ITSOL

84 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Đã nghỉ lâu rồi (Dev)

Cty đ*o gì không đóng bhxh cho nhân viên à Nay t vào check mới thấy là k đóng. Đm đúng 1* Khuyên thật ae nào có ý định vào thì nên né gấp Chế độ đ*o có gì

Hôm trước tiệc cuối năm sao vắng thế . Nhìn thấy toàn là sếp , quản lý dự án , leader

Mọi người đi hết rồi à

Công ty này có nhận được dự án không hay toàn bán người sang công ty khác ngồi vậy các anh .

Chuyên bán người thôi bác, khách không thuê nữa thì xác định out

Dev wuen đã • 1 năm trước

Toàn bán người thôi bạn ơi

ITSol là tập đoàn to đúng không các bác .

Thấy sếp Doji nói trên Shark là tập đoàn có 7 công ty con

Chém gió thôi

Cường ghẻ đã • 1 năm trước

Hehe lên tv mà run như cầy sấy, đéo biêtd tài chính là gì :)) cười ỉa, bị các shark chửi cho :)), thằng này chỉ chém là giỏi, ngoài ra đéo có tài năng khác, kể cả ăn nói, thuyết trình, ….

Sắc tanh (Học việc)

Nghe nói ông sếp cường doji mới tham gia sắc tanh, chắc đi bào tiền :)

Làm cùng mấy dev ITSOL đã • 1 năm trước

Mới thấy sếp trên xác tanh, chắc bào hết tiền rồi nên đéo đi lùa gà đây mà

tập mấy vậy bro

Ông bụt shark tank là ra

Ai có ý định vào đây thì xem các comment bên dưới nhé, không bỗng nhiên mà lại nhiều người bức xúc chửi ông Cường Doji như con thế đâu.
- Trong công việc thì nói hay như đài bảo anh em OT nhưng OT lại không trả tiền.
- Hứa, Thề rất nhiều nhưng cuối cùng không làm cái mẹ gì cả.
- Dù bạn là intern, fresher, junior khi sang khách hàng onsite đều là senior hết, và đương nhiên lượng công việc phải làm phải nó là khủng khiếp. Vậy nên bạn sẽ phải OT để xong việc, và tiền OT thì đương nhiên không có đồng nào và sếp Cường sẽ nói do năng lực bạn không đủ, OT là đương nhiêu :)
- Nghỉ tháng cuối mà xin nghỉ theo quy trình thì xác định là mất cmn lương tháng cuối nhé (mình là một ví dụ, đòi mỏi mồm). Bảo sao một vài người cứ cầm lương xong là tự nghỉ luôn.
- KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG BẢO HIỂM nhưng vẫn thu tiền, hỏi thì loanh quanh và cuối cùng sẽ là lỗi của bạn hoặc một ai đó và đương nhiên mất luôn chỗ tiền bạn đóng và không có bảo hiểm.
- Tuyển tester về dạng intern cam kết 1 năm nhưng v
... Xem thêmào cho tự sinh tự diệt, nghỉ không được vì có cam kết, mà làm tiếp thì không có đồng nào.
CHỐT: nhà lắm tiền không có gì làm thì vào đây cho biết mùi đời.

Tôi bị quỵt 2 tuần

2.1

review Công ty ITSOL, review Công ty ITSOL, Review Công ty ITSOL, Công ty ITSOL review, mức lương ở Công ty ITSOL, Công ty ITSOL tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITSOL, đánh giá Công ty ITSOL, Công ty ITSOL đánh giá công ty, thông tin Công ty ITSOL, bóc phốt Công ty ITSOL, Công ty ITSOL có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITSOL như nào?, review Cong ty ITSOL, review Cong ty ITSOL, Review Cong ty ITSOL, Cong ty ITSOL review, muc luong o Cong ty ITSOL, Cong ty ITSOL tuyen dung, phong van o Cong ty ITSOL, danh gia Cong ty ITSOL, Cong ty ITSOL danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITSOL, boc phot Cong ty ITSOL, Cong ty ITSOL co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITSOL nhu nao?