Công ty ISV Vietnam review, mức lương ở Công ty ISV Vietnam, Công ty ISV Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ISV Vietnam, đánh giá Công ty ISV Vietnam, Công ty ISV Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ISV Vietnam, bóc phốt Công ty ISV Vietnam, Công ty ISV Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ISV Vietnam như nào?, review Cong ty ISV Vietnam, review Cong ty ISV Vietnam, Review Cong ty ISV Vietnam, Cong ty ISV Vietnam review, muc luong o Cong ty ISV Vietnam, Cong ty ISV Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ISV Vietnam, danh gia Cong ty ISV Vietnam, Cong ty ISV Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ISV Vietnam, boc phot Cong ty ISV Vietnam, Cong ty ISV Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ISV Vietnam nhu nao?